CÁCH XÀI THẺ TÍN DỤNG VIỆT NAM & MỸ RA TIỀN : ĐÒN BẨY LÀ GÌ | Quang Lê TV

47
121Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn:https://nganhangbidv.com/

47 COMMENTS

 1. Hi anh Quang Lê, Em đang làm ship hàng Mỹ theo những video của anh như nghề tay trái, cũng từng ở Mỹ du học nên hiểu những điều anh nói và thấy rất có ích và thiết thực.
  Anh cho em hỏi về vấn đề thẻ debit ở Mỹ,
  1. em có visa b1/b2 thì khi đi Mỹ có ngân hàng nào chấp nhận mở acc và thẻ debit Mỹ không? Để em có thể sử dụng mua những trang web Mỹ không chấp nhận thẻ vn.
  Theo em nhớ như trước đây em du học ngân hàng Chase phải có Visa du học, I20 mới mở được account và thẻ debit.
  2. Ngoài ra Em thấy walmart hay target có bán những thẻ prepaid visa thì có sử dụng như debit được không? Và ưu nhược điểm của nó như thế nào?
  3. Có cách nào ngoài những cách trên để em tự mua web Mỹ mà không phải qua trung gian mua hộ không anh?
  Em mong được học hỏi và cảm ơn rất nhiều.

 2. hiện tại đang sống ỏ việt nam thì có cách nào để mở thẻ tín dụng bên mỹ và thanh toán online các site mua sắm của mỹ không anh. kể cả mở thẻ và nạp tiền vào trước

 3. Anh Quang, Em ở việt nam có mở dc thẻ tín dụng o bên mỹ và cannada ko anh, em o việt nam có 3 thẻ tín dụng rồi và lịch sử tín dụng của em rất tốt…

 4. Bác ơi thẻ tín dụng Techcombank platium ấy làm theo cách b chỉ thì hạn mức là bao nhiêu ạ. E đang có thẻ vàng hạn mức 70 nghe b nói hay quá muốn nên platium.

 5. A ơi, mua hàng hoá kinh doanh ở VN nếu ko gặp mặt trực tiếp thì đâu đc cà thẻ tín dụng a, thẻ tín dụng nếu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản lại càng ko a ạ :((. Làm sao để use thẻ tín dụng ở VN hiẹu quả hơn ạ

 6. Anh cho em hoi. Em dang lam kinh doanh muon MO the tin dung 500tr. Ngan hang Techcombank. Voi dieu kien gi. Anh chi dum Nha. Cam on anh

 7. Mình đã dùng cách này 3 năm nay. Rất hữu ích. Dùng tiền bank cho mượn 45 – 55 ngày( VD như Sacombank cho 55 ngày) cách dùng rất nhiều. VD ttoan điện cho 5-10 ng quen. Chọn ttoan điện bằng thẻ tín dụng. Tiền họ đưa m ttoan.m cầm. Tiền ttoan trên thẻ. Bank cho nợ 45-55 ngày. Cứ thế quay vòng. Sau đó kiếm đc kênh nộp tiền điện đc ckhau 1-2% nữa. Lại ra tiền. VD các bạn mở thẻ lady bên VPBank thì nộp BH nhân thọ đc cashback 5%. Đi siêu thị cashback 2%. Có rất nhiều loại thẻ mỗi loại thẻ có 1tính ưu việt khác nhau. Các bạn chịu khó tra google thì ra nhiều lắm .

 8. Ngân hàng khôn lắm, cashback 10% cũng có luôn kìa nhưng mỗi tháng tổng cashback chỉ được max là 300k vnd thôi nhé. Nhiều hơn nó ko tính đâu.

 9. Hầu như các shop VN đều thu phí cà thẻ. Anh nói rất đúng nhưng chưa đủ. Shop sẽ không chịu phí đó cho NH đâu anh à. Cash back tính ra vẫn lỗ so với trả tiền mặt trừ khi vô trung tâm thương mại lớn và các dịch vụ mới không tốn phí cà thẻ nên cash back mình sẽ lấy trọn.

 10. a bảo a k thích làm bảng lương (mặc dù anh có nhiêu cty để làm bảng lương) mà mới 1 tháng a đã làm đc thẻ tín dụng???? mà để tiền trong thẻ phải 3 tháng mới đc cấp mà a mới 1 tháng??? chỗ này e thấy không hiểu

 11. Thẻ tín dụng mỗi lần rút hay quẹt là mất phí nha các bạn. Đến lúc nạp vô không kịp thì vỡ mặt nha ae

 12. Bạn nói cho những người chưa biết rất hay
  Tại mình năm nay 26 tuổi mà đã xài thẻ được 06 năm
  Nội thẻ tín dụng ko mà mình có tiền đóng tiền học vừa làm rất nhiều thứ
  Chỉ vì Ở VN vẫn thích xài tiền Mặt

 13. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở Hà Nội hiện là 1.8% là thấp nhất
  Ko biết có cách nào lấy tiền ra mà chi phí thấp hơn ko bn ?

 14. Có thể mua vàng để cà thẻ, rồi có thể bán ra lấy tiền mặt, để ko bị tính phí cao khi rút tiền mặt

 15. Như tầm vài trăm triệu đến tiền tỷ thì có mẹo nào chuyển thành tiền mặt k a. Chứ chờ người thân mua đồ k khả thi lắm.

 16. Cảm ơn anh clip rất hay. A có thể hướng dẫn cách bảo mật thông tin thẻ tín dụng không? Vì e thấy có trường hợp bị mất tiền oan khi thẻ vẫn trong túi chủ thẻ nhưng lại bị hacker dùng tiền của mình để thanh toán online.

 17. Cho mình hỏi, nếu mình có thẻ tín dụng của ngân hàng việt nam, nếu mình mua hàng trên mấy web nước ngoài , thanh toán bằng ngoại tệ thì mình có mất phí chuyển đổi ngoài tệ k vậy ?

 18. Chào anh, vừa mới biết đến kênh của anh gần đây, cho mình hỏi có những cách thức nào dùng tính dụng để thuê BDS, cảm ơn anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here