Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel | EZ TECH CLASS

10
118Nếu bạn có 50 triệu gửi ngân hàng với lãi suất 7.5% một năm thì sau 1 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm số tiền gốc và lời bạn nhận được là bao nhiêu? Trong video này EZ Tech Class sẽ giải thích với các bạn về lãi suất lũy kế & tiền gửi tái tục. Khi hết một kỳ hạn (ví dụ 1 năm) các bạn sẽ không tất toán tiền gửi ngay mà sẽ tiếp tục cộng dồn số tiền gốc ban đầu và tiền lãi để gửi sinh lời năm kế tiếp, phát huy sức mạnh của lãi suất lũy kế (hay lãi mẹ đẻ lãi con theo cách nói dân gian.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

10 COMMENTS

  1. có cánh tính theo ngày không ạ gửi tích luỹ theo ngày kỳ hạn 1 năm mà khog co phan mem de tính

  2. Phai hoi cai Ong gia o ha noi gui 14 quyen so tiet kiem may chuc nam nay.bay gio moi di lay lai duoc 4 quyen stk..con 10 so tiet kiem hien nay…Ong day dang bao bac thang len hoi ong troi.

  3. Cho em hỏi trong trường hợp này có thể dùng hàm fv được đúng ko ạ? cú pháp là =FV(7%, 10,0,10000000,0)

  4. cách làm thủ công quá. giả sử nó nhiều hơn con số 10 cũng cứ ngồi làm từng ô một à.

  5. Mình gởi 80 triệu thì lãi suất 5,5 o trên năm nhưng thời hạn 3 tháng rút lãi Vậy anh tính giùm mình rút được bao nhiêu trong 3 tháng

  6. Mỗi tháng em gửi 2tr đồng vào ngân hàng thì sau 30 năm em được bao nhiêu?cả gốc và lãi luôn. có thể tính giúp em được không ạ?

  7. Các bạn hãy thử áp dụng cách tính lãi suất này trước khi đi gặp nhân viên ngân hàng để có thêm thông tin và cùng so sánh kết quả nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here