Cách cài đặt người theo dõi trên facebook nhanh chóng và đơn giản

44
336

Chắc hẳn chúng ta ai cũng muốn biết cách cài đặt người theo dõi trên facebook để tăng thêm lượng người theo dõi lên. Tuy nhiên để thực hiện được việc này thì các bạn cần phải bật được nút theo dõi lên, vậy là trang cá nhân của bạn cần phải để ở chế độ công khai mới có thể bật nút theo dõi được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt nút theo dõi trên facebook một cách chi tiết nhất.

Làm sao để cài đặt người theo dõi facebook?
Làm sao để cài đặt người theo dõi facebook?

Đầu tiên thì các bạn nên nhớ rằng, bài viết này là hướng dẫn cách cài đặt người theo dõi trên facebook, nghĩa là mở nút “theo dõi” chứ không phải là hiển thị số lượng người đang theo dõi trang cá nhân của mình đâu nhé. Và để đảm bảo chắc chắn hơn, thì trước khi thực hiện chúng ta cũng cần kiểm tra lại xem liệu trang cá nhân của mình đã có nút theo dõi hay là chưa, rồi mới thực hiện bật theo dõi lên.

Kiểm tra nick facebook bật theo dõi chưa

Để kiểm tra xem nick facebook của mình đã bật nút theo dõi khi có người khác ghé thăm tường nhà mình hay chưa, thì các bạn cần phải biết trang facebook của mình nhìn như thế nào trong mắt người khác. Cách đơn giản nhất đó là các bạn có thể thực hiện bằng cách “xem trang với tư cách khác”. Đây là tính năng mà facebook sẽ giúp bạn quan sát được khi người khác vào tường nhà bạn thì sẽ nhìn thấy những gì.

Hãy kiểm tra xem nick mình có tính năng theo dõi hay chưa.
Hãy kiểm tra xem nick mình có tính năng theo dõi hay chưa.

Trong trường hợp nếu như bạn đã thấy có nút theo dõi rồi thì không nói làm gì, tuy nhiên nếu chưa có thì bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa bằng cách sử dụng nick facebook ảo, facebook fake hoặc là mượn nick facebook của ai đó để xem tường nhà mình. Hãy nhớ rằng nick facebook mà bạn mượn hoặc sử dụng phải chưa kết bạn hoặc chưa theo dõi bạn thì việc kiểm tra mới đem lại được kết quả chính xác nhé.

Cách cài đặt người theo dõi trên facebook

Cách cài đặt người theo dõi trên facebook không quá khó, thế nhưng nick facebook của bạn cũng phải đạt được một số điều kiện mới có thể mở được tính năng này. Đầu tiên thì các bạn hãy vào mục cài đặt của facebook để tìm đến mục bài viết công khai, sau đó ở phần những ai có thể theo dõi tôi thì bạn lựa chọn là mọi người. Sau khi hoàn thành được bước này thì nick của bạn đã có nút theo dõi trên tường nhà.

Bạn có thể tùy chỉnh những phần khác của cài đặt theo dõi như là những người có thể bình luận bài viết, thôn báo về các bài viết, những thông tin mà người khác có thể xem. Nếu như đã công khai trang facebook của mình thì những phần này cũng nên để công khai, tuy nhiên một số thông tin như email hay số điện thoại bạn có thể ẩn đi không cho người khác xem. Ngoài ra các thông tin như quê quán, nơi ở, học vấn, nghề nghiệp bạn cũng nên tùy chỉnh sao cho phù hợp hoặc theo ý muốn của bạn.

Bật công khai để mở tính năng follow trên facebook.
Bật công khai để mở tính năng follow trên facebook.

Những người dưới 18 tuổi thì không được khuyến khích mở tính năng theo dõi trang facebook cá nhân, chính bởi vậy mà chỉ những ai trên 18 tuổi mới cài đặt công khai được mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn mở tính năng theo dõi nhưng chưa đến 18 tuổi thì có thể cài đặt ngày tháng năm sinh sao cho lớn hơn 18 tuổi. Bạn cũng có thể chờ đến khi đủ 18 tuổi mới mở tính năng công khai để bật theo dõi sau, hoặc là hiện nay cũng có một số phương pháp để bật theo dõi trang facebook dành cho những người chưa tới 18 tuổi.

Sau khi nắm được cách cài đặt người theo dõi trên facebook và thực hiện, bạn có thể kiểm tra lại kết quả bằng cách xem trang với tư khác hoặc là sử dụng nick facebook nào đó để kiểm tra lại cho chắc chắn. Tuy nhiên để thực sự có được nhiều người theo dõi thì bạn nên chăm chỉ giao lưu tại các hội nhóm và groups, trao đổi lượt theo dõi hoặc là có nhiều hoạt động, tổ chức sự kiện…. nhằm thu hút được nhiều lượt theo dõi hơn.

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Kết luận

Qua bài viết này thì chắc hẳn các bạn đã nắm được cách cài đặt người theo dõi trên facebook. Hãy chăm chỉ tương tác và tham gia vào nhiều groups để cùng nhau trao đổi, tăng lượt theo dõi cho nhau ngay nào.

44 COMMENTS

 1. Chú ý: Facebook mới thay đổi giao diện một chút:
  – Về bước 1 các bạn vẫn làm tương tự.
  – Về bước 2: Nếu dùng nick khác vào mà không thấy nút theo thì nhấn vào biểu tượng hình người cạnh nút "Nhắn tin" sẽ thấy có nút "Theo dõi" nhé! nhấn vào đó để theo dõi.
  – Về bước 3: Nếu không thấy mục "Chỉnh sửa trang cá nhân" thì các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm (…) cạnh nút "Thêm vào tin" sẽ thấy mục "Chỉnh sửa trang cá nhân" ngay nhé!
  Chú ý 2: Để làm được tất cả các bước theo như hướng dẫn, các bạn cần làm đúng trên ứng dụng Facebook nhé! còn ai làm trên Facebook Lite sẽ không có đủ các tính năng đó để làm đâu.

 2. Anh ơi sao e làm giống vậy rồi có người theo dõi nó không hiện lên trang mà nó hiện trong phần giới thiệu ạ?

 3. Chỉ cách mình mở khoá cmt của người mà không add đi bạn. Mình ko add họ nhưng họ vẫn cmt hình của mình được 😂

 4. Anh ơi sao em bật hết rồi mà em dùng fb khác mà vẫn không thấy người theo dõi trên fb chính của em ạ

 5. Cho mình hỏi phát ạ mình từng bật ng theo dõi công khai xong tắt vậy tại sao h mún bật lại ko đc ạ

 6. Sao em bật rồi có người gửi lời mời kết bạn và thông báo có bao nhiêu người đang theo giõi nhưng vô trang cá nhân ko thấy hiện

 7. Sao mình lấy nick phụ mình huỷ kb ấn theo dõi sao vẫn k hiện trong phần chỉnh sửa nhỉ ???

 8. Trước đây trang ca nhân của mình có trên 3 nghìn lượt theo dõi, sao đó tôi cài đặt lại chê đo xem bb,giờ tôi bat lại công khai nhưng k hien thi người theo dõi

 9. A ơi,e có một số người theo dõi rồi và cũng bật chế độ công khai rồi..mà e vào chỉ sửa chi tiết kéo xuống nó ko có hiển thị dòng chữ:số người theo dõi a ơi là sao ạk

 10. Cho mình hỏi. Số điện thoại của chồng thành lập kên Youtube tên vợ,cài đặt gamil tên vợ có dễ nhận tiền Youtube ko

 11. Có chữ người theo dõi rồi mà không có nút tick xanh thì bậc làm sau dc haizzzz vẫn k dc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here