Tuyệt chiêu cách làm thẻ visa BIDV không phải ai cũng biết

24
471

Hiện nay, ở tất cả các ngân hàng trên toàn quốc đều đã và đang cung cấp thẻ visa cho khách hàng. Giúp cho mọi người có thể dễ dàng thanh toán được các đơn hàng trong nước cũng như quốc tế một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Và tất nhiên BIDV cũng không ngoại lệ. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn tuyệt chiêu cách làm thẻ visa BIDV nhanh nhất nhé.

Lợi ích không tưởng khi mở thẻ visa BIDV

Khi các bạn đã đăng ký mở thẻ visa BIDV thành công thì sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi. Cũng như là những lợi ích khi sử dụng khiến bạn vô cùng thích thú đấy. Dưới đây sẽ làm một số lợi ích đem lại của thẻ visa BIDV điển hình nhất:

Mở thẻ visa bidv khách hàng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi. 
Mở thẻ visa BIDV khách hàng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi.
 • Thẻ visa bidv cho phép tất cả các khách hàng thực hiện chi tiêu trước, trả tiền sau. Bên cạnh đó còn miễn trả lãi cho bạn lên đến 45 ngày ở tất cả các nơi thanh toán trong nước hoặc trên toàn cầu, các cây ATM,..
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý được tất cả các thẻ phụ trong gia đình. Dễ dàng thanh toán được hết các dư nợ tự động hàng tháng một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải đến ngân hàng. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 của bidv sẽ luôn bên cạnh bạn.
 • Nhận được vô vàn các ưu đãi lớn nhỏ từ các tổ chức hợp tác với bidv. Không những thể bạn còn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch bạn đã thực hiện. Để có thể hoàn tiền với tỷ lệ cao.
 • Đối với năm đầu tiên mở thẻ visa BIDV, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thường niên.

Mở thẻ visa BIDV cần phải có những yếu tố gì?

Trước khi tìm hiểu về cách làm thẻ visa BIDV thì các bạn cần phải có được tất cả các yếu tố sau đây:

 • Điều đầu tiên, bạn phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên. Có thể chưa mở tài khoản ngân hàng BIDV hoặc đã mở tài khoản ngân hàng BIDV đều được.
Trước khi làm thẻ visa bidv cần phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan. 
Trước khi làm thẻ visa bidv cần phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan.
 • Có giấy chứng nhận mức thu nhập hàng tháng từ công ty bạn đang làm việc đối với những bạn đã đi làm.
 • Bản sao có công chứng các giấy tờ sau: hộ khẩu, hộ chiếu, giấy tạm trú tạm vắng, thẻ căn cước.
 • Giấy đề nghị mở thẻ visa BIDV đã điền đầy đủ thông tin do ngân hàng bidv cung cấp.

Cách làm thẻ visa bidv nhanh nhất

Hiện nay, có 2 cách làm thẻ visa bidv mà các bạn có thể lựa chọn tùy vào hoàn cảnh của mỗi người. Đó là làm trực tiếp tại ngân hàng hoặc đối với những bạn không có thời gian đến ngân hàng thì có thể đăng ký làm thẻ visa trực tuyến qua trang web của bidv.

Làm thẻ visa BIDV trực tiếp tại ngân hàng

Bạn đến một chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất. Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn các thủ tục để mở thẻ visa. Nhưng đừng quên mang theo tất cả những giấy tờ chúng tôi nhắc đến ở trên nhé. Nếu không bạn sẽ mất thời gian công sức đi lại nhiều lần nữa đó.

Xem video chi tiết cách làm thẻ visa BIDV

Làm thẻ visa trực tuyến

Bạn cần truy cập trang web của BIDV điền đầy đủ các thông tin trên link. Gửi bản scan của tất cả các giấy tờ bắt buộc mà chúng tôi nhắc đến ở trên để ngân hàng có thể xét duyệt trước và nhanh chóng hơn. Hoặc bạn có thể hoàn thiện nốt các thủ tục khi ngân hàng báo đến nhận thẻ.

Cách làm thẻ visa bidv tại ngân hàng và online tại trang web của bidv.
Cách làm thẻ visa bidv tại ngân hàng và online tại trang web của bidv.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan các bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của bidv: 19009247 hoặc 02422200588 để được nhân viên hỗ trợ hoàn thành thủ tục làm thẻ visa BIDV nhanh nhất có thể nhé.

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về cách làm thẻ visa BIDV cũng như là những yêu cầu cơ bản trước khi làm thẻ visa BIDV. Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc mọi người thành công nhé.

24 COMMENTS

 1. Chứ nếu mình mua hàng chỗ quầy mình đưa Thẻ cho người ta thanh toán thì họ cũng có khả năng nhìn dãy số mặt trước vậy 😕

 2. Cho em hỏi cái. Visa vietcombank debit với visa sacombank debit . Là mình thanh toán hoặc rút tiền ngân hàng nào cũng được hết hả .?

 3. Vậy cũng giống vs thẻ nội địa nhưng xài được trên các quốc gia khác thì ngon hơn. Nhưng phải bỏ khoản 200k thì đáng lắm chứ. Lúc đầu tưởng phải cần 500k mà anh cho em biết vậy là em cảm ơn anh nhiều lắm rồi

 4. anh thịnh cho em hỏi là thẻ atm có thể chuyển tiền về thẻ visa (agribank) được không ạ ? và nếu chuyển được mình có thể rút tiền bằng thẻ visa (agribank) tại cây atm không ạ ?

 5. Paypal em liên kết với thẻ ngân hang có thể rút usd từ nơi khác về được k anh.
  Hay là phải mastercad mơi được vậy anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here