Cập nhật Covid-19 ngày 16/3: Italy có thêm 368 ca tử vong | VTC Now

16
16VTC Now | Rạng sáng 16/3 (theo giờ Việt Nam), giới chức Ý thông báo nước này đã ghi nhận thêm 368 ca tử vong vì dịch Covid-19. Số bệnh nhân nhiễm mới là 3.590 người.

——————————
📱 VTC Now trên iOS:
📱 VTC Now trên Android:
💻 VTC Now trên YouTube:
💻 VTC Now trên Facebook:
💻 VTC Now trên Lotus:

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

16 COMMENTS

  1. Chưa đến nỗi vỡ trận nhưng loạn và tiêu điều thấy trước mắt. Ku vít ơi, mi ghê quá, lạy mày luôn.

  2. Ý vỡ trận rồi Châu Âu chống dịch quá chậm và thiếu quyết liệt giờ đây hậu quả sẽ vô cùng nặng nề. Trong những ngày tới số người chết sẽ tăng cao trong từng ngày các lò thiêu sẽ làm việc hết công suất đây .

  3. Sao họ đẻ chết nhiều như vậy ,điều trị ko hiệu quả rồi ..đây là hậu quả chủ quan ban đầu ko ngăn chặn kịp thời

  4. Hôm qua có xem 1 clip thấy ông linh mục giáo sứ gì đó bên Ý. Ông ta vác 1 cái cây màu vàng có hình tròn, nhìn giống như biểu tưởng của mặt trời. Đi từ nhà thờ ra và ghé qua tất cả nhà dân. Nó sẽ bình bình thường thôi nếu như không có hành động con chiên lấy tay rờ vào rồi đưa lên miệng như hôn. Họ đi từng nhà từng con hẻm gặp ai họ cũng dừng lại để ban phước và con chiên lại dùng tay rờ vào cái cây ấy lại đưa lên miệng hôn? Tại sao lại có hành động như thế trong cơn đại dịch như vậy? Thất chả hiểu nổi. Rồi đây phòng dịch như thế nào khi khả năng có thể họ là gieo virut cho mọi người ?

  5. Tình hình ở ý hiện nay vô cùng nguy cấp. Nhà chức trách vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nào để khống chế dịch bệnh ý đang đứng trước nhiều thách thức lớn

  6. Đăng lên mà sợ người ta đọc được mấy thông tin này nên mấy dòng chữ cứ biến mất nhanh chóng.

  7. A di đà phật, ai cũng hoang mang như ngày tận thế vậy, mong việt nam sẽ biết cách kiểm soát tốt

  8. +Cung rat may la trong so' ca lay nhiem nay chua thay co' nguoi Vietnam, neu co' nguoi VIET..Bi lay nhiem, thi ban se' thay ngay su ..ky thi, ghet bo',cua nguoi da trang doi voi ho, ngay tai UC CHAU nay cung the', neu so' ca lay nhiem co' nguoi Vietnam+A' chau, thi nhung nguoi nay that su kem may man roi, bon da trang ky thi de' so' lam.

  9. Không mang khẩu trang để bảo vệ cho mình ,, nên bị lây nhiễm nhanh và nhiều đến như vậy ,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here