Bình luận KTV tối 11/4: Ông Tư Sang sẽ trả lời Bộ CT thế nào khi Bộ CA đã phá ổ mafia Dương Đường?Bình luận Thời sự KTV: Cựu Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang sẽ phải trả lời Bộ Chính Trị thế nào khi CA tỉnh Thái Bình đã phá ổ mafia Đại Dương Đường của trùm XH đen Đường Nhuệ?

Cặp trời sinh “Đường Nhuệ” này hô mưa gọi gió, một tay che trời nhờ cây cao bóng cả Tư Sang. Trong ngôi nhà có giá trị hàng trăm tỷ đồng, hình ảnh cây cao bóng cả Trương Tấn Sang chụp chung với vợ chồng Đường Nhuệ được treo ở những vị trí trang trọng nhất để hù thiên hạ.

Cùng với Tư Sang, những người đỡ đầu cho Đường Nhuệ gồm có:

– Trung tướng Trần Văn Vệ, nguyên là Phó thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an, nguyên Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an, nguyên Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an (Việt Nam), nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.

– Đại tá Nguyễn Văn Minh – cựu Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình vừa bị điều chuyển đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng.

– Đại tá Trịnh Đình Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công tỉnh TB .

Tháng 11/2019 Thượng tá Nguyễn Thanh Trường – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý trại giam, nhận Quyết định làm Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình. Đây là một người đồng hương “nhãn lồng” của BT CA Tô Lâm.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

26 thoughts on “Bình luận KTV tối 11/4: Ông Tư Sang sẽ trả lời Bộ CT thế nào khi Bộ CA đã phá ổ mafia Dương Đường?

 1. Trương Tấn Sang. Chuyên dùng giang hồ như Năm Cảm, Đường Nhuệ.. Phải làm rõ vụ việc này.

 2. Nếu cho vào tù ở Thái Bình khác gì thả cọp vào rừng rất mong bộ công an đưa ra đảo cho vào cũi sắt thả hết xuống biển Đông để cho người dân Thái Bình cũng như mọi người dân Việt toại nguyện

 3. Kính chào bác Việt Thành,
  Luôn luôn ủng hộ kênh thông tin trung thực của bác, mến chúc bác nhiều sk bình yên.

 4. Anh Tư về rồi thì nhường miếng lại cho anh em khác thôi.
  Và chúng mình sẽ thấy một lũ lưu manh tinh vi hơn, trí thức hơn, tàn bạo hơn.

 5. Xã hội vốn nó đã vận hành như vậy từ xưa. Thằng này ngã xuống thì thằng kia đứng lên, cứ nối tiếp nhau không bao giờ hết.

 6. VIDEO NÀY CÓ ĐỘ CHÂN THỰC RẤT LỚN và Sau Đây Là Thêm 1 Bằng Chứng Hùng Hồn Nữa để CHỨNG MINH TÍNH XÁC THỰC và NHIỀU SỰ THẬT về TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐANG DIỄN RA trên MẢNH ĐẤT VIỆT NAM ĐẦY DẪY NHỮNG BẤT CÔNG và ĐAU THƯƠNG NÀY do Những Hành Vi Bao Che Tội Phạm của các Cơ Quan Công An Gây Ra Cùng Tội Phạm.

  Hành Vi Bao Che Tội Phạm Tôi Nêu Dưới Đây Giống Hệt Cách Công An Thái Bình Bao Che Tội Phạm trong Video này.

  Năm 2006, tôi Cung Cấp 1 Băng Ghi âm Tố Cáo Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh do thị Phạm Minh Thư (Nhà ở ngõ Lệnh Cư, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội Làm Giám Đốc) Đã Buôn Lậu, Trốn Thuế, Rửa Tiền, Hoạt Động Sai Nghành Nghề Kinh Doanh, Lừa Đảo Tiền Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng, In Sách Lậu, In Lịch Lậu để Bán Ra Thị Trường…Băng Ghi âm về những Bằng Chứng Vi Phạm Pháp Luật của Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh tôi đưa cho thị Phương Anh, là Phó Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự quản lý Kinh tế và Chức Vụ (Số 40 B Phố Hàng Bài, Hà Nội).

  Sau 1 thời gian, tôi được Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự quản lý Kinh tế và Chức Vụ (Số 40 B Phố Hàng Bài, Hà Nội) mời đến để Xác Minh Giọng Nói của Những Kẻ Vi Phạm Pháp Luật ĐANG NÓI TRONG BĂNG, Trong phòng lúc đó có 4 Công an gồm:

  Anh Ngọc (Trưởng phòng), thị Phương Anh (Phó phòng), anh Phạm Tiến Đạt và 1Công an nữa tôi không biết tên: Anh Phạm Tiến Đạt ĐÃ MANG RA 1 CATSSET MÀU ĐỎ và Bật Băng Ghi âm lên hỏi tôi Kẻ Đang Mua Hóa Đơn Đỏ ĐỂ LỪA ĐẢO TIỀN HOÀN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG ĐANG NÓI trong Băng Ghi âm là ai?Tôi nói đó là giọng nói của thị Phạm Minh Thư, Giám đốc Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh, thế là anh Phạm Tiến Đạt Chọc Tua Đi, Tua Lại Rất Nhanh CHO RỐI TUNG BĂNG LÊN, xong anh Đạt THẢN NHIÊN NÓI VỚI TÔI RẰNG "Công an nước ngoài mới Xác Định Được Giọng, Công an Việt Nam Không Xác Định Được Giọng"?

  Do Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự quản lý Kinh tế và Chức Vụ Bao Che Tội Phạm, nên tôi Tiếp Tục Gửi Đơn Tố Giác Tội Phạm lên Thanh tra Bộ Công an và Đại tá Nguyễn Thế Báu, Nguyên là Phó Chánh Thanh Tra Bộ Công An ĐÃ CHUYỂN ĐƠN của tôi cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự quản lý Kinh tế và Chức Vụ Giải Quyết Đơn Tố Giác Tội Phạm của tôi bằng Giấy Báo Tin số: 670 BT/XKT đề ngày 31/3/2006. nhưng Tôi Đã Đi Đến 40B, phố Hàng Bài, Hà Nội MÒN GÓT CHÂN (Mỗi lần tôi đến 40B phố Hàng Bài, Hà Nội đều có ghi vào sổ trực ban ở cửa bảo vệ) để YÊU CẦU Công An Giải Quyết Đơn của tôi, nhưng vì Họ BẢO KÊ, BAO CHE TỘI PHẠM nên đã KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƠN Tố Giác Tội Phạm của tôi?

  Sau đó, tôi tiếp tục Gửi Đơn Tố Giác Tội Phạm lên Các Cấp Cao Hơn và Cứ Sau Mỗi Lần tôi Gửi Đơn Tố Giác Tội Phạm như vậy, là tôi LẠI BỊ CÁC ĐỐI TƯỢNG BỊ TỐ CÁO ĐE DỌA, thậm chí, Chúng đã Nhiều Lần Dùng Đầu Gấu ĐÂM Ô TÔ, XE MÁY GÂY TAI NẠN CHO TÔI (Tôi đã có đơn tố cáo và đã được Công an phường Trung Liệt cũng như Công an Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội "Giải quyết"?).

  Vì Không Có Bất Cứ Cấp Công An từ Cao đến Thấp nào chịu đứng ra Giải Quyết Các Đơn Tố Giác Tội Phạm của tôi, nên NHỮNG ĐỐI TƯỢNG BỊ TÔI TỐ CÁO NGÀY CÀNG LỘNG HÀNH và MỨC ĐỘ TÀN ĐỘC CŨNG VÌ THẾ NGÀY CÀNG TĂNG LÊN THEO THỜI GIAN ĐƯỢC BẢO KÊ, BAO CHE: Bọn Chúng đã Bỏ Thuốc Độc Vào Bình Nước Uống của nhà tôi – Tôi Đã Gửi Đơn cho Rất Nhiều Đại Biểu Quốc Hội Khóa 13 để Yêu Cầu Được Bảo Vệ và Giúp Đỡ, nhưng Tất Cả Các Đơn Đó của tôi hoặc là BỊ ĐÁNH CẮP Ngay Tại Nơi Chuyển Đơn của Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Hà Nội (Do tên Vũ Tiến Hưng, thư ký của Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Hà Nội là Người Của Bọn Tội Phạm Đang Bị Tôi Tố Cáo đã Giúp Đỡ Bọn Tội Phạm Thường Xuyên Ăn Cắp Các Công Văn mà Các Đại Biểu Quốc Hội Hà Nội đã Gửi cho tôi), hoặc là Các Đơn Tố Giác Tội Phạm của tôi BỊ RƠI VÀO IM LẶNG 1 CÁCH ĐÁNG SỢ!

  Những tên đã Bỏ Thuốc Độc vào Bình Nước Uống của nhà tôi ĐỀU LÀ NGƯỜI NHÀ của NHỮNG CÔNG AN THOÁI HÓA, BIẾN CHẤT, bọn chúng Gồm Có 3 tên là:

  1. Tên Lê Mạnh Thắng: Nhà ở ngõ Hóc Môn, phường Đồng Tiến, tỉnh Hòa Bình, tên này là 1 tên Ma Cô, Chủ Chứa Gái Mại Dâm, hắn Vãi Con Ở Khắp Nơi, tên Lê Mạnh Thắng là Người Nhà của Thượng tá Nguyễn Văn Hải, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình và là Chồng của thị Phạm Minh Thư.

  2. Thị Phạm Minh Thư: Là em gái thị Phương Anh (Có tên nên ở phần trên), đồng thời thị Phạm Minh Thư LÀ DOANH NGHIỆP SÂN SAU của Thiếu Tướng, Thứ Trưởng Bộ Công An Nguyễn Duy Ngọc, CUNG CẤP TÀI CHÍNH cho Nguyễn Duy Ngọc Trui Sâu, Leo Cao Lên Cấp Lãnh Đạo Chóp Bu trong Hàng Ngũ Lãnh Đạo Bộ Công An – CHUYỆN CƯỜI RA MÁU và NƯỚC MẮT này CHỈ CÓ THỂ XẨY RA TẠI VIỆT NAM – Thị Phạm Minh Thư là Vợ tên Lê Mạnh Thắng.

  3. Tên Mai Thế Hà: Nguyên là Phát Thanh viên Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội, nhà tên này ở phố Trúc Khê, quận Đống Đa, Hà Nội, tên Mai Thế Hà là Người Nhà Thượng tá Mai Trọng Thắng, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an Tp. Hà Nội và tên Mai Thế Hà LÀM CÙNG CÔNG TY LÀM ĂN PHI PHÁP (Là Công ty TNHH Quảng Cáo Thiên Minh) với thị Phạm Minh Thư.

  Băng Đảng Xã Hội Đen Này CÓ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG PHẠM TỘI CÒN LÂU HƠN BĂNG ĐẢNG ĐƯỜNG DƯƠNG và MỨC ĐỘ NGUY HIỂM cũng như TỘI ÁC TÀN ĐỘC thì KHÔNG THUA KÉM GÌ, THẬM CHÍ CÒN NỔI TRỘI HƠN, TINH VI SẢO QUYỆT HƠN: Bằng Chứng là CHÚNG PHẠM TỘI ÁC có THÂM NIÊN LÂU HƠN, CÓ CÁC CÁN BỘ CÔNG AN BẢO KÊ cũng LỚN HƠN (Thuộc hàng chóp bu bảo kê) nên đến nay BỌN TỘI PHẠM "Cổ cồn trắng này vẫn bình an vô sự" và Câu Ca Dao Buồn Xưa vẫn Đắng Lòng Những Người Dân Lương Thiện và VẪN CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ CHO ĐẾN TẬN NGÀY NAY:
  "Con ơi nhớ lấy câu này
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan ".

  Bọn xã hội đen Dùng Đủ Mọi Mưu Hèn Kế Bẩn để Cướp Bóc Trắng Trợn Tài Sản của Rất Nhiều Người Dân Lương Thiện để CUNG PHỤNG, NUÔI DƯỠNG BỌN XÃ HỘI ĐỎ nên Bọn Chúng đã Được Bọn Xã Hội Đỏ (Trong đó có nhiều tên được liệt vào hàng ngũ chóp bu) BẢO KÊ, BAO CHE, BẬT ĐÈN XANH cho Những HÀNH VI CƯỚP BÓC: NHIỀU TƯỚNG CÔNG AN và TƯỚNG CƯỚP SỐNG CỘNG SINH VỚI NHAU (Bọn chúng sẵn sàng đổi trắng thay đen) và SỐ TÀI SẢN DO ĂN CƯỚP ĐƯỢC, CHÚNG DÙNG để CHIA CHÁC CHO NHAU, đúng là NHẤT CỬ, LƯỠNG TIỆN vì CẢ 2 BÊN ĐỀU CÓ LỢI.

  Với Những Sự Thật (Nêu Trên): ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM KHÔNG TOANG, XÃ HỘI VIỆT NAM KHÔNG THỐI NÁT thì MỚI LÀ CHUYỆN LẠ?

 7. Làm clip hay quá! Hi vọng anh sẽ làm đc tất cả các tỉnh thành vì ở đâu cũng có thành phần như thế này, có điều tầm vóc nó lớn nhỏ khác nhau thôi!

 8. Bon băng đang XA HÔI ĐEN lam sao ma cung vương nguyên chu tich nươc TRƯƠNG TÂN SANG … tôi không tin …
  CON ĐIÊU CHI .. ÔNG SANG PHAI NOI ĐI NAO ..???

 9. Đó chỉ là một trong hàng ngàn vụ án đang hiện hữu trên toàn quốc.ngay cả ở chỗ chúng tôi .cũng có bọn quan chức cấu kết với xh đen để khai thác khoáng sản,và nhất là lĩnh vực thu hồi đất của dân để giao cho bọn xh đen phân lô bán nền .thậm chí đất đang cấy ruộng chúng cũng san ủi để bán.những người dân chỉ biết ngao ngán.nói trung thì ở đâu cũng vậy .đó là một thảm cảnh của quốc gia rồi.thỉnh thoảng có những tên bị bắt thì cũng chỉ là con dê tế thần thôi.nhưng rất lạ .tất cả những vụ án .chỉ bắt được chúng nó khi chúng đã gây quá nhiều đau khổ cho nhân dân rồi.đất đai chúng cũng đã bán hết .chia trác rồi ,mặc dù bắt chúng thì cũng không lấy lại được cái gì nữa.mấy thằng xh đen chúng chịu vài năm trong tù rồi cả họ nhà nó xung túc đến vài đời.còn bọn xã hội đỏ với số tiền đó chúng lại mua những chức vụ cao hơn .có những kẻ bằng số tiền bẩn đã nên đến chủ tịch nước.đó là tất cả vòng đời của xã hội đen và vòng đời cùa xh đỏ ơ viêt nam.nạn nhân duy nhất là những người dân thấp cổ bé họng.cảm ơn mc việt thành dù sao chương trình cũng giúp người dân đỡ ấm ức khi biết rằng dù ít hay nhiều thì cũng có kẻ phải đền tội .và vạch mặt một số tên chống nưng cho bọn xh đen .dù chúng không bị xét sử.

 10. Thằng già góc nhìn phản động bóp méo lung tung, gần xuống lỗ rồi đó thằng lol ak

 11. Ô ở nước ngoài ô biết đéo gì ở VN. Nếu đúng như vây thì tại sao đất nước VN vẫn tồn tại.luật pháp công minh,đất nước vững mạnh,mấy tin này ô cũng sao chép lại các báo ở VN đã đăng chư có hay ho gì?

 12. Chúc mừng bác Việt Thành . bác bình luận rất hay sâu sắc . cách dùng từ sát thực chuẩn chính xác . có bác đã lên tiếng thay cho người dân đưa ra công luận làm sáng tỏ những bức xúc nhức nhối đã và đang tồn tại trong xã hội thực … ủng hộ bác nhiều …

 13. Bọn dương đường là sân sau của bon quan chức trưởng phó ban của tỉnh thái bình nó dùng thăng này làm binh phong cho nó bản chất của nó la vây chư loại giang hồ này ko làm loiej cho quan chức trưởng phó thái bình no ko dập chet lâu roi ..

 14. Bọn xã hội đen tiêu diệt dễ … sợ nhất bọn xã hội đỏ( người trong bộ chính trị) bảo kê xã hội đen người dân sống sao nổi…. Không biết đốt lò ra sao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *