Cảm nghĩ sau khi hoàn thành khóa học Tesol tại EnglishChương trình đào tạo TESOL Quốc tế
Đối với các bạn sinh viên ngành Ngữ văn Anh, Ngoại ngữ…đam mê giảng dạy tiếng Anh; các bạn Tân Cử nhân và giáo viên tiếng Anh chắc chắn không ai không biết đến chứng chỉ TESOL Quốc tế. Bên cạnh kiến thức chuyên môn về tiếng Anh thì nghiệp vụ sư phạm cũng rất quan trọng, qua đó thấy được sự cần thiết của chứng chỉ TESOL.
TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên giảng dạy được công nhận và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hoàn tất chương trình đào tạo TESOL chuyên nghiệp tại VASS English, học viên có thể tìm được các cơ hội và tiếp cận những công việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào.
VASS English cung cấp khóa đào tạo TESOL Quốc tế đến các bạn sinh viên, giáo viên đam mê giảng dạy tiếng Anh. Chương trình tập trung vào kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ xây dựng lớp học chuyên nghiệp, thu hút người học.
———————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS
HOTLINE: (028) 3845 9111
———- Địa chỉ: ———-
• 242 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TP.HCM
• 143 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận.
• 2.2-2.3 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh.
—————————————————————————————
Website:
Instagram:
#Vass
#Truongvietmy
#Vietmyvass
#Tesol
#AnhVanThieuNhi
#AnhVanThieuNien
#Hethongtruongvietmy

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

One thought on “Cảm nghĩ sau khi hoàn thành khóa học Tesol tại English

  1. Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp? – Xem bài viết hay về phương pháp giảng dạy TẠI ĐÂY: https://tesol.simpleenglish.com.vn/bai-viet

    Bạn muốn có thêm các activity hay, dễ sử dụng, áp dụng được ngay trong lớp học? – Mời bạn tham khảo gamebank TẠI ĐÂY: http://www.youtube.com/c/LêCaoBách

    Don't forget to SUBSCRIBE!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *