Công Ty Bảo Hiểm Dai-Ichi Life VN (tt p.2)

44
156Tại văn phòng Dai-Ichi 149-151 Nguyện Văn Trỗi Quận Phú Nhuận. HCM. Trong đây có đưa rõ yếu tố HĐ không hề có những ràng buộc về các điều khoản rằng buộc giữa hai bên.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

44 COMMENTS

 1. Bà Chị vô lý mà còn ngang ngược nữa. Khi nằm bệnh viện 7 ngày còn nhớ và nhớ mọi chuyện khác. Mà bỏ ra mấy chục triệu mua bảo hiểm lại ko nhớ, vô lý hết sức.

 2. Tóm lại là kết luận sự việc ra sao chia sẻ !!! Bản thân mình hiện cũng vướng phải giống cô em.

 3. Dai-lchi bán lừa đảo.. Một năm đóng 15tr trong vòng 15 năm mà dám nói là sau 15 năm lời từ 300 đến 500 triệu

 4. Nếu đúng không ai sợ gì hết.. đừng đem sai sót mình vào gọi là quy tắc làm việc cty như vậy càng sai..

 5. CTBHĐANCHI .KO LƯA .NHƯ NHÂN VIÊN LƯA ĐAO KHACH HANG ..CÔ NAY CUNG BIÊT LUÂT .NHƯ NGUOI KHAC LA MÂT TRĂNG TAY .MÔ HÔI NƯƠC MĂT NGUOI TA NHÂN VIÊN ĐANCHI ƠI ….

 6. Thực gia bh mục đích của họ là dụ rỗ khách hàng đóng để rồi mong kh dính vào bẫy của chúng nó mà kh không hiểu hoặc mập mờ để cướp của khách hàng

 7. Xin lỗi tất cả những người bênh các công ty bảo hiểm nhé..họ nghĩ nát đầu rồi mới để lừa những người như bạn bạn chưa bị thì như người thông minh đến lúc hiểu hết thì bảo mình ngu hơn bạn

 8. https://youtu.be/g_Panzym_Q8?t=458 thời gian này, chị đòi khởi kiện, chị kiện chưa, và em dám đảm bảo chị thua chắc, chị sai phạm nghiêm trọng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm, đáng trách ở đây không riêng đối tác dai ichi là đại lý mà cả chị.

 9. Con này ngu, dot, thần kinh mà còn to mồm. Tại sao khi có HD rồi ko chịu đọc. Có thắc mắc gì thì liên hệ Cty ngay! Cty bảo hiểm hoạt động dưới sự cấp phép của bộ tài chính, theo luật Pháp VN. Nếu có sai phạm chỉ do một số ít cá nhân gây ra. Tại sao ko chịu kiếm tra mà còn ở đó mà lý luận!

 10. THỰC TẾ CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM CÓ LỪA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

  (Hãy công tâm mà nhận xét và đánh giá cho đúng. Đừng vội kết luận khi chúng ta không thực sự hiểu rõ vấn đề)

  Chào bạn!

  Gần đây tôi thấy rất nhiều người đang tập trung vào các vụ việc liên quan đến ngành bảo hiểm "Những trường hợp công ty bảo hiểm không trả tiền khi khách hàng gặp rủi ro, tử vong.”

  Điều tôi muốn nói là, khi thấy các vụ việc, chúng ta không là người trong cuộc, không nắm rõ các nguyên nhân sâu sa, mà cứ bình luận, chia sẻ rùm beng. Đó là sự thiếu hiểu biết về các quy tắc, điều khoản ghi trong hợp đồng và những quy định trong Luật kinh doanh Bảo hiểm – Bạn có đồng ý với tôi là, điều gì cũng có nguyên nhân của nó phải không?

  Tôi hỏi bạn:

  – Bạn có nghĩ rằng lịch sử và thương hiệu của các công ty bảo hiểm đã hình thành và gìn giữ đến hàng trăm năm. Họ có đến những nước đang phát triển lừa để mất uy tín trên toàn thị trường thế giới, họ có để mất thương hiệu giá hàng nghìn tỷ USD của mình không?

  – Những vụ việc xảy ra bạn đã thấy các trang báo uy tín, chính thống nói đến chưa? Bạn đã thấy các cơ quan điều tra pháp luật kết luận, hoặc thấy thông tin trên Cơ quan ngôn luận của Nhà nước – Truyền hình VTV1 chưa?

  – Bạn có biết là các công ty bảo hiểm hoạt động dựa trên Luật Kinh doanh Bảo hiểm do Quốc hội ban hành, Nhà nước giám sát, quản lý, thanh tra, kiểm toán…Vậy lẽ nào Nhà nước lại làm ngơ để người dân phải chịu thiệt hại sao?

  – Các công ty BH vốn nước ngoài họ sang Việt Nam kinh doanh, họ phải đầu tư hoàn toàn, họ mua Trái phiếu cho Chính phủ Việt Nam; Họ đầu tư 50% các hạng mục kinh doanh sinh lời trong nước được sự cho phép và kiểm soát của Bộ Tài chính; Họ phải đặt cọc một số tiền Lớn tại một ngân hàng thương mại tại Việt Nam ; Họ có vay đồng nào của Việt Nam đâu? Họ “ôm tiền về nước”, lừa người dân làm gì khi hoạt động trong thị trường đầy tiềm năng, triển vọng kinh tế? (Một đất nước chỉ đang 8% người dân tham gia BHNT. Tiềm năng nằm ở 92% chưa có BH). Mà cho rằng, nếu phá sản, “Ôm tiền về nước” thì đi bằng cách nào khi chưa hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm tài chính tại Việt Nam mà lại dễ dàng qua được cửa khẩu đường biển, hàng không với đầy đủ sự kiểm soát tối tân, nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng: Công an, Hải quan, BĐBP?

  – Bạn lại sợ “nhỡ phá sản thì mất tiền”. Hỏi bạn, hàng trăm năm rồi bạn có nghe thấy Công ty BHNT nào bị phá sản không? Thực tế, chưa có công ty BHNT nào bị phá sản, nhưng có RẤT NHIỀU gia định bị phá sản, kiệt quệ tài chính khi gặp rủi ro mà gia đình không có bảo hiểm chống đỡ! Liên hệ với cuộc sống. Nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật lớn, người khánh kiệt hầu hết là tầng lớp trung lưu, người nghèo, chứ người giàu có, nhiều tài sản họ đã đủ nguồn lực để chống đỡ rồi. Các Công ty BHNT cũng vậy. Họ có nguồn lực tài chính, vốn kinh doanh đến hàng nghìn tỉ VNĐ và Cục Quản lý giám sát bảo hiểm; Bộ Tài chính luôn kiểm soát tình trạng, khả năng thanh toán theo báo cáo tài chính hàng quý, hàng năm. Vậy bạn không phải lo lắng quá về điều “bị mất tiền” một cách dễ dàng được.

  Điều đáng nói là, trong số hàng triệu khách hàng tham gia bảo hiểm (Có thể trong đó không có bạn). Họ là tất cả các thành phần kinh tế xã hội, nắm giữ pháp luật, là luật sư, giáo sư, công an….Họ đang góp hàng trăm triệu tiết kiệm mỗi năm. Chẳng lẽ họ lại thiếu hiểu biết, trao tiền cho ai một cách thiếu căn cứ và cũng lo sợ như bạn sao?

  Bạn đừng lo. Pháp luật Việt Nam luôn bảo vệ quyền và lợi ích của nhân dân. Ai làm sai người đó phải chịu trách nhiệm, hình phạt trước pháp luật.

  Tôi khuyên bạn nên lo cho chính bản thân, gia đình mình cho tốt, giàu có và hạnh phúc, rồi hãy đi lo cho các vấn đề xã hội. Khuyên bạn nên tìm những người Đại lý BH có đức, có tâm, có kiến thức chuyên môn tốt về Bảo hiểm mà gửi gắm niềm tin để tham gia bảo hiểm, để được phục vụ chu đáo, để được hỗ trợ những khi cần thiết.

  Hãy luôn nhớ rằng “Một bộ hợp đồng bảo hiểm đáng giá gấp trăm ngàn lần lời khuyên của hàng xóm, đồng nghiệp!” Họ chỉ với tư cách cá nhân không lấy gì đảm bảo, trong khi các công ty bảo hiểm lại có đầy đủ các tư cách pháp nhân để đảm bảo mọi giao kết thông qua hợp đồng BHNT. Thực tế, những người bạn, những người hàng xóm thường không thể giúp chúng ta lo tiền trả viện phí, không lo tiền cho con chúng ta ăn học, không đi làm thay chúng ta khi bản thân không thể lao động tạo ra thu nhập được nữa. Vậy tại sao họ lại đi khuyên chúng ta? Tại sao chúng ta lại phải nghe theo những lời khuyên đó? (Có phải họ muốn chúng ta tốt hơn họ nên không tiếc lời khuyên không?!!). Hãy sáng suốt, hãy tìm đến những người có chuyên môn mà tìm hiểu bạn ạ.

  Chúc bạn và gia đình có những kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ thu nhập, tài chính cho tương lai!

  P/s: Bài viết này là vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ, vì chữ tâm của người trong ngành bảo hiểm chứ tôi không phê phán một ai. Chỉ mong mọi người hiểu cho đúng nghĩa mà thôi.

 11. Qui luật cải lý với khách hàng là sẽ mất khách đó và ảnh hưởng đến nhiều người khác , không cần biết dung sai nhưng khách hàng có sự de chừng và mất niềm tin nếu không làm ra lẽ và công khai đại chúng !

 12. Tham gia bảo hiểm thì thông minh và nên tò mò 1 tí xíu, em xem video của chị mà vừa tức vừa mắc cười vào mặt chị. Em đây cũng tham gia bên daiichi cho cả nhà, và trãi nghiệm với cty nàu gần 4 năm. Quả thật rất tốt, nhất là giải quyết chi trả chi phí viện phí.
  Em xin chia sẽ với chii và m.n 1 vài điều khi tham gia bh. Đầu tiên là khi nhânn được hđ về, dành 2 3 cái buổi tối ngồi đọc kỹ lại coi trong hđ nêu có đúng những gì mình cần và như lúc tư vấn k, vì mình có 21 ngày để đọc và thay đổi, chỉnh sửa or hủy hđ, nêu hủy cty sẽ trả lại tiền phí mình đã đóng. Thứ 2,khi làm hs thì khai hết đi, có bệnh tật gù hay k, chứ dấu thì cũng được, chỉ là khi có chuyện cty họ sẽ điều tra ra được hết, rồi la làng lên cty nó lừa đảo nhé.
  Thứ 2, trong bộ hđ, phần kẹp trong bìa là giâyd chứng nhận bh và tất cả những gì mình kí, còn các quyển kia là bộ nguyên tắc và điều khoản, hđ nào cũng có, cũng giống nhau, sẽ k có chữ kí của khách, bởi thế mới có 21 ngayg đọc và thắc mắc đó.
  Thứ 2 về trách nhiệm của mình khi mua bh là đóng phí, mình đây thường nhận tin nhắn báo phí của cty rồi chuyển khoản thôi, khỏi sợ bị tư cấn ôm tiền đi mất tiêu, ngoài ra khi có thay đổi gì thì báo với cty. K báo ai mà biết mà giải quyết. Nói chung ai nói gì nói bản thân mình và cả họ nhà munhf tin bh, k chỉ riêng cty này.
  Lỗi đầu là do người mua ẩu, k dang quàng, trung thực, lỗi thứ 2 là xui gặp ngau đứa tư vấn k có tâm

 13. Cai chi nay chac muon duoc cty boi thuong . Chi cu Khoi Kien di chi . Roi cuoi cung chi cung tro ve con so 0 . Muon an da thi di cho khac Ma an .

 14. Tôi cũng đang theo đựơc một năm nhưng giờ thì chấp nhận mất sớm còn hơn để rồi đâm lao phải theo lao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here