AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

10
138AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN
An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là thế hệ mới của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung của Công ty Dai ichi Life Việt Nam. Không chỉ kế thừa tất cả những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này về tính linh hoạt, chủ động trong tích lũy và đầu tư, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn tích hợp thêm những quyền lợi bảo vệ trước nhiều rủi ro, đặc biệt là những rủi ro phổ biến ở nước ta hiện nay.
An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là giải pháp giúp khách hàng chủ động xây dựng một kế hoạch tài chính hiệu quả và linh hoạt ứng biến trước những thay đổi bất ngờ của cuộc sống.
♥ Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
Giúp Giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) của khách hàng tăng trưởng hàng tháng với việc hưởng lãi đầu tư từ Quỹ liên kết chung và luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết.
Mang đến Khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy đều đặn mỗi 3 năm giúp khách hàng gia tăng tích lũy nhanh chóng.
Cung cấp 2 lựa chọn quyền lợi bảo hiểm cơ bản và nâng cao, giúp khách hàng chủ động quyết định giá trị bảo hiểm trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV).
Quyền lợi bảo hiểm tử vong của khách hàng sẽ được tăng thêm 20% Số tiền bảo hiểm (STBH) cho 2 rủi ro phổ biến ở nước ta hiện nay là tai nạn và bệnh ung thư.
Đặc biệt hơn nữa, quyền lợi tử vong của khách hàng sẽ được tăng thêm 50% STBH cho sự kiện tử vong do tai nạn đặc biệt.
Mang đến nhiều quyền chọn giúp khách hàng trọn quyền kiểm soát hợp đồng như: linh hoạt đóng phí, rút hoặc tạm ứng từ GTTKHĐ, thay đổi STBH….
Đối với những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, con vào cấp 1/ cấp 2/ cấp 3/ cao đẳng/ đại học, là những cột mốc đánh dấu vai trò và trách nhiệm của người trụ cột trong gia đình tăng lên, sản phẩm mang đến cho khách hàng quyền yêu cầu tăng STBH mà không cần thẩm định sức khỏe.
♥ Quyền chọn của Bên mua bảo hiểm (BMBH)
Quyền đóng Phí bảo hiểm đóng thêm bất cứ lúc nào;
Quyền đóng phí linh hoạt kể từ năm hợp đồng thứ 5;
Quyền rút tiền mặt từ GTTKHĐ kể từ năm hợp đồng thứ 2;
Quyền tạm ứng từ Giá trị hoàn lại bất cứ lúc nào kể từ khi hợp đồng có Giá trị hoàn lại;
Quyền linh hoạt thay đổi STBH kể từ năm hợp đồng thứ 2;
Quyền tăng STBH không cần thẩm định sức khỏe trong các sự kiện quan trọng (kết hôn, có con, con của NĐBH vào cấp 1/ cấp 2/ cấp 3/ Cao đẳng/ Đại học);
Quyền chuyển đổi quyền lợi bảo hiểm từ nâng cao sang cơ bản;
Quyền tham gia thêm sản phẩm bổ sung cho bản thân và gia đình. Các sản phẩm bổ sung được tham gia kèm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện bao gồm: Bảo hiểm Tai nạn toàn diện nâng cao, Bảo hiểm Hỗ trợ đóng phí, Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm Hỗ trợ chi phí chữa trị Bệnh nan y, Bảo hiểm Hỗ trợ chi phí sinh hoạt.
Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng Liên hệ TVTC Nguyễn Ngọc Toàn (0962933344 – 0961080868) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

10 COMMENTS

  1. SP an tâm hưng thịnh có gì ưu việt hơn so với an phúc hưng thịnh ạ? 2 Sp nên hướng đến những khách hàng ra sao cho phù hợp ạ?

  2. Đánh nhau đi viện có phải tai nạn ko..va trong tg tôi tham gia mà vi dụ như có đi tù về bất cứ tội gì đi khoảng trên 3 năm thì có đc giữ hợp đồng hay ko hay cty xoá và tôi bị mất

  3. Tôi là lxe vậy trong trường hợp tôi tham gia tròng vòng dc vài năm chẳng may mà gây tai nạn đâm chết ng tôi đi tù vai nam thì dai-ichi sẽ lam viec ntn

  4. Cho e hỏi người đc bảo hiểm chính đồng thời là bên mua bảo hiểm thì k được tích thêm hỗ trợ đóng phí đúng k ạ?

  5. An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là giải pháp giúp khách hàng chủ động xây dựng một kế hoạch tài chính hiệu quả và linh hoạt ứng biến trước những thay đổi bất ngờ của cuộc sống.

  6. tham gia goi hỗ trợ đong phi thi nguoi ko được baohiem chính khi qua đoi thì người đuoc bao vệ chỉ đuoc miễn phí đóng hay con đuoc them tiền cua gói bệnhhiem ngheo hay tai nạn toàn diện ko bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here