Chọn 1 tụ bài – Bạn có quan trọng với họ hay không?

48
107Chào mọi người, tớ là Vie, một người vẫn không ngừng tìm tòi và học hỏi trên con đường Healing, Reader và Spiritual Coach. Rất vui vì các bạn đã đến với channel Vie Healing Corner.

———————-

Thông điệp trong tất cả các video Vie chia sẻ đều là thông điệp chung, nó có thể đúng với câu chuyện của bạn hoặc không đúng hoàn toàn. Vì vậy rất mong mọi người nghe và đón nhận những thông điệp nào đúng với trường hợp của mình nhất

Nếu các bạn muốn đóng góp cho kênh của Vie hãy dùng địa chỉ dưới đây. Vie vô cùng trân trọng và cảm ơn những sự đóng góp, donate từ phía mọi người.
Chủ tài khoản Nguyễn Lê Cẩm Bình
Ngân hàng BIDV: TK 18110000184471 chi nhánh Quận 9 tp HCM
Momo: 0837565565
———————–

Để kết nối với Vie và đặt lịch xem bài riêng có tính phí vui lòng liên hệ
Instagram:
Facebook:
Love you all

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/hoat-dong-bidv/

48 COMMENTS

 1. tu 3 mình thay mình mạnh mẽ hơn họ
  chia xa đã 5 tháng roi,cũng kg có ý quay lại
  rào cản tuổi tác ,hoàn cảnh ,tầng tầng lớp lớp
  giống như minh đã đi 1 vòng trai đất gặp họ trong cảnh muộn màng …
  Mẹ họ cũng ảnh hưởng kg ít.
  Mình xứng đáng bình yên mình kg muốn sóng gió

 2. Tụ 2 : khá là đúng ( 1 phía của mình th còn bên kia thì không biết ) nhưng mà nói chuyện với nhau kiểu siêu siêu ít

 3. Tụ2 đúng quá chị à.nếu chị có thời gian chị có thể trải cho e chủ đề;LIỆU NGƯỜI ẤY CÓ CHỜ ĐỢI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

 4. Tụ 1 : nhưng crush của em hình như có ny rồi thì mấy điều chị nói có thể thành thật không ạ ? em cũng cảm thấy mình không xứng đáng vs cr lắm em sợ em là người thứ 3 ?

 5. Tụ 2 đúg luôn ạ?Em quen biết anh đó qua game.2 ae chat với nhau 2 ngày liền rất vui,vì hiểu và hợp tính nhau.Em nghĩ là mik cách tủi anh đó xa quá,nên dừng lại ở mức ae thôi.

 6. Tụ 2, quá đúng mình không biết nc với nhau ntn lấy tư cách j để ghen. Rối rắm lắm?. Nên làm gì nhỉ. Cả 2 ng giỏi nhất là im lặng

 7. Tụ 2 đúng quá vậy trời. Y như t và đối phương mặc dù t nghĩ là người yêu, đôi khi t cũng nói người yêu các kiểu ổng cũng ko ý kiến gì hết. Nhưng mà đôi khi t cũng nghĩ ko biết có phải ko vì cả 2 chỉ nói thương đối phương chứ chưa ai nói làm người yêu. Đôi khi t cũng cảm thấy hơi hướng thể xác nhưng đôi khi ngta quan tâm các kiểu. Nói chung nhiều lúc mqh của t cũng khó hiểu thật sự mặc dù nhiều lúc ổng đi nhậu xong gọi video cho t rồi nói anh thương em nhiều lắm

 8. Mình chọn tụ 1.. Mình cũng biết tên đó có tình cảm với 1. Nhưng mình k biết có nên nuôi nấng cái tình cảm này với hắn k? Vì hắn suốt ngày cứ chọc mình nổi điên ??

 9. Mjh lấy ck dk 5năm rui…2 con zay mà chỉ vì nguoi thứ 3 mà giờ a ấy k còn xem mjh là quan trọng nua giữa gd và con cái họ lại chọn ng thứ 3….níu kéo cố gắng giữ để cho con có ba thì họ lạnh lạt vô tâm nó khiến mjh đau k tả dk….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here