34 THỦ THUẬT TUYỆT VỚI MÀ BẠN PHẢI THỬ

40
95ĐỪNG ĂN CINNABON!
QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CHO GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ CỦA BẠN

Kiểm tra một bộ sưu tập quà tặng kỳ nghỉ vào phút cuối mà bạn có thể làm bằng tay của bạn. Tôi thích làm xà phòng tại nhà vì nó là một quá trình rất thỏa mãn và bạn có thể tạo ra xà phòng đẹp mà không cần nỗ lực. Bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, sử dụng các mùi hương và màu sắc khác nhau! Hơn nữa, tất cả các nguồn cung cấp rất rẻ và được bán trong các cửa hàng thủ công.
Nếu bạn cần những món quà thân thiện với ngân sách, bạn có thể làm xà phòng trông tuyệt đẹp. Tìm hiểu các hướng dẫn từng bước dễ dàng về cách làm xà phòng trông giống như Cinnabon, xà phòng cầu vồng, xà phòng trông giống như chanh hoặc thậm chí giống như một nút khổng lồ. Tôi yêu xà phòng với nhiều mùi hương khác nhau và xà phòng hoa oải hương là sở thích của tôi! Để làm xà phòng hoa oải hương, bạn sẽ cần một thanh xà phòng, hoa oải hương và màu thực phẩm. Lò vi sóng một thanh xà phòng, trộn với hoa oải hương và thêm màu thực phẩm. Tạo bất kỳ hình dạng bạn thích và thưởng thức!
Ý tưởng dễ thương nhất là làm xà phòng trông giống như bánh cupcake. Xà phòng này sẽ là một món quà đáng yêu cho bạn bè của bạn. Hướng dẫn rất dễ dàng: làm nóng đế xà phòng và đổ vào khuôn silicon cupcake. Để nguội, xà phòng cupcake.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các cuộc sống trong nhà vệ sinh tiện dụng mà bạn sẽ dễ dàng sống. Kiểm tra những việc cần làm khi ghế vệ sinh bị lạnh, phải làm gì nếu khóa bị hỏng, cách sửa bồn cầu bị tắc bằng aspirin, thay pít tông bằng chai nhựa, cách làm giá đựng giấy vệ sinh từ chai nhựa.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Hướng dẫn làm xà phòng
00:15 Xà phòng trông giống Cinnabon
06:19 Xà phòng hoa oải hương
07:35 DIY xà phòng hoa hồng
08:58 Xà phòng cầu vồng
10:54 Phòng vệ sinh
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

40 COMMENTS

  1. წეუჯჯსჯსჯჯჯაზ👆☝👊👊👊✋✋👊👊👊👊👊👊💟👍💛💟💝👊💝👊💟

  2. ეყყყტიუუუჰჯუჯჯ🙇🙆🙅🙈🙊🙉 😷😷😷😷👧💑👵👤👤👤👮💁👪💆💇🎅💅💪💅

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here