Bếp ga sinh học tia hồng ngoại PDS1- Hầu hết các loại bếp gas sinh học hồng ngoại sử dụng nguyên lý đốt yếm khí nguyên liệu thực vật hiện nay trên thị trường ở VN đều có nguồn gốc và cấu tạo hoàn toàn như bếp của TQ, xem “trình diễn” nếu không quan sát kỹ sẽ thấy rất ấn tượng và “mê” luôn!!! Ngay từ năm 2008 chúng tôi đã nhập loại bếp này từ TQ vào VN. Chúng tôi cũng là người đầu tiên đăt tên cho loại bếp này là Bếp gas sinh học hồng ngoại IRBC. Tuy nhiên, quá trình nghiên cứu và sử dụng cho thấy loại bếp này có rất nhiều nhược điểm “bất khả kháng” , nên hiện nay ngay tại “quê hương” của nó là TQ người ta cũng không còn sử dụng nữa, lý do: Không thưc sự tiết kiệm nhiên liệu; Phải sử dụng 1 lượng lớn nhiên liệu thì mới tạo đươc khí gas; Khó sử dụng, nhất là việc điều tiết hồng ngoại và chọc nén nhiên liêu cũng không đơn giản ; Nếu thời gian đun bếp lâu dễ trục trặc trong việc tạo khí gas; Không sạch sẽ và khá ô nhiễm: còn nhiều tro, khói thải và mùi rất hôi dễ bám vào thức ăn (nhất là đốt bằng trấu); Chỉ sử dụng đươc trấu và mùn cưa chứ không sử dụng được các loại phụ phẩm nông nghiệp khác (nếu không qua chế biến) như quảng cáo. Một khuyết điểm nghiêm trọng khó khắc phục được là bếp phải thường xuyên bổ sung nhiên liệu và nén nhiên liệu. Việc thực hiện 2 thao tác này bắt buộc phải mở nắp lò (giải pháp dùng que nén xuyên qua nắp lò không hiệu quả vì rất khó nén chăt được nhiên liệu), khi đó khí gas và khói thoát ra gây ô nhiễm và bếp bị tắt nên KHÔNG ĐUN LIÊN TỤC ĐƯỢC.

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG BỆNH CƠ BẢN CỦA LOẠI BẾP NÀY mà bất cứ ai sử dụng cũng đều gặp phải và rất khó chịu! Không biết Người tiêu dùng VN đánh giá loại bếp này như thế nào, nhưng thực tế cho thấy thị trường của loại bếp này không phát triển mặc dù nhiều doanh nghiệp ra sức quảng cáo đã nhiều năm. Chúng tôi cũng cho rằng loại bếp gas sinh học hồng ngoại hiện nay nếu không có sự cải tiến mang tính cách mạng triệt để sẽ không có tương lai !

2- Loại bếp gas sinh học hồng ngoại hình ảnh trên đây của Công ty PDS được THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT nên lò hóa khí KHÔNG CẦN NẮP nhưng khí gas vẫn không thoát ra ngoài, người sử dụng hoàn toàn dễ dàng tiếp thêm nhiên liệu và nén nhiên liệu mà bếp vẫn đun bình thường không bị ngắt quãng. Công nghệ “độc nhất vô nhị” này chúng tôi đã sáng tạo và hoàn thiện từ năm 2009, và chưa chuyển giao cho bất cứ doanh nghiệp nào. Nếu ai có nhu cầu về công nghệ này, đề nghị liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: k9_ha_pds@yahoo.com.vn

3- Mẫu bếp trên đây tuy có nhiều tính năng ưu việt nhưng chỉ là thế hệ thứ nhất. Kể từ cuối năm 2009 đến nay chúng tôi chưa đưa ra thị trường bất cứ mẫu Bếp nào. Măc dù vậy, chúng tôi vẫn liên tục cải tiến Bếp và hiện nay chúng tôi đã có mẫu Bếp gas sinh hoc hồng ngoại Mới thế hệ thứ 5 với nhiều sáng tạo chưa từng thấy, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kinh tế, môi trường, an toàn, dễ sử dụng, văn minh, tận dụng được tất cả nguyên liệu có nguồn gốc thưc vật, có khả năng phổ biến rộng khắp, là định hướng phát triển về công nghệ của dòng bếp gas sinh học hồng ngoai v.v…, với giá thành phần lớn mọi người đều có thể mua được, và sẽ là niềm tự hào của bếp gas sinh học hồng ngoại hoàn toàn của Việt Nam. Dự kiến “Siêu Bếp” này sẽ được đưa ra thị trường trong năm 2013. Hình ảnh loại Bếp này sẽ được giới thiệu trong INTERNATIONAL TECHMART VIETNAM 2012 (từ 20/9 tại 91 Trần Hưng Đạo – Hà Nội).
CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM MÀ CHÍNH CHÚNG TÔI CŨNG MUỐN SỬ DỤNG.
Nhân đây xin giới thiệu hình ảnh 1 sản phẩm “bự” hơn của chúng tôi trong youtube:
XIN CÁM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH ĐẾN SẢN PHẨM PDS.

CHÚ Ý: Hiện nay chúng tôi chưa lập đại diện ở tất cả các tỉnh. Đề nghị Quý khách có nhu cầu xin liên hệ email: k9_ha_pds@yahoo.com.vn. Xin cám ơn!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/giao-duc/

24 thoughts on “Bếp ga sinh học tia hồng ngoại PDS

  1. sử dụng bất tiện ko thực tế lý do tại sao ko phổ biến được
    https://agriviet.com/threads/le-truong-an-bep-hoa-khi-chi-la-xao-thoi-dung-tin.320184/

  2. Tại sao không có số đt để liên lạc vậy ahj? GIá thành một bếp như vậy là bao nhiêu ahj?

  3. dự án bếp này còn không nhỉ ? đúng là nhiều cải tiến rất tốt và thiết thực , hơn hẳn các bếp cùng loại trên thị trường . giờ là 2018 rồi mà chưa thấy bếp bán ra, chắc có vấn đề j trục trặc rồi , thật tiếc cho loại bếp tuyệt vời như vậy mà không đến tay người tiêu dùng

  4. Bếp Gas mà cắm điện chi vậy? Xài bếp gas mà sinh ra tốn điện + phế phẩm nông nghiệp.

  5. minh rat thich cong nghe nay. minh hien o quang nam. minh dang kinh doanh loai bep trau ga do mien trong san xuat. minh co the lien he lam dai ly khong

  6. Tôi rất đồng ý với PDS về mục 1, rất ngưỡng mộ mục 2 và sẵn sàng chờ đợi ở mục 3. Hoan nghênh sáng tạo công nghệ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *