B.C.A Trả lời vụ Phong Tỏa tài khoản Vietcombank phúng điếu ông Kì.nh là để ngăn chặn kh:ủu.n.g b:ố

39
161B.C.A Trả lời vụ Phong Tỏa tài khoản Vietcombank phúng điếu ông Kì.nh là để ngăn chặn kh:ủu.n.g b:ố
Trước làn sóng phản đối và kêu gọi tẩy chay ngân hàng Vietcombank vì đã phong tỏa tài khoản mà người dân đóng góp để phúng điếu ông Lê Đình Kình, một thứ trưởng Bộ Công an nói với báo chí rằng đây là một trong những biện pháp “chống khủng bố” mà pháp luật Việt Nam cho phép.

Biện pháp chống khủng bố

“Như chúng tôi đã công bố, các đối tượng trong vụ việc này đã khai nhận việc quyên góp và sử dụng tiền quyên góp để mua sắm vũ khí, vật liệu nổ, sản xuất vũ khí thô sơ và đã dùng để tấn công lại lực lượng chức năng,” Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang nói với báo Pháp Luật Online vào tối 17/1.
mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

39 COMMENTS

 1. dân lành con mẹ chúng n , bom xăng súng này nọ chống trả lực lượng , dân việt làm gì có bọn óc vật này

 2. Ai mà ủng hộ cho cái loại hỗn loạn làm mất trật tự xã hội việt Nam này ,kể thăm lâm gây rối phải bỏ tù và loại trừ khỏi xã hội việt Nam

 3. Le dinh kinh con la dang vien ma , chet roi con khung bo cai gi???? Chu tai khoan co pham luat ngan hang chua , mai mot nhieu dai gia gui tien NH coi chung chup cho mu khung bo la mat tat ca

 4. đám dân này mà tụi mày nói là dân lành à. dân lành mà trang bị súng, lựu đạn, bom xăng, hầm chông… à

 5. chặn là đúng dân đéo nào mà bỏ tiền phúng điếu cho thằng phản tặc chỉ có lũ 3// tụi mày thôi hoan hô VCB

 6. Khủng bố là Ông già 84 tuổi đang ngũ . Thằng tướng luong tam quan xảo ngô , bịp dân , hắn toa rập với ngân hàng VCB cướp tiền phúng điều cho Ông già bị đột kích khi đang ngũ . khi CS muốn ăn cướp đất hay tài sản của người dân thì chúng cho đội nón phản động và giết chết .

 7. Vietcombank làm sai qui định mọi người nên rút tiền và tẩy chay. Chính quyền VN và nhóm lợi ích cướp đất của nhân dân.

 8. Xin cảm ơn cô hạnh . 90trieu dân VN luôn ủng hộ đồng Tâm và hướng về đồng tâm. Cs sẽ ko ngăn cản được dân ta.

 9. cứ hô hào tẩy chay đi,quêm mẹ lũ phản động ủng hộ lãi kình già đi, phản đôngj hai nuóc ai ưa! chúng mày lũ ohanr động đùng lơuj dụng cái chết của kình già mà làm to chuyện! thichd thi tảy chay đi.

 10. Đây la tiên đê mua sang .liu đan .đê giêt hai công an .cân tich thu .va bat luôn con thuy hanh .tôi tai cho khung bô .

 11. côn an Vn nhìn đâu củng thấy khủng bố ! Nhưng không nhìn lại cái đít toàn ghẻ với lác của mình !

 12. Chính quyền làm như vậy là đúng pháp luật .
  Đáng đời thằng già kình , tên khủng bố tham lam , độc ác. .

 13. NGAN HANG LAM THE NAY THI SE BI DU LUAN LEN AN VI TIEN CUA KHONG HON 700 NGUOI GUI DE PHUNG VIENG ONG KINH DA CHET ,,VAY KHONG NEN LAY TIEN PHUNG VIENG CUA NGUOI DA CHET ,, NEU DUNG NHU CONG BO CUA CONG AN THI THIEU GI CACH NGAN CHAN ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here