🔴24/04 Corona Virus : WHO Bào Chữa Đả Kích Của Mỹ – Hà Nội Đòi Hạ Nhóm Nguy Cơ Lây Nhiễm ?#N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #Convid19 #CoronaVirus
🔴24/04 Corona Virus : WHO Bào Chữa Đả Kích Của Mỹ – Hà Nội Đòi Hạ Nhóm Nguy Cơ Lây Nhiễm ?

Một Chút Quà Cho Thương Phế Binh VNCH Mùa Dịch CoronaVirus.

Link :

Một Chút Quà Cho Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa .

Chiến Tranh Việt Nam Đã Kết thúc 45 năm , Những Người May Mắn giờ đây đã chăn êm nệm ấm khắp phương trời nơi đất khách , hệ lụy của cuộc chiến vẫn còn những quí ông Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa nơi quê nhà , họ vẫn sống cư65c đời không lành lặn , mưu sinh như bao nhiêu mảnh đời bất hạnh nơi quê nhà Việt nam .

30 tháng Tư năm nay lại về vơi những đau thương chia lìa trong quá khứ , Mùa Tháng Tư này càng khó khăn hơn với những mảnh đời bất hạnh tại quê nhà với Dịch CoronaVirus Vũ Hán , Những Ông Thương Phế Binh với cuộc sống khó khăn mưu sinh Bán Vé Số , hàng rong cùng với hàng trăm ngàn thứ việc khác trong cảnh túng thiếu bình thường , mùa dịch lại càng túng thiếu hơn , vì vậy Tôi Trương Quốc Huy cùng với những anh em cộng tác cho N10tv , mong muốn bạn bè thân hưu chung một tay , có một chút quà cho Các Ông Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa trong mùa dịch bệnh .

Mục Tiêu chúng ta đặt ra là 5 ngày- bắt đầu từ 24-04-2020 với số tiền quyên góp được $8000 từ khán giả của N10tv .

Của Ít Lòng nhiều Huy mong có được những phần quà với Gạo , thực phẩm nhu cầu thiết yếu , để họ vượt qua cơn khò khăn mùa dịch bệnh .

Sau 5 ngày trang Gofun Me này sẽ đóng lại , và tổng số tiền $8000 hoặc ít hơn sẽ được chuyển về cho Các Cha ở Giòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã từng giúp đỡ TPB VNCH trước đây .

Huy đã đóng góp cho phần của mình là $200 .

Huy sẽ cập nhật chi tiết về việc cứu trợ sau khi gây quỹ xong .
Cảm ơn tất cả sự đóng góp của quí vị .
Link Đóng góp từ Gofun Me :

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tin-hot/

31 thoughts on “🔴24/04 Corona Virus : WHO Bào Chữa Đả Kích Của Mỹ – Hà Nội Đòi Hạ Nhóm Nguy Cơ Lây Nhiễm ?

 1. Mình cũng góp một chút cho quê hương, mong là hơn gấp 10 lần còn giúp nhiều người nghèo khác nữa.

 2. cuoc chien da di qua 46 nam va toi cung tung ay tuoi va ca dong ho toi la cong san toi rat hieu nhung gi ban dang lam thank

 3. Hình như phải vào setting. Chỉnh lại cái phần restricted mode , tắt nó đi, thì mới xem live dc của anh Huy

 4. Tượng cu-ma thấy giống người lính ngụy trang tòi đầu lên từ đám lá cây. Ai là điêu khắc gia vậy ta.

 5. Ro lam anh huy nhung nguoi ho choc anh de anh chi phoi do anh cu noi di. Chuc anh gia dinh luon an manh va ca moi nguoi cungan manh

 6. Đề con chó mặt khỉ ăn cứt thật nhiều vào để có sức sủa cho đám chó dâm chủ cuội nghe.

 7. Chào bạn Huy, Cám ơn Bạn đã có ý tốt giúp đở các Chiến Hữu Thương Phế Binh của chúng tôi. Rất cảm kích hành động của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

 8. 30 trieu usd thi cung van chua du so voi ti le dan so cua Tau , ve kt cs Tau van tu cho minh la dau tau kt cua the gioi voi thang du mau dich va du tru tien te co toi vai chuc ngan ty so voi the gioi .The nhung no lai doi mau la thuoc dien dang phat trien trong khi tui Vit tu nang minh len voi the gioi la dien da phat trien coi nhu ko can su giup do cua quoc te nua ! Day la 1 cai gay dap lung ong rat dau cho dan toc VN trong khi thuc te cs vn da ko bao gio thanh cong trong viec phat trien kt cua dat nuoc

 9. Cam’ ơn TQH em đã làm một việc quá anh hùng, quá vi? đại. Em đã đại diện cho những tâm’ lòng yêu thương quý mến đối với những chiến sĩ VNCH, họ đã may mắn sống còn đến nay. Em đã làm đúng để số tiền đến đúng chỗ được cứu trợ. Triệu Like em. Cầu Thương đế phu trở cho em, gia đình em, và tất cả những ace đồng bào hỗ trợ trong dịp Cứu giúp thương binh miền Nam VN.

 10. Mầy ko cần nói nhìu VN tao nếu nhỉm nhìu thì người dân đều biết cho dù che dấu
  Nếu nhỉm lan tràn thì mạng XH có mà mầy đừng lu bu 😠😠😠

 11. Cám ơn n10tv và tất cả Mạnh thường quân đã đóng góp trợ giúp tpb vnch, sau lời kêu gọi của n10tv. Trong video trước, chúng tôi có comment để TQH và tất cả MTQ hiểu rõ vì sao đừng gởi tiền cho nhà thờ DCCT tại SG nữa, vì tpb vnch không thể nhận được, sau khi văn phòng Công lý và Hòa bình Dcct Sài gòn đã thông báo chánh thức đóng cửa giải tán không còn hoạt động cho chương trình trợ giúp tpb vnch kể từ ngày 15/5/2019. Muốn biết rõ v/v vì sao n10tv và ace MTQ nên vào trang web: Phòng Công lý và Hòa bình Dcct Sài gòn thông báo đóng cửa giải tán. Vậy xin n10tv và tất cả MTQ sau khi xem qua về chương trình trợ giúp tpb vnch gửi về DCCT hãy thận trọng, vì đã trao nhầm vào tay người vô trách nhiệm. Mong tất cả ace MTQ sau khi xem qua về Phòng Công lý và Hòa bình Dcct biết được chương trình trợ giúp TPB vnch không còn hoạt động nữa thì báo cho tất cả mọi người được biết, xin thông báo gấp đến n10tv rõ, để tiền không đi lạc nhầm chỗ. Ace Tpb Vnch thành thật cảm ơn tất cả MTQ và n10tv đã có lòng giúp đỡ ace tpb Vnch còn sống ở Việt Nam .Kính chúc quý vị được nhiều sức khỏe, vạn sự an lành. ( Xin quý vị có ai được comment này thì báo cho tất cả mọi người được biết và nhất là thông báo cho n10tv càng sớm càng tốt. Kính chào)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *