Cặp Bồ – Người Tình Sẽ Cho Mình Những Gì? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

31
102PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN NÓI VỀ TÌNH YÊU

Cặp bồ là chuyện không còn xa lạ trọng cuộc sống hiện đại ngày nay, nhưng có chắc người tình của bạn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc đích thực? Video này sẽ giúp bạn nhận ra bản chất thật sự của người tình mà bạn đang cặp bồ và nếu bạn là người đang có ý định cặp bồ thì càng không thể bỏ qua video này!
=============
Tham gia group Phật Tử Tập Tu Lục Hòa để được kết nối với các Phật tử chùa Ba Vàng, và cùng nhau chia sẻ và giải đáp các thắc mắc trong cuộc sống:
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 20/1 năm Mậu Tuất.
0:07 Con đã có gia đình. Và người đó cũng có gia đình cô ạ. Hai người làm chung cùng một công ty. Anh ấy để ý con gần một năm rồi mới bày tỏ tình cảm với con. Lúc đầu con không nghĩ ngợi gì hết. Nhưng dần dần con lại có tình cảm với anh. Con vẫn chưa đi quá giới hạn của mình. Con thấy anh thương con là thật lòng. Giờ con không biết phải làm sao ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
? Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
? Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

? Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

? Website:

? Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

?Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
? Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

? Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

31 COMMENTS

 1. Thưa cô ck con cặp bồ và thế rồi con cũng trả thù con cũng cặp bồ nhưng trong tâm con ko muốn vậy mà con chỉ muốn trả thù
  Khi con trả thù đc rồi và con đã nhận ra con đã quá sai giờ con muốn Sam hoi tôi lỗi của mik
  Cô ơi làm sao để rửa dc hết tội ngoại tình ạ ,

 2. Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!
  (Báo lao động sức phạm niềm tin tín ngưỡng tôn giáo?)
  https://www.youtube.com/watch?v=2R3u_wuzjF8&feature=youtu.be

 3. Báo Lao Động đưa tin sai sự thật về pháp thỉnh Oan Gia Trái Chủ Chùa Ba Vàng đã tạo nên sự bức xúc trong lòng của những người Phật tử đang tu tập tại chùa. https://youtu.be/pxB_G7GTAW0

 4. Quá hay cảm ơn cô da giảng dạy cho những ai do dang có ý định cặp bồ nghe bài này song mjh tinh táo hẳn con người da

 5. Nam mô Phật,xin thay mặt tất cả những chúng sanh thiếu phước báu và trí tuệ ,con thành kính chắp tay thầm cảm niệm tri ân những lời vàng ngọc của cô đã độ vô số chúng sanh, mà giờ đây trong thời đại này vì vô minh đã tạo vô số tội nghiệp cho mình và cho vô số chúng sanh tiếp tục lầm lũi đi trong vòng luân hồi đau khổ bất tận.xin nguyện Hồng ân Tam bảo gia hộ cho cô nhiều sức khỏe, an lạc và lòng từ bi lớn mãi để trí tuệ phát triển không ngừng mà báo đền ân Phật.

 6. Con chào cô ạ.bạch cô yến cho con xin bài khấn cho người sắp qua đời và người mới qua đời ạ.vì nhà con có bà nội ốm rất nặng ạ. Con muốn có kiến thức để khi bà nội con qua đời con sẽ làm đúng pháp của phật ạ. Con xin chi ân công đức của cô ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here