Có nên gửi tiền ở ngân hàng | Phụng Bảo Hiểm 0903549843

0
117Khi bạn tiết kiệm được tiền thì chúng tôi cũng giống như bạn muốn tìm một nơi đầu tư, tiết kiệm an toàn và hiệu quả. Các bạn hãy nếu ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!
Nếu như bạn chưa mua 1 hợp đồng bảo hiểm nào đi nữa thì thật ra bạn đã có bảo hiểm rồi vì tiền bạn tiết kiệm được trong đó sẽ có 1 khoản tiền được định nghĩa là để có có chuyện gì lấy ra xài. Đó chính là “hợp đồng bảo hiểm” của bạn và bảo hiểm cho bạn!
Cùng 1 số tiền và cùng mệnh giá nhưng nếu số tiền đó được 1 công ty bảo hiểm chuyên nghiệp bảo hiểm cho bạn thì số tiền bảo hiểm và mệnh giá sẽ lớn hơn rất rất nhiều.
Fanpage:
Facebook Phụng Bảo Hiểm:
———————————————
Bảo hiểm Generali là tập đoàn đến từ Italia, đứng đầu thị trường bảo hiểm Châu Âu và Top 3 trên toàn thế giới. Generali được mệnh danh là “Sư Tử Có Cánh” trong ngành bảo hiểm. Chuyên cung cấp các gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm tai nạn. Mang lại sự An Tâm cho hàng triệu khách hàng.
———————————————
Liên​ Hệ:
Địa chỉ: 371 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Email: Baohiemsuckhoe.info@gmail.com
Điện thoại: 0903549843

#SoSánh #Gởi #NgânHàng #Và #BảoHiểm #BảoHiểmSứcKhoẻ #BảoHiểmYTế #PhụngBảoHiểm #Generali #BaoHiemGenerali #BaoHiem #BaoHiemSucKhoe #BaoHiemYTe

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here