Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam 11 Năm Vươn Tầm Cao Mới

0
113Thông tin thêm tại Facebook:

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao nhận giải thưởng cao quý này.

Trong chương trình liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và thương hiệu mạnh Việt Nam vừa được tổ chức tại Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam – thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản đã được trao danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.

Ông Trần Đình Quân, tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết Dai-ichi Life Việt Nam rất tự hào được vinh danh lần thứ 11 liên tiếp tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Điều này cho thấy cam kết của doanh nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản đã được khách hàng và cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

“Kế thừa triết lý kinh doanh của Tập đoàn Dai-ichi Life – “Tốt nhất hơn lớn nhất”, giải thưởng là nguồn động viên lớn lao để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục tiên phong cải tiến, sáng tạo sản phẩm, giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành “Gắn bó dài lâu” cùng hàng triệu gia đình Việt Nam.” – ông Quân cho hay.

(Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam.

Doanh thu khai thác mới năm 2018 đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017. Dai-ichi Life Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba về mạng lưới kinh doanh với hơn 280 văn phòng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng mới được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường.

Trong năm nay, hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến khách hàng trong suốt 12 năm qua.)

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here