Các Tập Đoàn Lớn Mong Chờ Gì Ở Kế Toán Trưởng ?SỰ CHUYỂN ĐỔI

Một Kế toán trưởng đã nâng cấp thành đối tác kinh doanh tại công ty dịch vụ vận chuyển đã nói, “công việc của chúng tôi là vận chuyển những gói hàng, không phải là ghi Nợ hay Có”.

Chúng tôi tham gia vào nhiều trách nhiệm khác nhau như lập kế hoạch, dự báo, quản lý nguồn tiền, quản lý dự án, cải thiện quy trình, hỗ trợ ra quyết định, nâng cao hiệu quả hoạt động, và quản trị rủi ro.

——————————————————————————–

Một thay đổi khác nữa là chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi mang kiến thức và kinh nghiệm của mình vào quá trình lập kế hoạch và ra quyết định. Chúng tôi thách thức đồng nghiệp, thậm chí đến mức bất đồng với nhau. Và chúng tôi quyết tâm giữ vững lập trường của mình nếu thấy rằng công ty đang có dấu hiệu bất minh.

——————————————————————————–

Chúng tôi là những người trung lập, không tư lợi trên kết quả của quyết định. Trong khi marketing chỉ chăm chăm vào thị phần, bộ phận sản xuất chỉ lo sản lượng, thì bộ phận tài chính kế toán chỉ quan tâm đến quyết định đúng.

——————————————————————————–

Tôi cho rằng tài chính kế toán là một phần không thể thiếu trong cách “doanh nghiệp làm kinh doanh” và không ai muốn đưa ra một quyết định gì nếu chưa hiểu rõ về những chọn lựa khác nhau của họ, và không ai khác ngoài tài chính kế toán có thể làm việc này. Vì vậy nếu bạn đứng từ bên ngoài mà cố chen chân vào không phải dễ. Nhưng nếu bạn thất sự là một phần của nhóm luôn cố gắng nhìn xa vào tương lai, thì chính các nhà quản lý trực tiếp kinh doanh sẽ tìm đến bạn. Họ muốn được tham khảo ý kiến của bạn trước khi phải đưa ra những quyết định khó khăn. Chúng tôi cung cấp cho họ thông tin và đưa ra những chọn lựa theo cách họ cần để ra quyết định. Điều này cũng giống như cách thiết lập mối quan hệ với khách hàng sao cho họ mong muốn được giao dịch với bạn thay vì phải liên tục thuyết phục họ mua hàng hay dịch vụ của bạn.

——————————————————————————–

Cơ hội vẫn còn mở rộng cho những Kế toán trưởng muốn tạo ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của tổ chức. Thay đổi hành vi từ việc quản trị dựa trên con số sang cải thiện hoạt động kinh doanh là một cơ hội lớn. Hãy biến nó thành sự thật trong cuộc đời bạn. Hãy tập trung vào điều đó thay vì gặm nhấm những hoài ghi và sự sợ hãi. Hãy tập trung vào những nhận thức khách quan và các giải pháp. Tin tôi đi. Nó thực sự có ích trên con đường trở thành Kế toán trưởng thực thụ của bạn đấy.
——————————————————————————–
☑️LINK ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC:

☑️NỘI DUNG CHI TIẾT KHOÁ HỌC:

————————————————————————————

☎️Hotline: 0933 511 911 – 0962 511 911 – 0946 511 911

Anh/chị vui lòng để lại thông tin SĐT & EMAIL để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Hẹn gặp lại anh/chị.

#Kế_toán_trưởng_thực_thụ

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *