2020 GỬI TIẾT KIỆM HAY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

28
1052020
GỬI TIẾT KIỆM HAY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.
Trên đây là những góc nhìn thực tế của DŨNG về Đầu tư KÊNH NÀO 2020.
Qua những CHIA SẼ CHÂN THỰC, DŨNG TIN SẼ GIÚP ANH CHỊ ĐỊNH HÌNH ĐƯỢC CÁC KÊNH ĐẦU TƯ CHO 2020
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đừngđánhrơitiền
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tien-gui/

28 COMMENTS

 1. =======================================================
  Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:@t
  Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: @t
  Để nhận Quản Lý Tài Sản:@t
  Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436

 2. gửi ngân hàng thì đố nhà nước dám cho ngân hàng phá sản để mình mất tiền , chứng khoán thì không ai bảo đảm cho mình đâu nhé .

 3. Cảm ơn anh Dũng đã chia sẻ. Anh Dũng cho Lâm hỏi. Ở Mỹ họ sở dụng bond phối hợp với stock tỷ lệ: stock/bond = 60/40. Còn ở VN, anh Dũng đề xuất gửi tiết kiệm thay vì gửi quỹ trái phiếu. Có phải vì trái phiếu việt nam chưa đủ luật pháp để bảo vệ NDT không?

 4. Gửi tiết kiệm NH là một sợ sai lầm vì tỉ lệ lạm phát của Việt Nam trung bình là 10%/ năm nên với lãi suất tiết kiệm 7/ năm thì người gửi tiết kiệm mỗi năm mất đi khoảng 3% tài sản của mình

 5. Quan trong ông đầu tư có hiệu quả không mới quan trọng….Nói như ông thánh nhưng làm không ra gì thì
  lão vẫn là lão giấy

 6. Chào bạn, năm 2020 mình muốn mua cp để đt (chứ ko lướt sóng) thì nên đt vào cp nào bạn ? Vốn mình có 500 triệu . Cảm ơn bạn .

 7. Tôi xin góp ý là GDP trong phần trình bày là danh nghĩa hay GDP thực, tương tự như vậy index là số phần trăm tuyệt đối dựa trên tính toán hay sao? Nếu vậy, bạn phải hiểu là GDP 6.8% của 2019, nếu chính thức công bố từ nhà nước, là cơ bản là GDP thực. Tôi nói, như bạn có thể thấy, GDP năm 2017 là 223.78 tỷ USD, đến 2018 là 245.214 tỷ USD (dữ liệu của ngân hàng thế giới). Ta làm phép tính thì tăng trưởng GDP (danh nghĩa) là khoảng 9.6%. Nhà nước công bố con số nhỏ hơn là GDP thực, cùng với chỉ số lạm phát. Tôi không nói về tảng băng nổi, hay chìm. Tôi nói dựa trên con số chính thức để cung cấp và chỉnh lại phần trình bày của bạn. Tương tự như vậy, bạn mới có thể so sánh số với số, GDP với index. GDP tăng trưởng thực phải gọi là giá trị, chứ không phải về mặt con số tuyệt đối như index. Giả sử bạn đầu tư vào chỉ số index cũng như 1 cp vậy, là 10 triệu năm 2018, đến 2019 bạn có 10tr580 thì đó là con số. Vậy thì giá trị khác, con số khác. Bạn có hiểu ý tôi không? Đây chỉ là góp ý của tôi. Chúc bạn năm mới sẽ thật thành công!

 8. D e, những video e làm a nghĩ ta đang đi rất đúng hướng vì tưởng chừng như nó nhỏ nhặt, ko mấy tráng lệ, to lớn nhưng nó rất hiệu quả. Nó giúp cho NĐT như a có nội lực, tâm lý tốt hơn, ck ko bị lỗ nữa, sinh lời cao hơn. Tự tin lên e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here