Cách làm mứt khóm viên dẻo thơm đẹp mắt dễ làm đón Tết cổ truyềnXin chào các bạn! khóm, thơm, dứa 3 cái tên gọi khác nhau nhưng cùng một họ, ở miền Nam khóm và thơm thì có khác nhau chút ít ở miền Bác thị gọi một từ là dứa. Ấn tượng đầu tiên với loại quả này là chưa nhìn thấy đã ngửi mùi thơm, vị thì ngọt ngọt có vị chua thanh thanh rất là nhiều yêu thích. Để tết các em trẻ nhưng cụ già vui xuân đến tết thì kênh youtobe: sức khoẻ tâm sinh, gửi đến cách làm mứt khóm viên, mứt dứa viên, mình làm xong ăn thấy rất là ngon rất là đẹp mắt nữa, bỏ trong dĩa kẹo nhìn là thấy thích nhìn và ngửi mùi là thấy thèm muốn ăn rồi, cách làm cũng dễ không mất nhiều thời gian. Các bạn hãy làm và chia sẽ cho mọi người cùng làm nha.
— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/meo-vat/

30 thoughts on “Cách làm mứt khóm viên dẻo thơm đẹp mắt dễ làm đón Tết cổ truyền

  1. Chi oi em lam roi keo ngon nhung sau ko thay kho ma no cu uot nuoc duong hoai. Ma mau cung ko duoc vang dep nhu chi em dung duong thot not . Chi chi chi em sua lai cho ngon nhe … merci chi nhieu nhieu….

  2. C ơi cho e hỏi là mình làm mứt mãng cầu mình để bột nếp rang vô cho nó dẻo cứng đc ko c?

  3. Sao e làm 2lần rồi mà kẹo mứt thơm của e ko có dai dẻo như của chị vậy? Bột e bỏ cũng y như chị vậy mà nó ko dai dẻo nổi 😂

  4. Ăn không tốt. Vì nó ngọt, rất ngọt. Nếu là kênh sức khỏe thì khuyên không nên làm, hướng dẫn họ làm những món không tốt. ( sự thật mất lòng)
    Có lẽ là làm youtube để kiếm tiền.

  5. Cho mình hỏi, mình rang gạo nếp chín rồi mang đi nghiền thành bột mịn được ko .
    Cảm ơn bạn!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *