Bài 1: Chào Thăm – GreetingsBài 1: Chúng ta bắt đầu với phần chào hỏi. Trong bài đầu tiên hôm nay, chúng ta sẽ học về cách chào nhau (gặp lần đầu tiên, hoặc gặp sau đó ở các thời điểm khác nhau trong ngày. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ học về cách giới thiệu tên của chính mình!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc học anh văn, nếu bạn cảm thấy mình đã học rất lâu nhưng chưa thành công, hoặc nếu bạn là người bận rộn công việc, không có nhiều thời gian, hoặc nữa bạn là người lớn tuổi, chỉ muốn học mỗi Anh Văn giao tiếp mà thôi, không muốn mất thời gian về văn phạm, ngữ pháp thì chúng tôi có săn giải pháp cho các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng với phương pháp hướng dẫn của chúng tôi, các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng học được cách giao tiếp bằng Anh Ngữ.

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn có được 15 phút rãnh rỗi, hãy mở video của chúng tôi và học theo. Không cần bút viết sách vở gì hết, chỉ cần xem video và học theo. Hãy kiên trì trong 3 tháng, bạn sẽ có thể nói chuyện những câu cơ bản và từ đó từ từ nâng cao trình độ của mình.

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy thử nhé! Dành ra 3 tháng để trải nghiệm và khám phá thêm một ngôn ngữ mới nào! Đừng quên đăng ký kênh Study English with Us bằng cách bấm vào nút đăng ký (Subscribe) và bấm cái chuông bên cạnh nhé, để mỗi khi chúng tôi có bài học mới, các bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Nếu các bạn cảm thấy thích những bài học của chúng tôi, hãy bấm nút thích (like) và chia sẽ (share) cho những người khác cũng biết và trải nghiệm như các bạn nhé! Bây giờ thì chúng ta cùng bắt đầu học nào!!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/hoc-tieng-anh/

25 thoughts on “Bài 1: Chào Thăm – Greetings

  1. Chào bạn rât cảm ơn bạn đã tạo ra chương trình này , lúc trước tôi.có học được mây bài. bạn dạy ,nhưng thời gian gần đây tôi bị gián đoạn ,bây giờ tôi muốn học lại,tôi được biết bạn có quay video lại theo cách mới ,vây tôi vô trang nào của bạn để học được , cảm ơn bạn nhiều lắm

  2. Xin cảm ơn, các bài học rất hay ạ. Xin hỏi câu " How do you do? " Trong trường hợp này dịch là ghì ạ

  3. Hi my name is Thanh Thao I’m 11 year old and my mommy name phương she is 42 year old. Nice to meet you Truc Khanh and Frank ❤️❤️❤️

  4. Rất bổ ích. Mong cô ra nhiều bài học va hướng dẫn cụ thể như vầy cho nguoi moi bắt đầu học.

  5. Tôi mới học tiếng anh, cách dạy học tiếng anh rất dể hiểu. Cảm ơn chương trình. Chúc Anh Chị Mạnh khỏe…

  6. Gì Khanh ơi , máy của tôi đã mở to hết cở mà sao nghe giọng nói anh chồng của gì vẫn nhỏ nghe không rõ lắm gì Khanh ạ .Làm sao để cải thiện được hả gì?

  7. Cám on anh chị! Học rất vui, hấp dẫn, nhẹ nhàng mà hiệu quả. Mong Anh chị phát huy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *