Công ty bao hiem Dai-ichi lừa đảo khách hàng

40
476Công ty bao hiem Dai-ichi lừa đảo khách hàng
Mọi người lưu ý khi mua sản phẩm bảo hiểm của Dai-Ichi Life vì điều khoản hợp đồng của Công ty này có điều khoản như sau: Bên mua bảo hiểm chiu trách nhiệm thanh toán phí bảo hiểm theo quy định nếu đến hạn đóng phí mà không đóng thì hđ mất hiệu lực và công ty Dai-Ichi Life dù không gửi thông báo thu phí thì bên mua vẫn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

40 COMMENTS

 1. Công ty nó – dai i chi lai- nó chào mời 100 lần rồi, đúng là quấy rối, công ty nó tôi gọi lên nó mà nó vẫn phá

 2. Đúng nó đi tư vấn chỉ nói cái hay chứ éo nói cái quan trọng đấy mà mình bị mất quyền lọi đâu nó dại gì nó hoc mãi để nói cái hay thôi cái dở cắt đi

 3. Lừa thì không phải lỗi do người tư vấn và người mua không hiểu luật. Làm mà không hiểu luật thì kêu ca lỗi gì

 4. Tốt nhất là ko tin bố con thằg nào ,có tiền để mà an uốg còn dư mua vàg vào phòg thân khi ốm đau ,voi mua mỗi nam 700.000 tiền bảo hiểm ở phườg xã nơi mìh ở ngta có bán hàg năm

 5. Tôi củng mua của Dài-chi nhưng khi tôi ngày đóng phí là ben cty đâi- chị đều nhắn tin vào điện thoại của mình truoc 10 ngày đó e

 6. Em ơi em nói sai rồi nam 2005 là còn là cty bảo hiểm bảo minh em ơi,tôi naem 2007 mới là của Dài-chi cho nên e hãy cẩn trọng lời nói của mình fe nhé

 7. Rất thương cảm với chị.có lẻ nhiều người sẻ sập bẩy bằng cách này hay mưu khác của chúng. Tôi thì đang bị chiêu prudential nó mượn nhân viên viB,nơi mà mình tin tưởng gửi tiền bấy lâu nay giờ nó lại tư vấn lừa gạt.tôi đồng ý với chị là nó cho mình kí tờ rời và 21 ngày sau nó mới đem hợp đồng tới cho mình. Nói chung cách lừa mà nó đả tính rất kỷ để khách hàng không kiện được nó.kết quả ntn rồi chị? Tôi cũng đang là nạn nhân muốn gặp chị trao đổi bằng cách nào được nhỉ? Đt 0903026919.

 8. Toi hom nay co mot nhan vien bao hiem kg biet lay so cua mjnh o dau roi goi cho mjnh , va moi toi di hoi thao nhung toi kg di va ho mang thiep moi toi nha nua . Moi nguoi ai mua nen tim hieu truoc va dung nghe ho du den khach san 4sao de du tiec nhe ,

 9. Tốt nhất là đừng bao giờ mua bảo hiểm dưới bất cứ hình thức nào. Bản chất của bảo hiểm là sự lợi dụng lòng tin và thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi. Nên tránh xa cho nó lành.

 10. Mẹ đơn thân nuôi 2 con sao vẫn có thằng ngồi bên cạnh like chym vậy..chắc là thằng bồ hả định mệnh dài dòng quá

 11. Kí gì thì kiện nấy :))))). Ăn chắc thì kiện, làm gì mà phải quay! Mấy cái bọn bảo hiểm này cũng lắm phốt. Từ năm ngoái tới năm nay bao vụ rồi, vừa có vụ sợ phải hầu tòa nên dai ichi phải trả đủ 7 tỷ cho bên đại lý đấy! Tóm lại là ông nào mua năm trước mà được một năm nghẻo đột tử thì cứ sẵn sàng thuê luật sư và đơn đâm ra tòa đi là vừa. Mệt mỏi!

 12. Nói không đâu ra đâu…biết ngu mà ngu mấy lần chứ k phải một lần mà vẫn đăng video…mê đụ đẻ nhiều rồi than

 13. Con này bị thần kinh rồi! Tham gia BHNT là tkiem và bảo vệ cho mình đó bà! Cứ mua hoài rồi trách cứ người ta rồi cho Cty BH lua đảo. Do dien!

 14. THỰC TẾ CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM CÓ LỪA KHÁCH HÀNG KHÔNG?
  (Hãy công tâm mà nhận xét và đánh giá cho đúng. Đừng vội kết luận khi chúng ta không thực sự hiểu rõ vấn đề)
  Chào bạn!
  Gần đây tôi thấy rất nhiều người đang tập trung vào các vụ việc liên quan đến ngành bảo hiểm "Những trường hợp công ty bảo hiểm không trả tiền khi khách hàng gặp rủi ro, tử vong.”
  Điều tôi muốn nói là, khi thấy các vụ việc, chúng ta không là người trong cuộc, không nắm rõ các nguyên nhân sâu sa, mà cứ bình luận, chia sẻ rùm beng. Đó là sự thiếu hiểu biết về các quy tắc, điều khoản ghi trong hợp đồng và những quy định trong Luật kinh doanh Bảo hiểm – Bạn có đồng ý với tôi là, điều gì cũng có nguyên nhân của nó phải không?
  Tôi hỏi bạn:
  – Bạn có nghĩ rằng lịch sử và thương hiệu của các công ty bảo hiểm đã hình thành và gìn giữ đến hàng trăm năm. Họ có đến những nước đang phát triển lừa để mất uy tín trên toàn thị trường thế giới, họ có để mất thương hiệu giá hàng nghìn tỷ USD của mình không?
  – Những vụ việc xảy ra bạn đã thấy các trang báo uy tín, chính thống nói đến chưa? Bạn đã thấy các cơ quan điều tra pháp luật kết luận, hoặc thấy thông tin trên Cơ quan ngôn luận của Nhà nước – Truyền hình VTV1 chưa?
  – Bạn có biết là các công ty bảo hiểm hoạt động dựa trên Luật Kinh doanh Bảo hiểm do Quốc hội ban hành, Nhà nước giám sát, quản lý, thanh tra, kiểm toán…Vậy lẽ nào Nhà nước lại làm ngơ để người dân phải chịu thiệt hại sao?
  – Các công ty BH vốn nước ngoài họ sang Việt Nam kinh doanh, họ phải đầu tư hoàn toàn, họ mua Trái phiếu cho Chính phủ Việt Nam; Họ đầu tư 50% các hạng mục kinh doanh sinh lời trong nước được sự cho phép và kiểm soát của Bộ Tài chính; Họ phải đặt cọc một số tiền Lớn tại một ngân hàng thương mại tại Việt Nam ; Họ có vay đồng nào của Việt Nam đâu? Họ “ôm tiền về nước”, lừa người dân làm gì khi hoạt động trong thị trường đầy tiềm năng, triển vọng kinh tế? (Một đất nước chỉ đang 8% người dân tham gia BHNT. Tiềm năng nằm ở 92% chưa có BH). Mà cho rằng, nếu phá sản, “Ôm tiền về nước” thì đi bằng cách nào khi chưa hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm tài chính tại Việt Nam mà lại dễ dàng qua được cửa khẩu đường biển, hàng không với đầy đủ sự kiểm soát tối tân, nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng: Công an, Hải quan, BĐBP?
  – Bạn lại sợ “nhỡ phá sản thì mất tiền”. Hỏi bạn, hàng trăm năm rồi bạn có nghe thấy Công ty BHNT nào bị phá sản không? Thực tế, chưa có công ty BHNT nào bị phá sản, nhưng có RẤT NHIỀU gia định bị phá sản, kiệt quệ tài chính khi gặp rủi ro mà gia đình không có bảo hiểm chống đỡ! Liên hệ với cuộc sống. Nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật lớn, người khánh kiệt hầu hết là tầng lớp trung lưu, người nghèo, chứ người giàu có, nhiều tài sản họ đã đủ nguồn lực để chống đỡ rồi. Các Công ty BHNT cũng vậy. Họ có nguồn lực tài chính, vốn kinh doanh đến hàng nghìn tỉ VNĐ và Cục Quản lý giám sát bảo hiểm; Bộ Tài chính luôn kiểm soát tình trạng, khả năng thanh toán theo báo cáo tài chính hàng quý, hàng năm. Vậy bạn không phải lo lắng quá về điều “bị mất tiền” một cách dễ dàng được.
  Điều đáng nói là, trong số hàng triệu khách hàng tham gia bảo hiểm (Có thể trong đó không có bạn). Họ là tất cả các thành phần kinh tế xã hội, nắm giữ pháp luật, là luật sư, giáo sư, công an….Họ đang góp hàng trăm triệu tiết kiệm mỗi năm. Chẳng lẽ họ lại thiếu hiểu biết, trao tiền cho ai một cách thiếu căn cứ và cũng lo sợ như bạn sao?
  Bạn đừng lo. Pháp luật Việt Nam luôn bảo vệ quyền và lợi ích của nhân dân. Ai làm sai người đó phải chịu trách nhiệm, hình phạt trước pháp luật.
  Tôi khuyên bạn nên lo cho chính bản thân, gia đình mình cho tốt, giàu có và  hạnh phúc, rồi hãy đi lo cho các vấn đề xã hội. Khuyên bạn nên tìm những người Đại lý BH có đức, có tâm, có kiến thức chuyên môn tốt về Bảo hiểm mà gửi gắm niềm tin để tham gia bảo hiểm, để được phục vụ chu đáo, để được hỗ trợ những khi cần thiết.
  Hãy luôn nhớ rằng “Một bộ hợp đồng bảo hiểm đáng giá gấp trăm ngàn lần lời khuyên của hàng xóm, đồng nghiệp!” Họ chỉ với tư cách cá nhân không lấy gì đảm bảo, trong khi các công ty bảo hiểm lại có đầy đủ các tư cách pháp nhân để đảm bảo mọi giao kết thông qua hợp đồng BHNT. Thực tế, những người bạn, những người hàng xóm thường không thể giúp chúng ta lo tiền trả viện phí, không lo tiền cho con chúng ta ăn học, không đi làm thay chúng ta khi bản thân không thể lao động tạo ra thu nhập được nữa. Vậy tại sao họ lại đi khuyên chúng ta? Tại sao chúng ta lại phải nghe theo những lời khuyên đó? (Có phải họ muốn chúng ta tốt hơn họ nên không tiếc lời khuyên không?!!). Hãy sáng suốt, hãy tìm đến những người có chuyên môn mà tìm hiểu bạn ạ.
  Chúc bạn và gia đình có những kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ thu nhập, tài chính cho tương lai!
  P/s: Bài viết này là  vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ, vì chữ tâm của người trong ngành bảo hiểm chứ tôi không phê phán một ai. Chỉ mong mọi người hiểu cho đúng nghĩa mà thôi.

 15. Cty bảo hiểm trở mặt nhanh lắm, cho dù có hiểu kĩ, đến khi ntn, những ng bán bảo hiểm ăn tiền của khách hàng, khách hàng cần đến, thì cãi cùn không thể đỡ được, ở Việt Nam cty bảo hiểm nào cũng thế thôi, đến khi khách hàng thắc mắc , thì dở cái giọng hãm đéo chịu được.

 16. Con mụ hâm nói ra vẻ hiểu biết bh lam nhưng qua lời nói không biết một cái gì hết, đã ngu còn tỏ vẻ thông minh, ngu đến mức một mình có cái tien đóng phí cũng không nhớ, quản lý kế hoạch cái nhân không thành đồ còn , đổ lỗi cho cty

 17. Theo t nghĩ bảo hiểm k xấu, xấu đây là con ng việt nam đã tha hóa trong tất cả các viêc, bảo hiểm nước ngoài ngta rất ok con ng tư vấn ngta cũng đầy đủ kiến thức ngta mới đi bán, rồi đem về việt nam thì những ng đi bán bảo hiểm lại chỉ biết lợi nhuận cho bản thân, nên làm cho những ng mua sp bảo hiểm họ nghĩ bảo hiểm lừa đao, cũng do chính con ng việt nam tham lam và lười biếng, ham cái lợi trước mắt, rồi mag tiếng cho nhiều ngành nghề bị cho là xấu, bởi nói việt nam nghèo hoài, nghèo từ tư tưởng kiến thức và vật chất

 18. Co khach hang nay nen doc ky hop dong ,co chiu hoan toan trach nhiem neu co quen khong dong tien hang thang thi hop dong mat hieu luc .Co co quyen yeu cau khoi phuc hop dong trong khoang thoi gian hieu luc cho phep

 19. Mua bao hiem mà khong nhơ mua san pham ji vay là sai roi.toi mua bao hiem nhan tho cua manulai ne nay 8 nam roi dung hu mình nhé

 20. Tôi cũng có mua bảo hiểm chị mua mà chi không hiểu. Khi mua mua cho mẹ khi mẹ có gì thì con hương vậy mua cho con bộ muốn con có gì minh hưởng à.
  Công ty có nhắc khi đen han đong chứ tu vấn viên không bán đủ chỉ tiêu đã nghĩ rồi còn đâu mà nhắc nữa mà công ty sẽ nhắc mình do đó bạn mua mà bạn không nắm thì mua làm gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here