Cháo sườn Cô Bé chỉ 1 bộ bàn ghế, bán 10 năm và cực kỳ ngon ở Sài GònXem thêm clip: Chàng trai bán kem khói – món ăn vặt cực hấp dẫn:

Đây là xe bán cháo sườn ổ Trần Quang Khải, quận 1 của cô Bé mang đậm phong cách ẩm thực đường phố. Cô Bé bán món cháo sườn này khoảng 10 năm nay và nổi tiếng là điểm bán cháo sườn ở trung tâm quận 1.

Cô Bé bán từ 8h sáng đến khi nào hết cháo thì nghỉ. Mỗi phần cháo sườn có giá là 25k. Cô Bé nấu cháo sườn theo phòng cách ẩm thực và hương vị miền Bắc nhưng cách nêm nếm là của người Nam cho dễ bán. Cháo sườn CÔ Bé bán chỉ có 1 bộ bàn ghế nhưng cực kỳ đông khách bởi vì phần lớn là khách đặt mua qua app trên điện thoại và đến mua mang về. Nếu là người bệnh, ăn cháo sườn Cô Bé thì cực kỳ ngon và mau hết bệnh. Nếu có dịp bạn nên thử nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-thuc/

11 thoughts on “Cháo sườn Cô Bé chỉ 1 bộ bàn ghế, bán 10 năm và cực kỳ ngon ở Sài Gòn

  1. Nấu cơm nhão bỏ vào máy Sinh tố xoay so rồi ninh xương lấy nước , cháo bo vào , như cháo em bé .

  2. Ad Ơi Cháo Vịt Liên 21/3 Nguyễn Thiện Thuật Q3 ngon lắm .quán nổi tiếng 3O năm rồi 👍👍👍

  3. Bạn bị bệnh cảm sơ sơ hay vừa khỏi bệnh thì không nên ăn cháo heo, cháo vịt nha bạn, mà chỉ nên ăn cháo gà thôi. Heo và Vịt đều là thịt lạnh , bệnh cãm là chứng phong hàn không nên đưa thêm vào.

    Bệnh cảm ho , là do virus , có sốt nhẹ buổi chiều thì uống IBUPROFENE BIOGARAN 400 mg 1 viên buổi trưa, 1 viên buổi tối héng( uống 4 ngày )

    Nếu chỉ cảm sơ sơ thấy đầu hơi nặng, khan tiếng, thở hơi nặng thì uống EFFERALGAN 500 mg uống một viên và lập lại lần thứ 2 sau 4 tiếng, nếu thấy vẩn còn mệt( không quá 6 viên một ngày ) giá những loại thuốc này ở VietNam khoảng 5000 đồng một viên rẻ hơn tô cháo héng , nên bỏ vài viên thuốc này trong cốp xe đề phòng mưa nắng bất chợt ở Saigon gây cãm giác mệt mõi, đau đầu do thay đổi nhiệt độ đột ngột uống vô sẽ khỏe ngay , mua ở tiệm thuốc uy tính coi chừng thuốc giả thì vô ích

    Không nên dùng Tylenol hay aspirine nhé, Đi ngủ sớm và tắt điện thoại héng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *