Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BHNT Daiichi

26
122Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe BHNT Daiichi
Bạn có một gia đình yên ấm và bạn luôn muốn làm tất cả để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi về chi phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – TỰ HÀO LÀ VỆ SĨ ĐẮC LỰC CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.
Chương trình bảo hiểm linh hoạt.
Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

26 COMMENTS

  1. Bực cả mình. Đang nghe video khác tự chuyển qua đây. Giống kiểu đang xem Như Quỳnh rồi auto Lệ Quyên. Ghét cái vụ marketing này cực kỳ. Thôi Bye Auto play Google!!!

  2. Đã sử dụng dịch vụ và lãnh phí bảo hiểm nhân thọ daiichi qua ebaohiem . Dịch vụ ở đây khá tốt và chu đáo https://ebaohiem.com/gioi-thieu-bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam.html #baohiemnhantho #ebaohiem

  3. Điều trị ung thư bằng cách truyền và tiêm là 100% số tiền bảo hiểm nha chế. Thiếu cái vế sau là ngta hiểu lầm.

  4. Sao quên k nói là bảo hiểm này bắt buộc phải tái tục 1 năm 1 lần à, rồi ngta dùng hết 1 năm sang năm sau tụi mày cắt luôn k cho mua nữa thì sao, các bệnh lặt vặt cmay cũng loại trừ luôn, vậy thì con số 630tr/năm có ý nghĩa gì? Ngta mà phải sử dụng đến vài trăm triệu tiền bh thì ngta cũng sắp lên đường rồi. Tư vấn xạo l, daichi chỉ lừa đc gia đình có con nhỏ thôi, muốn mua cho con thì bố hoặc mẹ cũng phải mua kèm, ng lớn hắt hơi sổ mũi mà cmay cũng bảo ngta vào viện à. Đĩ mẹ :))

  5. Lúc tư vấn nghe rất tốt mua rồi sẻ biết h nghe tới hai từ bảo hiểm nói chung tấc cả các công ty nào nói chung lường gạt ( bảo hiểm bệnh nặng chuyển từ xã lên tới tuyến trên thì ra vườn nằm an nghĩ lâu rồi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here