CẢNH BÁO: Nhiều page đang GIẢ MẠO Nhà Thuốc ĐỖ MINH ĐƯỜNG để TRỤC LỢICẢNH BÁO: Nhiều page đang GIẢ MẠO Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường để Trục Lợi

“Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là địa chỉ tin cậy, quen thuộc của rất nhiều người muốn khám, chữa bệnh bằng Phương pháp y học cổ truyền. Nhà thuốc nổi tiếng với truyền thống 5 đời cứu người bằng những bí truyền gia tộc, từ đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm và từ chất lượng nguyên liệu thảo dược tinh sạch của các vườn dược liệu nhà thuốc tự quy hoạch theo quy chuẩn.

Nhà thuốc từng nhận giải thưởng Cúp vàng “”Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”” năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng. Bên cạnh đó, Nhà thuốc từng được đài VTV2, VTC2 mời hợp tác trong nhiều số phát sóng chương trình “”Khỏe thật đơn giản””, “” Góc nhìn người tiêu dùng””. Có thể nói, Đỗ Minh Đường là cái tên nổi tiếng trong nền Y học cổ truyền dân tộc.”
Chính vì vậy, rất nhiều đối tượng đã giả mạo nhằm dựa vào danh tính, sự tin tưởng mà Đỗ MInh Đường đã xây dựng được trong thời gian qua, nhằm bán những loại thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, kéo giảm chất lượng hình ảnh và uy tín của nhà thuốc.
“Các đối tượng lừa đảo đã “giăng bẫy” khắp mạng xã hội. Không khó để tìm thấy trang fanpage GIẢ MẠO có tên “Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Điều trị bệnh viêm xoang”. Trang facebook đã lấy tên và hình ảnh của BS, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường với mục đích quảng cáo và bán sản phẩm không rõ ràng.

Tương tự, một trang fanpage GIẢ MẠO khác ngang nhiên lấy tên và hình ảnh của các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường để quảng bá sản phẩm chữa bệnh trĩ để lừa đảo bệnh nhân. Tuy nhiên, điều đáng nói là Đỗ Minh Đường hiện CHƯA điều trị và CHƯA đưa bài thuốc riêng cho đầu bệnh trĩ vào các dịch vụ khám/điều trị bệnh.

Không chỉ có những đối tượng công khai giả mạo, một số trang facebook còn CỐ TÌNH nhập nhằng tạo tên profile, hình ảnh để gây nhầm lẫn. Mặc dù bán một sản phẩm mang tên khác, nhưng trang facebook lại lấy tên Đỗ Minh Đường để câu khách.”

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

_______________________________________________________________

Bài viết trên Website Đỗ Minh Đường:
Khám chữa bệnh:
Yếu sinh lý:
Chữa bệnh Mề Đay:

____________________________________________________________
Kênh:
Fanpage:
Website:
Email: lienhe@dominhduong.com
_______________________________________________________________

Xem Thêm:
CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP:
CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG, VIÊM HỌNG HẠT:

MẸO HAY GIÚP ĐÁNH BAY BỆNH VIÊM XOANG

_______________________________________________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
☯️ NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG
📮Cơ Sở Hà Nội: số 37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
📞Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816
📮Cơ Sở Thành phố Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình thạnh, TP.HCM
📞Số điện thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

___________________________________________________

Hastag: #ĐỗMinhĐường #ThuốcĐÔNGY

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *