35 TRÒ CHƠI KHĂM ĐỘC ĐÁO ĐỂ CHƠI VỚI BẠN BÈ CỦA BẠN

33
100THỬ THÁCH ĐỂ CHƠI TẠI CÁC BỮA TIỆC

Bạn sẽ thích video này vì nó chứa đầy những ý tưởng hài hước cho một bữa tiệc hoàn hảo. Nếu bạn không biết cách giải trí với bạn bè, hãy thử các trò ảo thuật và thử thách bạn sẽ tìm thấy trong video này. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mánh khóe cơ thể và sự thật mà bạn đã thấy trước đó! Chẳng hạn, chỉ có một vài người biết rằng đối với hầu hết mọi người, nó không thể liếm khuỷu tay của chính mình. Yêu cầu bạn bè của bạn kiểm tra lý thuyết này. Bạn đã bao giờ nghe nói rằng nó không thể phá vỡ một quả trứng trong tay bạn chưa? Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó không thể bẻ một quả trứng ở tư thế thẳng đứng. Ngạc nhiên với bạn bè của bạn với thí nghiệm này và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui!
Những thách thức đã trở nên rất phổ biến trong năm nay bởi vì chúng rất hài hước và video của bạn có thể trở nên lan truyền. Ngay cả những người nổi tiếng tham gia vào các thử thách để giải trí người hâm mộ của họ. Thử thách đầu tiên đã được lan truyền trên Instagram gần đây. Thử thách lật chai là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc, tất cả những gì bạn cần là ném một chai nhựa và nó sẽ nằm thẳng trên đế của nó. Các chai phải được chứa đầy nước. Hãy thử thách này với bạn bè của bạn!
Những gì trong thử thách hộp là một yêu thích của tôi! Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với bạn bè của bạn! Bạn sẽ cần một hộp các tông và các mặt hàng khác nhau. Đặt các mặt hàng khác nhau trong hộp và tận hưởng phản ứng của bạn bè của bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt chất nhờn trong hộp. Xem video của chúng tôi để tìm hiểu những ý tưởng hay về những gì cần đặt trong hộp.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Trò chơi khăm mà bạn sẽ yêu thích
01:18 Bữa sáng đông lạnh
03:44 Những thử thách hài hước cho một bữa tiệc
05:16 Thử thách Marshmallow
06:50 Thử thách trang điểm
07:36 Thủ đoạn cơ thể đáng ngạc nhiên
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/chung-khoan/

33 COMMENTS

  1. Mấy bạn thì chơi khăm với nhau được còn mình mà chơi khăm với bạn mình thì… Hậu quả nghiêm trọng ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here