Chàng trai Thanh Hóa bay vào Sài Gòn tham gia BMHH vì mê và quyết cưới con gái Sài Gòn làm vợ 😍Chàng trai Thanh Hóa bay vào Sài Gòn tham gia BMHH vì mê và quyết cưới con gái Sài Gòn làm vợ 😍 | Văn Trường – Bích Quyền | BMHH 117

#CHÀNG_TRAI_THANH_HÓA_MÊ_CON_GÁI_SÀI_GÒN #BanMuonHenHo #BẠN_MUỐN_HẸN_HÒ #BanMuoHenHo2015

Đây là kênh Youtube chính thức của Bạn Muốn Hẹn Hò.

Chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò.
Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Bạn Muốn Hẹn Hò phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Để biết thêm thông tin chương trình và đăng kí tham gia, truy cập địa chỉ fanpage: Fanpage:
Hotline: 0916.861.099
Email: BanMuonHenHo@gmail.com .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

26 thoughts on “Chàng trai Thanh Hóa bay vào Sài Gòn tham gia BMHH vì mê và quyết cưới con gái Sài Gòn làm vợ 😍

  1. Nếu những lời bạn nam nói và thực hiện đúng như vậy quả là đáng quý. Chúc em gái hạnh phúc.

  2. Minh là người niềm nam. Minh đang sinh sống tại Hàn quốc. Minh xem hai bạn mấy chục lần rồi. Vẫn muốn xem lại. Chúc hai bạn cuoi nhau hạnh phúc. Minh rất thích hai bạn.

  3. Minh la nguoi Mien nam. Minh dang Dinh song tai nan quoc Minh zen hai ban Minh rat thich xem may chuc lần ma mình vẫn muốn xem. Chúc hai bạn cuoi nhau hạnh phúc. Minh rất thích hai ban

  4. Cặp đôi này có kết hôn k mọi người, quá đẹp đôi. Ai cũng xinh, chững chạc, chân thành k màu mè…thích xem hoài

  5. Mình thấy các bạn bình luận bạn nào cũng đốm lưỡi cả không phải phân biệt vùng miền gì cả

  6. BMHH mình cảm thấy em trai này là thành ý,trách nhiệm,galăng,chửng chạc,đàn ông mẫu mực,bản lĩnh,dễ mến,……vậy mà không thành đôi với Bich Quyền dễ thương ,tiếc thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *