Cách thay đổi lại thông tin thanh toán trong adsense khi đăng ký nhầm

28
117Tham khảo thêm khóa học đang giảm giá tại đây
Kiếm tiền youtube bằng tiếng anh thị trường nước ngoài

Kiếm tiền youtube bằng video hoathinh:

Edit chỉnh sửa video bằng Adobe premiere

Làm video animation đơn giản không cần máy quay:

Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

Hiểu và kiếm tiền từ Crypto currency

Học nhiều nghề online UNICA uy tín hơn ngay tại đây:

Hoặc điền mã giảm giá: TONYDONG vào mỗi khóa học
sử dụng TONYDONG này các bạn sẽ được giảm học phí 40% khi mua khóa học.
Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ thanh toán trong tài khoản AdSense

Theo hướng dẫn của Google, bạn có thể thay đổi Quốc gia trong phần “Địa chỉ” nhưng có 3 tình huống mà bạn sẽ không thể trực tiếp thay đổi quốc gia bên trong tài khoản của mình:
Đơn vị tiền tệ thanh toán trong tài khoản của bạn hiện không có sẵn dưới dạng đơn vị tiền tệ thanh toán tại quốc gia mới.
Bạn đang thay đổi địa chỉ hồ sơ của mình thành quốc gia nằm ngoài pháp nhân hợp đồng.
Bạn đang sống tại hoặc thay đổi quốc gia thành một trong những quốc gia sau: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippin, Pakistan, Sri Lanka, Nepal, Bangladesh hoặc Singapore.
Do những ràng buộc về hệ thống và pháp lý, chúng tôi không thể thay đổi quốc gia của bạn nếu bạn đang sống hoặc cần thay đổi đến địa chỉ tại một trong những quốc gia này.
Ở bất kỳ trường hợp nào trong các trường hợp này, bạn cần phải đóng tài khoản hiện tại và mở tài khoản mới sử dụng địa chỉ bạn muốn. Vui lòng truy cập vào đây để bắt đầu quy trình hủy. Khi quy trình hủy hoàn tất, hãy gửi đơn đăng ký tài khoản mới tại đây.

Youtube SUB: Sign on the
Also how can you like to track facebook page:
Facebook:
Facebook fan:
Blog:
Twitter:
Email: @gmail.com

© Bản quyền thuộc về Tony Đông youtube single
© Copyright by Tony Dong Youtube single ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me
(Please do not copy video clips in any form)
Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả
(Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức Xem kỹ bản quyền DMCA)./.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

28 COMMENTS

 1. Anh ơi tài khoản của em đặt tên nhầm , bây giờ yêu cầu xác minh không được làm sao ạ

 2. AE CHO MINH HOI CHUT AH?? (Dùng lại nội dung của người khác mà không thêm nội dung gốc có giá trị bình luận hoặc giá trị giáo dục đáng kể. các chuyên gia của tôi đã gắn cờ cho kênh của bạn. ) mình không biết chuyên gia gắn cờ ở đâu để chỉnh sửa?? xin ae cao nhân chỉ giúp với.

 3. Một địa chỉ nhà ở hoặc 1 địa chỉ ngân hàng — có thể tạo 2 hoặc hơn tài khoản Youtube và asen không . Xin cho mình biết sớm được không — cảm ơn bạn

 4. bác cho e hỏi ngu tí ạ. e có 2 kênh bật kiếm tiền chung 1 google adsen. giờ bán 1 kênh nhưng ga vẫn liên kết ở kênh đó, nếu họ thay đổi thông tin là tiền kênh em sẽ bay sang nó hết ạ.

 5. anh ơi làm sao mình kiểm tra được TÀI KHOẢN GOOGLE ADSENSE đã liên kết với kênh nào của youtobe khi mình có nhiều kênh

 6. Lúc trước kênh của mình chưa đủ đk mình chỉ làm tới bước 1 rồi dừng.nay kênh đủ điều kiện mình vào để làm bước 2 bước 3 nhưng nó báo là đơn đằng ký đã được gui đang chờ xem xét.nhưng mình chưa làm b2 b3 mà sao lại báo nhu vay nhỉ.mình chưa diền thông tin j nữa.jo ko biet làm sao

 7. Em bị lừa tạo kênh phụ và bị lấy đi hết dữ liệu, giờ chỉ còn gmail với google adsense giờ em làm lại youtube thì sau này kênh và google adsense có sao hong anh, có bật kiếm tiền hay bị sao anh chỉ giúp em.

 8. Xoá tài khoản adsense rồi. Giờ muốn đăng ký cho kênh khác. Đăng ký tiếp được không anh.

 9. Cho mình ? Tk AdSense mình không bat đc vì lúc dk bị hết pin nhưng zo vào lại thì báo tk AdSense chưa hoàng thành bạn có cách nào giúp để hoàng thành tk AdSense để đăng ký mục kiếm tiền được không cảm ơn bạn

 10. Mình cho nhầm số tài khoản nên tiền ko về đc. Gửi mail support đã lâu ko thấy phản hồi. Tính ra đã 10 ngày ko có 1 chút tin tức nào. Mình đã thay đổi hình thức nhận thành WU. Bạn đi trước hiểu biết nhiều chỉ mình với

 11. Chào bạn .làm ơn giúp mình trả lời câu hỏi này được ko? Mình đang sinh sống ở Hoa Kỳ nhưng lúc mình tạo tài khoảng google AdSense thì mình để tên đất nước bị nhầm là Việt Nam . Nên khi google gui mã pin để nhận tiền thì nó ko đến đúng địa chỉ nhà mình .Vậy có cách nào để thay đổi đất nước hoặc tạo tài khoản khác mà vẫn nhận được số tiền trong tài khoản hiện tại ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here