Cận Cảnh Nhà Nghệ Sĩ Hài HOÀI LINH Ở Quê Đại Lộc Quảng NamHoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969) là một diễn viên hài kịch người Việt Nam. Hoài Linh là danh hài đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Trước đây Hoài Linh được nhiều khán giả biết đến nhờ có hợp tác với danh hài hải ngoại Vân Sơn, nhưng sau này anh lại trở thành bạn diễn lâu năm và ăn ý với danh hài Chí Tài và hợp tác với Trung tâm Thúy Nga tại hải ngoại và Công ty Nụ cười Mới tại Việt Nam.
Lời đầu tiên Kênh Cuộc Sống Miền Trung xin gửi lời cám ơn đến Cô Bác đã chỉ đường để tôi đến được ngôi nhà lúc xưa của Mẹ Chú Hoài Linh, rất cám ơn Cô Tâm đã chia sẽ rất nhiều về Chú để mọi người biết hơn về những cống hiến của Chú ở quê nhà.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

23 thoughts on “Cận Cảnh Nhà Nghệ Sĩ Hài HOÀI LINH Ở Quê Đại Lộc Quảng Nam

  1. Rất ngưỡng mộ DH Hoài Linh vừa có tài vừa có tâm …👍👍👍🙏🙏🙏😍😍😍

  2. Nhà thờ ông ý xây cho cha me dòng ho nhà ông ấy ? Dể thu lôc ? Xây nhà tinh nghĩa cho những mảnh dời bất hanh thì hãy quay còn có ý nghĩa ? Nhà ông ấy ko cần khoe thì cũng biết rồi ??? Ko có viêc thì quay thôi ,,? Lúc cả nước chung tay ơ tuyến đầu vì dich bênh ko ai dể ý dến gia cảnh cuôc sống riêng của ns ? Hoài lính dâu ? Vô duyên lám ???

  3. Ăn khô ăn mắm mặc bà ba , diễn xong về nhà kg đàng đúm . Xây nhà thờ , nghĩa trang , làm đường nông thôn , xây nhà văn hoá xã …. sống có ý nghĩa là đây . Hoài. Linh chỉ có một . Còn biết nghĩ xây nhà thờ tổ nghiệp để giới nghệ sĩ biết mà đến thắp nén nhang khi đến ngày giỗ tổ . Trong giới cải lương ngày xưa họ rất quan trọng tổ nghiệp .

  4. Phong cảnh song thu bồn đep quá, ,, tui dân miền Nam rất muốn biết, , quang toàn cảnh sông và lịch sử, bạn có thể làm phóng sự hoặc clip về lịch sử hình thành cũng như tên gọi không bạn

  5. HOAI LINH LA MOT NGUOI HIEN,TOT,TAI GIOU ,CO DUC ,CO TAM CO TAI , BIET TU THIEN, GIUP DO NGUOI ,GIANG DI. TOI RAT NGUONG MO HOAI LINH,BIET TO TIEN ,ONG ,BA, CHA ME, TINH NGUONG TAM LINH,,THAT LA LA DANG QUI,,,CAU ON TREN LUON LUON PHU HO CHO ,DANH HAI NOI TIENG DOI DOI ,, NAM MO A DI DA PHAT

  6. Dù chỉ mới xem qua, nhưng mih cảm nhận đc người dân nơi đây Họ rất nhiệt tình, (thật thà). Nhìn thương thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *