Cách làm MỨT GỪNG dễ nhất, ngon, tốt cho sức khỏe của Cô BaGần như không thể thiếu trên mâm mứt ngày Tết, mứt gừng lành mạnh tốt cho sức khỏe và ngon miệng, rất hợp khi uống trà nóng nhâm nhi ít mứt gừng. Vị gừng nóng giảm tính hàn cho các món ăn, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nên ngoài ăn Tết, bạn cũng nên làm một hủ để trong nhà để sử dụng khi cần thiết. Gừng bảo quản dưới dạng mứt sẽ để được lâu hơn, và luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào. Làm một hủ mứt gừng nào, sau Tết chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng nhé, không phí công mà lại rất có ích cho sức khỏe gia đình các bạn ơi.

✅ TOÀN BỘ MÓN TẾT của Cô Ba tại đây :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#mutgung #cachlammutgung #mutgungdeo #tetcotruyen #monanngon

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/meo-vat/

45 thoughts on “Cách làm MỨT GỪNG dễ nhất, ngon, tốt cho sức khỏe của Cô Ba

 1. ✅ TOÀN BỘ MÓN T ẾT của Cô Ba tại đây : https://bit.ly/2SWXk6G
  Gần như không thể thiếu trên mâm mứt ngày Tết, mứt gừng lành mạnh tốt cho sức khỏe và ngon miệng, rất hợp khi uống trà nóng nhâm nhi ít mứt gừng. Vị gừng nóng giảm tính hàn cho các món ăn, ấm bụng, tốt cho tiêu hóa nên ngoài ăn Tết, bạn cũng nên làm một hủ để trong nhà để sử dụng khi cần thiết. Gừng bảo quản dưới dạng mứt sẽ để được lâu hơn, và luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào. Làm một hủ mứt gừng nào, sau Tết chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng nhé, không phí công mà lại rất có ích cho sức khỏe gia đình các bạn ơi.

 2. Thưa cô Ba,
  Xin vui lòng cho biết, vắt chanh vào gừng khi luộc lần thứ hai là có công dụng gì ?

  Nếu không làm như vậy thì có ảnh hưởng gì đến MỨT GỪNG không ?
  Xin cám ơn cô Ba. 🙂

 3. CÁM ƠN CÔ BA BÌNH DƯƠNG !!!
  MÌNH RẤT MÊ MỨT GỪNG.
  PHEN NÀY PHẢI LÀM MỨT GỪNG THEO LỜI CÔ CHỈ DẪN.
  Đây là lần đầu tiên trong đời mình làm MÓN MỨT GỪNG ĐÓ, CÔ BA BÌNH DƯƠNG ƠI !!🙂🙂

 4. Cô ơi cho e hỏi. E làm mứt đến đường kết tinh rồi e sên thêm chút cho gừng ráo nước nhưng có một số miếng mứt càng sên càng ướt là như thế nào ạ

 5. Chị ỏi tại sao phải cho chanh? Không có chanh có được Không ? Nếu dùng chanh ép nguyên chất trong chai có được Không ? Thanks

 6. Chi oi lam on bat loi dum em, sao ma em sen cu chay nuoc hoai a kho duoc co mot it. Con mot it thi chay nuoc hoai. Va mot it cgay nuoc em dem di phôi duoc ko chi

 7. Cô ơi gừng không phơi nắng có bị chảy nước ko cô,có bảo quản ở ngoài đc lâu ko cô,con làm bán cô ah

 8. Em làm mứt theo Cô Ba, mứt nào cũng ngon.cám ơn cô Ba.cô Ba làm nhiều Video nữa nhé!

 9. Sắp tết rồi, phải làm mẻ mứt gừng mới được, cám ơn cô ba đã chia sẻ. qua mình nhé

 10. Dạ Cô ơi cô làm như vậy còn cay nhiều quá không cô hay còn the nhẹ thôi vậy cô .

 11. Chào chi! Các món ăn chị hướng dẫn rất dễ hiểu chị rất tận tâm e cảm ơn chị và ngưỡng mộ tài nấu ăn của chị, e chúc chị nhiều sức khoẻ, luôn bình an và hạnh phúc.
  Chị ơi chị có thể chỉ thêm cho e món mức gừng sợi đi chị.

 12. Chế chia sẻ rất hay , em cám ơn chế rất nhiều rất mong mọi người chia sẻ thật nhiều để chế có nhiều vi deo hay cho mọi người xem nha !

 13. Cho em hoi lam mut bao quan sao duoc lau ko tuon nuoc duong tra lai a em lam mut van len duong trang ma ko giu lau em cam on

 14. Cô Bảy Cần Thơ, thân chào Cô Ba Bình Dương, mức gừng Cô Ba làm có màu vàng óng ánh đẹp lắm à nha, chưa được thưởng thức món mức gừng Cô Ba làm, nhưng biết chắc là sẽ ngọt ngào như lời nói ngọt ngào của Cô Ba. Cám ơn Cô Ba nhiều lắm nha. Chúc Cô Ba và cả Nhà luôn bình an khỏe mạnh.

 15. mứt gừng ngon quá vậy trời. chúc kênh thành công với Kiến Thức Sức Khỏe nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *