[4K] Bay trên tổ chim Bồ Câu – Nhà Trên Cây của Đào Anh Khánh | Nhà Tôi 15Khi quyết định xây ngôi nhà trên cây đầu tiên, nghệ sĩ Đào Anh Khánh không đi theo một mô hình sẵn có nào trên thế giới. Anh muốn ngôi nhà của mình chỉ có những công năng tối thiểu, còn lại phải thật tự do để hòa mình vào với thiên nhiên. Để mỗi sáng khi thức dậy là bạn đã được đón nhận những năng lượng tích cực từ thiên nhiên.
Đào Anh Khánh được biết đến là một họa sỹ, nghệ sỹ múa đương đại. Anh được đánh giá cao về sự độc đáo, mới mẻ và táo bạo trong cả nghệ thuật và cuộc sống. Trong khuôn viên rộng 2500m2, Đào Anh Khánh xây dựng 6 ngôi nhà trên cây với ý tưởng sống bay bổng, khác lạ, tự do với thiên nhiên. Những căn nhà trên cây này đã được anh bắt đầu ý tưởng và xây dựng trong suốt 20 năm.
___________________
*** Nhà Tôi – Nơi sống ảnh hướng đến tâm lý người chủ nhân như thế nào? Quan niệm sống và thẩm mỹ về một “tổ ấm” ra sao? Nhà Tôi là để bạn thể hiện phong cách sống của chính mình.

Youtube:
Fanpage:
Instagram:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

22 thoughts on “[4K] Bay trên tổ chim Bồ Câu – Nhà Trên Cây của Đào Anh Khánh | Nhà Tôi 15

  1. Chỉ thắc mắc lỡ trời mưa thì sao, có dột không? tại thấy cây đâm xuyên qua cả mái nhà.

  2. Sao người tài thường ko bình thường vậy nhỉ , nhìn cách ăn mặc đã biết nghệ sỹ rồi

  3. sống ở trên đời này,mỗi người chúng ta đều mong ước có 1 cuộc sống yên bình,sự tự do và ko muộn phiền,nhìn chú này thật lòng mà nói tôi cũng muốn cuộc sống như thế,chẳng ngại dèm pha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *