CHIA SẺ QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỔ TIẾT KIỆM MỘT VÀI NGÂN HÀNG TỪ NGƯỜI A SANG B VÀ CHI PHÍ CHUYỂN ĐỔI

0
115Trong quá trình làm việc với các ngân hàng ở Viêt Nam thì các bạn thường có rất nhiều vấn đề cần hỏi và trao đổi. Các bạn sẽ băn khoăn về vấn đề có sổ tiết kiệm gửi ngân hàng bằng chứng minh cũ nhưng hết hạn thì phải làm sao? Khi có người thân trong gia đình gửi tiết kiệm mà đi nước ngoài thì rút tiền từ sổ tiết kiệm ngân hàng sẽ như nào? Có cần làm thủ tục hay giấy tờ gì không, có phải ủy quyền hay làm thủ tục ngoài phòng công chứng gì không? Làm thủ tục chuyển tên tài khoản sổ tiết kiệm ngân hàng có mất nhiều thời gian, chi phí làm thủ tục chuyển đổi sổ tiết kiệm mất phí có nhiều không? Và bao nhiêu ?
Mỗi ngân hàng đều có quy định riêng khi làm các thủ rút tiền, chuyển đổi chủ sở hữu sổ tiết kiệm là khác nhau, thời gian xử lý các vấn đề cũng khác nhau. Cụ thể chi tiết giá, thời gian xử lý các vấn đề đó ra sao thì các bạn xem clip sẽ biết được.
Qua video này thì các bạn xem video sẽ hiểu và biết mình nên làm gì để chủ động trong công việc cũng như rút tiền, gửi tiền ở các ngân hàng việt Nam ở Hà Nội thuận lợi nhất.
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here