Cách ngâm và uống rượu tỏi tốt nhất để tăng công dụng chữa bệnhCách ngâm và uống rượu tỏi tốt nhất để tăng công dụng chữa bệnh. Trong nhiều vị thuốc dân gian thì tỏi được xem là dược liệu quý hiếm, dễ tìm kiếm và rất có giá trị cho sức khỏe.Tỏi ngoài là gia vị nhà bếp thì còn có rất nhiều công dụng trong ngành y học chữa bệnh. Và rượu tỏi là 1 trong những loại thần dược quý hiếm giúp bảo vệ sức khỏe con người. Trong tỏi có chứa hoạt chất chính là allicin, Allicin là một kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Ngoài ra trong tỏi còn chứa canxi, phốt pho, selen, vitamin B6, vitamin C và mangan.

Khi bạn sử dụng bất kỳ một loại thảo dược nào để trị bệnh là bạn đã phần nào tránh khỏi những tác hại cực nguy hiểm khi lạm dụng quá nhiều kháng sinh rồi đó.
Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình tránh được những tác hại không ngờ đến được khi dùng kháng sinh quá nhiều. Chia sẻ những cách trị bệnh bằng thảo dược đơn giản dễ làm và dễ tìm.
———————

Mời các bạn xem thêm nhiều Video trị bệnh khác nhé:
Btn:
Thảo dược trị bệnh:
Thảo dược quý:
Những Cây thuốc quanh ta:
Herbs:
Thảo dược:

————————

– Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh BTN Audio. Kênh chia sẻ thông tin về các loại thảo dược, các cách trị các bệnh thường gặp, giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ những loại thảo dược thiên nhiên ấy.
*Lưu Ý: Những bài thuốc trên tham khảo từ những Lương y qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm vì vậy khó có thể không có sai sót1 ít thông tin. Trước khi áp dụng các bạn nên tìm hiểu kỹ để trị bệnh tốt hơn. Khuyến cáo nên hỏi ý kiến Bác Sĩ hoặc lương y trước khi áp dụng.
– Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống.
– Đừng quên ĐĂNG KÝ chương trình để theo dõi nhiều video mới khác nhé.
– Link ĐĂNG KÝ tại đây:
——————————-
#cachtribenh #chuabenh #benhtri #BTN

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-thuc/

3 thoughts on “Cách ngâm và uống rượu tỏi tốt nhất để tăng công dụng chữa bệnh

  1. Chỉnh lại cách diễn đạt đi -nói "chua"quá, không thể tiêu hóa nổi, tiếc cho nội dung của bài thuốc quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *