Công thức làm mồi câu cá rô phi cực nhậyĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm mồi câu cá rô phi cực nhậy và hiệu quả,để làm mồi câu cá rô phi cũng rất đơn giản.Nguyên liệu gồm khoai lang, cám chim, cám tanh và trứng gà.Bây giờ mời các bạn hãy xem cách làm mồi câu cá rô phi nhé.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/meo-vat/

36 thoughts on “Công thức làm mồi câu cá rô phi cực nhậy

  1. Nay muốn cá ăn thì dùng tinh mùi thôi . Các bài mồi trên mạng chỉ làm cho có cho người xem khỏi hỏi thôi chứ thực chất họ đều dùng tinh mùi trung quốc rất nhạy cá anh em đừng phí thời gian bóp mồi làm gì

  2. E chao a ah . A cho e sin những nguyên liệu bài mồi xả câu đài dk k ah . E can ơn ah

  3. Câu đúng nhất. Tác động của thời tiết địa điểm câu. Còn những cái khác tầm thường

  4. Mồi này giống mồi tui hay làm câu nè. Nhưng bạn thiếu 1 món. Còn cám gạo rang lên cho vàng nữa. Trộn chung lại Cá rô phi và mè dinh ăn thôi rồi

  5. Bài này mình câu sông nước phèn đc không anh ? Nước phèn mình đánh mồi thế nào hả anh ? Chổ em nước phèn rô phi lớn nhưng em đánh nhiều bài rồi mà nó vẫn không ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *