Bệnh nhân thứ 34 mắc covid -19 Tại Việt Nam Cập nhật diễn biến mới nhất Tin tức dịch bệnh corona

6
105#nhanong #tintuc
Ca mắc Covid-19 thứ 34 ở Bình Thuận, xuất hiện nguồn lây nhiễm mới
Chiều 10.3, Bộ Y tế đã phát đi thông tin về ca bệnh Covid-19 thứ 34 của Việt Nam. Đây là ca bệnh dương tính thứ 3 trong ngày. Đáng chú ý hơn, bệnh nhân này lây nhiễm từ một nguồn khác ngoài chuyến bay VN0054.
Một nguồn lây nhiễm mới virus gây dịch Covid-19 ở Việt Nam đã được xác nhận /// Ảnh MT
Một nguồn lây nhiễm mới virus gây dịch Covid-19 ở Việt Nam đã được xác nhận
Ảnh MT
Bệnh nhân được thông báo là một phụ nữ 51 tuổi, quốc tịch Việt Nam, chính thức xác định là bệnh nhân thứ 34 mắc bệnh Covid-19 tại Việt Nam.
Ngày 22.2.2020 bệnh nhân bay từ Việt Nam sang New York (Mỹ), quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc).
Đến ngày 29.2.2020, bệnh nhân bay từ Washington (Mỹ) về Việt Nam, quá cảnh tại sân bay Quatar và sáng ngày 2.3.2020 nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Sáng 9.3.2020, bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và được điều trị cách ly tại đây.

Với bệnh nhân số 34 này, việc chống dịch của Việt Nam bước vào một giai đoạn thách thức lớn hơn, do có nguồn lây nhiễm mới ngoài chuyến bay VN0054 đã được xác định.
Công tác điều tra dịch tễ sẽ phải được khẩn trương thực hiện từ đầu với những người tiếp xúc với bệnh nhân này.
Trước đó, trong sáng nay 10.3, Bộ Y tế cũng đã xác nhận một bệnh nhân nam, 58 tuổi, quốc tịch Anh, là hành khách cùng đi trên chuyến bay VN0054 với bệnh nhân thứ 17, đang lưu trú tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam; và một bệnh nhân nữ vừa trở về từ Anh, cũng có tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17.
Cho đến nay, chuyến bay VN0054 đã phát hiện 13 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Trong 18 bệnh nhân xuất hiện mới, có đến 16 ca bệnh có liên quan đến bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 của Việt Nam là nữ bệnh nhân 26 tuổi ở Hà Nội .

TIN LIÊN QUAN
▶ NOW NHÀ NÔNG là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NOW NHÀ NÔNG trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

6 COMMENTS

  1. Bà 34 này là trung tâm lây lang dịch bệnh , không kiểm soát được bà ta , đi và qúa cảnh 3 nước hàn quốc , mỹ , qutar rồi về vn , an ninh sân bay , hải quan biết không , con mẹ già 51 tuổi có biết hàn quốc dịch bệnh tràn lang không . Chủi mày làm gì nửa , sống 51 tuổi cũng đủ rồi . Đồ con 🐖

  2. Tôi mong corona sẽ kết khúc sớm
    Để cho tất cả được sống yên ổn
    Nếu tôi có 1 điều ước thì tôi ước corona sẽ biến mất
    Và cả thế giới lại được sống vui vẻ

  3. bà 34 bị nhiễm bệnh tại sao lúc xuống sân bay kiểm tra mà sao ko ai phát hiện đợi đến ngày 9 tháng 3 mới biết là sao trời . bả đi tùm lum hết rồi mới cách ly

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here