【NHÀ THÔNG MINH】- Tự Lắp Nhà Thông Minh Giá Siêu Rẻ – 0965.668.838Chi Tiết Sản Phẩm xem tại Đây:
✅ Hiện nay, nhu cầu về sử dụng nhà thông minh đang rất lớn. Một trong những sản phẩm chính để lắp đặt và thi công nhà thông minh là công tắc cảm ứng thông minh âm tường, thay thế các loại công tắc truyền thống.

✅ Ưu điểm của loại công tắc này đó là vừa có thể sử dụng bật tắt bằng công tắc cảm ứng ở trên thiết bị vừa có thể bật tắt thông qua điện thoại thông minh.Chúng ta có thể kiểm soát được trang thái đang bật hay đang tắt của thiết bị từ điện thoại thông minh.

🚫 Tuy Nhiên, Đa số các công tắc cảm ứng thông minh đang bán trên thị trường đều phải sử dụng bộ điều khiển trung tâm mới sử dụng được. Giá bộ điều khiển trung tâm thường dao động từ 3-7 triệu đồng tùy từng hãng. Vì thế để sử dụng được một công tắc cảm ứng thông minh chúng ta cần phải vừa mua cả mặt cảm ứng vừa phải mua bộ điều khiển trung tâm, giá bỏ ra ít nhất cùng phải từ hơn 5 triệu trở lên. Giá thành quá cao và quá lãng phí.

➡️ Chính vì điều đó, Nam Việt – Smart Electric luôn tìm tòi , nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất nhưng phải có giá thành thấp, phù hợp người tiêu dùng Viêt.

✅ Hôm nay, Chúng tôi trân trong giới thiệu đến các bác công tắc cảm ứng thông minh Nam Việt , Mặt công tắc cao cấp được sản xuất cho thị trường châu âu. Độ nhạy cực cao, đáp ứng nhanh, bền đẹp và giá thành thì vô cùng hấp dẫn.

#Để_Lại_SĐT_Để_Đặt_Hàng #Giá_Rẻ_Nhất_Thị_Trường #Hàng_Việt_Nam

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

13 thoughts on “【NHÀ THÔNG MINH】- Tự Lắp Nhà Thông Minh Giá Siêu Rẻ – 0965.668.838

  1. Có phải mua bóng đèn đi kèm với công tắc điều khiển không bạn, dùng loại bóng đèn nào?

  2. hệ thống này phải tích hợp thêm tính năng xem cammera an ninh trên 1 giao diện, hỗ trợ cảm biến báo động ( VD đột nhập bất hợp pháp …. ) 1 nửa phía trên màn hình để quan sát cam, phía dưới để bấm nút điều khiển, vừa quan sát vừa điều khiển cùng 1 thời điểm ở bất kì nơi nào,, hỗ trợ loại cam nhỏ gọn lắp bí mật kín đáo. như vậy mới coi là tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *