🔴Máy Chém Thời Trung Cổ Trong Di Tích lịch Sử Nhà Tù Hỏa LòMáy Chém Thời Trung Cổ Trong Di Tích lịch Sử Nhà Tù Hỏa Lò

MY HA NOI #NNC ..! Giới Thiệu : Đến những người yêu mến Thủ đô Hà Nội hiểu thêm về văn hoá, lịch sử mảnh đất nghìn năm tuổi này..! Là thủ đô của một đất nước, vậy nên không có gì lạ khi được coi là trung tâm văn hóa số một của Việt Nam..Những yếu tố như văn hóa, con người, nhịp sống, phong tục tập quán… đều là những chủ đề rất đáng quan tâm..! Điều khiến Hà Nội đặc biệt, là bốn phương tụ hội mang theo những nền văn hóa khác nhau, khiến cho văn hóa nơi đây trở nên đa dạng phong phú và không đâu trên đất Việt Nam có nhiều làng văn hiến như Hà Nội. Những ngôi làng cùng với các kiến trúc Phật giáo, dân gian, kiến trúc Pháp nằm rải rác khắp thành phố, khiến du khách thập phương vô cùng thích thú trước những giá trị văn hóa còn hiện hữu trong một thành phố sầm uất như Hà Nội.
Rất tuyệt vời, văn hóa Hà Nội ngàn năm văn hiến..!

“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài.

Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

* Rất mong các bạn ủng hộ.. Cảm ơn các bạn đã xem.. Đã Thích và Đăng ký kênh..!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

24 thoughts on “🔴Máy Chém Thời Trung Cổ Trong Di Tích lịch Sử Nhà Tù Hỏa Lò

 1. Chiếc máy chém và xà lim giam tử tủ chỉ giam được thể xác của những chiến sỹ yêu nước nhưng không giam được tinh thần yêu noóc luôn cháy trong tim các anh hùng của dân tộc

 2. Ai đã đến Hà Nội và tìm hiểu lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc Việt Nam mà bỏ qua nhà tù Hoả Lò với máy chém thời Trung Cổ thì thật đáng tiếc, bởi ở đây mọi người sẽ thấy đoọc tại sao đất nước Việt Nam tuy nhỏ nưnhg đã chiến thắng các đế quốc lớn nhất thế giới.

 3. Có một nhà tù khét tiếng là nơi kẻ thù đã dùng để đàn áp tinh thần yêu nước của nhân dân ta nhưng cũng là nơi tôi luyện tinh thần yêu nước của các chiến sý cộng sản yêu nước.

 4. Máy chém nhà tù Hoả Lò khét tiếng của thực dân Pháp để tiêu diệt những người yêu nước .

 5. Nhà tù khét tiếng là nhà tù hoả lò với chiếc máy chém thời Trung Cổ , nơi đây là bài học lịch sử sống giáo dục cho con em chúng ta.

 6. Máy chém nhà tù khét tiếng là nhà tù Hoả Lò nghe tên đã thấy sựn dã man của kẻ thù đàn áp tinh thần yêu nước của nhân dân ta.

 7. Mỗi lần chúng ta xem máy chém thời trung cổ chúng ta lại thấy tinh thần ủa cảm sẵn sàng hy sinh để bảo vệ non sông đất nước để có nước Việt Nam tươi đẹp như hôm nay.

 8. Máy chém thời trung cổ là bài học lịch sử bằng hiện thực để giáo dục lớp lớp con cháu noi theo cha ông.

 9. Nhà tù hoả lò là bằng chứng sống tội ác của kẻ thù và bài học lịch sử giáo dục lòng yêu nước tới con cháu Lạc Hồng.

 10. Máy chém thời trung cổ trong di tích tù hoả lò nói lên sự hung ác của kẻ thù.

 11. Máy Chém Thời Trung Cổ Trong Di Tích lịch Sử Nhà Tù Hỏa Lò is nice👮‍♂️👨‍⚖️

 12. Oh! Mình ở Hà Nội và làm việc giao dịch nhiều ở Hà Thành mà mình không biết nhà tù này. Máy chém nữa ôi thật ác, cha ông ta biết bao người đã hy sinh như thế! Thật xúc động, có dịp mình sẽ qua đây thăm quan! Cảm ơn bạn hiền đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *