Top 20 crm bất động sản quản lý ngành được ứng dụng nhiều trong doanh nghiệp

0
5

Khi thị trường nhà đất đang bùng nổ, anh có khách hàng mới đến bên trái và bên phải, và các bạn sẽ được bán hết hàng này đến hàng khác, điều cuối cùng anh muốn làm là tìm kiếm thông tin khách hàng trên bảng tính lộn xộn để theo dõi thông tin khách hàng. Nếu bạn sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới, hãy cho phép chúng tôi giới thiệu với bạn một công cụ thay đổi cuộc sống : CRM.

Hệ thống crm bất động sản ( quản lý mối quan hệ khách hàng ) hoạt động như một cơ sở dữ liệu trực tuyến để giúp bạn quản lý các liên hệ và tiết kiệm thời gian quý giá khi nhập dữ liệu thủ công,

CRM trong lĩnh vực bất động sản là gì?

Phần mềm CRM hoạt động như là nguồn duy nhất của sự thật cho thông tin khách hàng và khách hàng, cho phép bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu. Đối với các đại lý bất động sản có năng lực cao nhất, một CRM là một công cụ cần thiết để quản lý một đường ống khoẻ mạnh theo cách mà giúp tiết kiệm thời gian và sức mạnh não bộ.

Dưới đây là một số tính năng chính mà CRM cung cấp để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn :.

 • Sắp xếp thông tin tiềm năng để dễ dàng tìm kiếm ( nghĩa là không phải tìm kiếm thông qua bảng tính )
 • Phản ứng nhanh chóng với các yêu cầu về tài sản mà không cần phải tìm kiếm thông tin từ hộp thư đến
 • Theo dõi về những khách hàng tiềm năng mà bạn đã tìm đến và những khách hàng nào đã đi xa hơn trong quá trình mua nhà
 • Thu thập thông tin kỹ thuật số, chẳng hạn như hoạt động trên trang web của khách hàng tiềm năng hoặc liệu họ đã mở email của bạn
 • Quản lý đường ống bán hàng tại một nơi và theo dõi các lần đóng cửa
 • Duy trì liên lạc với khách hàng cũ để quản lý mối quan hệ và giới thiệu trong tương lai
 • Tự động thực hiện các nhiệm vụ và tiến trình làm việc như theo dõi qua email sau khi mở cửa nhà

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các dịch vụ CRM tốt nhất mà bạn có thể sử dụng tại công ty bất động sản. Mặc dù nhiều loại CRM này không được bán trực tiếp cho các nhà môi giới, nhưng chúng có thể dễ dàng được áp dụng vào ngành công nghiệp bất động sản.

Luật sư bất động sản tốt nhất

 1. HubSpot
 2. Zillow Premier Agent CRM
 3. AgileCRM
 4. Tăng cường CRM cho bất động sản
 5. Apptivo
 6. Bitrix24
 7. Bằng cách liên lạc
 8. Đặc vụ khôn ngoan
 9. Pipedrive
 10. Cơ sở tài sản
 11. Zendesk Sell
 12. Zoho
 13. Real Geeks
 14. CINC
 15. Nhà lãnh đạo thị trường
 16. Nhà sản xuất hàng đầu
 17. Suy nghĩ lại về CRM
 18. Theo dõi cấp trên
 19. Sự tiến hoá thực sự
 20. Liên hệ IXACT
 21. Realtyjuggler
 22. Đóng
 23. Tóm tắt
 24. CRM ít phiền phức hơn
 25. LionDesk
 26. Freshworks CRM
 27. Rất sâu sắc
 28. NetHunt CRM
 29. Hình dạng
 30. RealPage IMS

Nếu bạn là người mới sử dụng CRM và đang tìm kiếm một cách ít rủi ro để thực hiện công cụ hữu ích này, chúng tôi đã liệt kê một vài CRM miễn phí cho bất động sản. Đối với những người đang tìm kiếm những luật sư dành riêng cho bất động sản, cân nhắc đầu tư vào một trong những hệ thống trả lương, cung cấp chức năng bổ sung với chi phí cao.

1. HubSpot

CRM của tất cả mọi người được thiết kế để phát triển với doanh nghiệp của bạn, làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn mỗi bước trên con đường. Với các tính năng như quản lý liên lạc, mẫu email và lập lịch họp, HubSpot CRM được thiết kế để giúp bán nhanh hơn và tốt hơn.

Các tính năng của nó bao gồm các mẫu email, công cụ theo dõi cuộc gọi, khả năng tự động hoá doanh số và hệ thống quản lý đường ống. Bạn cũng có thể tự động hoá các nhiệm vụ, tạo lịch hẹn cá nhân hoá, thêm chat trực tiếp vào trang web của bạn, và tích hợp CRM với các ứng dụng và công cụ của công ty thông qua App Marketplace của chúng tôi.

HubSpot CRM là một phần của Sales Hub và có thể được gói với Marketing Hub, CMS Hub và Service Hub để có chức năng lớn hơn. Công cụ này là lý tưởng cho các công ty bất động sản muốn mở rộng quy mô trong khi giữ cho tất cả các hệ thống của họ được thống nhất tại một nơi.

Giá : miễn phí ; 45 đô la / tháng ( starter ; 450 đô la / tháng ( chuyên nghiệp ) ; 1.200 đô la / tháng ( Enterprise ).

2. Zillow Premier Agent CRM

Zillow Premier Agent CRM cung cấp cho bạn những thông tin khách hàng mà bạn không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể thấy hoạt động tìm kiếm Zillow của khách hàng ngay trong CRM, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để phục vụ tốt nhất cho họ. Zillow cũng cung cấp một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn trả lời khách hàng tiềm năng và điều hành doanh nghiệp trên đường đi.

Các tính năng sản xuất của nó bao gồm các nhiệm vụ, ghi chú tuỳ chỉnh và nhắc nhở. Nếu bạn sử dụng Zillow CRM, bạn sẽ là khách hàng tiềm năng duy nhất trên danh sách tài sản của bạn, loại bỏ sự cạnh tranh. Một hạn chế tiềm năng là công cụ này chỉ được kết nối với Zillow và không có các trang web bất động sản dân cư khác.

Giá : miễn phí.

3. AgileCRM

Mặc dù AgileCRM không được bán trên thị trường đặc biệt cho các nhà môi giới, có một số tính năng mà các nhà môi giới có thể hưởng lợi từ. Với lưu trữ tài liệu vô hạn, quản lý nhiệm vụ, theo dõi tài liệu, và thiết lập hẹn, hệ thống này là lý tưởng cho các nhóm nhỏ muốn làm việc với một công cụ hợp tác ( nền tảng miễn phí cho đến 10 người dùng ).

Với AgileCRM, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng dựa trên vị trí của họ trong quá trình bán hàng, cung cấp cho bạn tầm nhìn tối đa của đường ống.

Bạn cũng có thể theo dõi doanh số, tiếp thị, và nỗ lực phục vụ trên một nền tảng, cho phép bạn tạo ra kinh nghiệm khách hàng nhất quán ngay từ lúc người mua tiềm năng đến với bạn. Công cụ phần mềm này tích hợp với mạng lưới truyền thông xã hội, các giải pháp helpdesk như Zendesk và các ứng dụng năng suất như Gmail và Google Drive.

Giá : miễn phí ; $8.99/ Người dùng / tháng ( starter ) ; $9.99 / Người dùng / tháng ( regular ) ; $47.99 / Người dùng / tháng ( Enterprise ).

4. Phát triển CRM cho bất động sản

Anh có phải là nhà truyền giáo Google Workspace không? Nếu đúng, Streak có thể là ứng dụng CRM thích hợp cho anh. Công cụ này giúp theo dõi các thoả thuận trong hộp thư đến Gmail. Tiết kiệm thời gian bằng cách quản lý danh bạ trong hộp thư đến hiện tại mà không cần chuyển đổi hệ thống.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng CRM này trực tiếp trên trình duyệt Chrome, rút ngắn đáng kể bằng cách xoá bỏ giai đoạn tiếp nhận. Chỉ cần cài đặt phần mở rộng miễn phí và sẵn sàng sử dụng nó với ứng dụng Google của bạn.

Các phiên bản miễn phí và Solo đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như quản lý đường ống, theo dõi email, phân loại email tự động, nhiệm vụ, và nhắc nhở. Phiên bản Pro và Enterprise cung cấp các chức năng tiên tiến hơn như báo cáo và truy cập vào API Streak.

Giá : miễn phí ; 15 đô la / người dùng / tháng ( Solo ; 49 đô la / người dùng / tháng ( Pro ) ; 29 đô la / người dùng / tháng ( Enterprise ).

5. Apptivo

Với Apptivo, bạn có thể truy cập thông tin liên lạc, công cụ quản lý dự án, hệ thống hoá đơn và các chiến dịch email tại một nơi. Apptivo cho phép bạn truy cập vào dữ liệu khách hàng từ bất kỳ nơi nào và tạo ra các quy tắc tự động mạnh mẽ để tiết kiệm thời gian của bạn và khách hàng.

Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng quản lý hàng tồn kho, tạo đơn đặt hàng và chỉ định địa điểm bán hàng cho đại lý. Bạn cũng có thể tạo ra các quy tắc giao nhiệm vụ tự động gán khách hàng và khách hàng cho vị trí của mình.

Apptivo tích hợp với các công cụ có thể đã có sẵn trong đống công nghệ của bạn, bao gồm Google Workspace, slack, quickbooks, payPal, office 365, ringCentral, và Dropbox. Điều này cho phép bạn quản lý mọi thứ ở một chỗ mà không cần phải nhảy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Giá : $ 10 / Người dùng / tháng ( Lite ) ; $ 12 / Người dùng / tháng ( Tiền bảo hiểm ).

6. Bitrix24

Bitrix24 cung cấp các tính năng đa phương tiện nâng cao trong giao diện CRM miễn phí. Các nhà môi giới có thể liên lạc trực tiếp với khách hàng và khách hàng qua trò chuyện trực tiếp qua video, truyền thông xã hội, gọi lại các hình thức và trò chuyện qua điện thoại. Bitrix24 cũng có các công cụ quản lý đường ống cung cấp khả năng hiển thị toàn bộ dự án, giúp bạn giữ hạn chót trong kiểm tra.

Với khả năng tự động phễu bán hàng, bạn có thể loại bỏ công việc thủ công khỏi việc quản lý đường ống. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng theo dõi chi phí tiếp thị và tính toán lợi nhuận đầu tư mà không cần cài đặt công cụ khác ( có thể có trong kế hoạch đặc biệt CRM + và kế hoạch kinh doanh tiêu chuẩn ),

Bạn có thể truy cập vào phần mềm này từ trình duyệt web, điện thoại hoặc trên màn hình.

Giá : miễn phí ; 16 đô la / tháng ( Start + ) ; 55 đô la / tháng ( CRM + ) ; 79 đô la / tháng ( Kế hoạch kinh doanh tiêu chuẩn ) ; 59 đô la / tháng ( Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp ).

7. Bằng cách tiếp xúc

Contactually là một CRM được hỗ trợ bởi la bàn được thiết kế đặc biệt cho các đại lý bất động sản. Nền tảng tạo điều kiện cho quá trình đào tạo chính, giúp bạn xây dựng cá nhân hoá, chiến dịch tự động cho đầu mối bất kể họ đang ở đâu trong hố. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian với công cụ quản lý đường ống kéo và thả và chương trình tự động hoá dòng công việc.

Contactually cũng có một tính năng giới thiệu ấn tượng giúp bạn duy trì mối liên hệ tự nhiên với khách hàng cũ để khuyến khích giới thiệu và giữ cho đường ống của bạn mạnh mẽ, Nó được tích hợp với Office 365 và Google Workspace, cho phép bạn đồng bộ hoá lịch sử email và giao tiếp vào ứng dụng.

Giá : $69 / tháng ( chuyên nghiệp ) ; $19 / tháng ( Gia tốc ).

8. Đặc vụ khôn ngoan

Nguồn ảnh.

Đại lý khôn ngoan là một quyền lực tất cả trong một CRM cho các nhà môi giới. Cung cấp quản lý giao dịch liền mạch, tự động hoá tiên tiến, công cụ quản lý thời gian, và một cơ sở dữ liệu trung tâm cho tất cả thông tin khách hàng của anh, đại lý khôn ngoan có thể giúp bạn quản lý mọi lĩnh vực kinh doanh của mình tại một nơi.

Với đặc vụ khôn ngoan, bạn có thể tạo ra các trang landing tối ưu trên trang web của mình, tự động phân loại khách hàng tiềm năng và nhiệm vụ liên lạc, và tích hợp tất cả các cuộc trò chuyện vào giao diện thống nhất. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng.

Giá : $29 / tháng, $99 / năm, tuỳ chỉnh.

9. Đường ống chạy

Nguồn ảnh.

Pipedrive được thiết kế để đơn giản hoá kinh nghiệm CRM cho người dùng. Công cụ này tạo ra hình ảnh bán hàng bằng cách tạo các đường ống tuỳ biến để bạn có thể thấy chính xác tất cả các giao dịch của bạn đang ở đâu trong quá trình bán hàng.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm nhắc nhở, đồng bộ hoá lịch Google và tự động hoá nhiệm vụ. Đường ống bán hàng trực quan của nó cũng cho phép bạn cập nhật dữ liệu liên lạc, tạo thoả thuận mới, và bán hàng từ đầu đến cuối bằng một cách trực quan, giao diện kéo và thả.

Pipedrive cũng cung cấp một ứng dụng di động và tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba phổ biến, bao gồm Asana, Trello và Slack.

Giá : 13,50 đô la / người dùng / tháng ( thiết yếu ) ; 24,90 đô la / người dùng / tháng ( nâng cao ) ; 49,90 đô la / người dùng / tháng ( chuyên nghiệp ) ; 99 đô la / người dùng / tháng ( doanh nghiệp ).

10. Cơ sở tài sản

Propertybase là một nền tảng bất động sản từ đầu đến cuối với phần mềm tổng hợp của CRM, tiếp thị và hiển thị dữ liệu Internet (IDX ). Với CRM của họ, bạn có thể quản lý danh sách trên các trang web bất động sản và tạo các chiến dịch quảng cáo tự động trên các trang mạng xã hội, để tài sản của bạn được kiểm tra bởi người mua đúng lúc. Nó cũng được tích hợp với MLS lớn và cho phép bạn tập hợp các danh sách trên các cổng bất động sản.

CRM mạnh mẽ này cho phép bạn tự động hoá các nhiệm vụ hàng ngày và giám sát dữ liệu hoạt động tại một nơi, vì vậy bạn và nhóm của bạn có thể tập trung vào việc bán nhà.

Với propertybase, bạn cũng có thể tạo ra những trang web tuyệt vời trực tiếp được kết nối trực tiếp với CRM của bạn, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một lead.

Giá : Cơ sở tài sản liên lạc để định giá.

11. Zendesk Sell ( còn được gọi là Base CRM )

Zendesk Sell giúp các nhóm nâng cao năng suất và khả năng hiển thị đường ống. Công cụ này cho phép các đội bất động sản với các đại lý trên các thị trường khác nhau giữ liên lạc. Các tính năng của nó bao gồm theo dõi email, tự động hoá email, click-to-call khả năng, công cụ ghi âm cuộc gọi, kịch bản bán hàng, và tự động tìm kiếm thông qua công cụ Reach của họ. Tính năng cuối cùng này là lý tưởng cho các đại lý bất động sản thương mại cần kết nối với các nhà đầu tư chính trong các doanh nghiệp khác. Reach biên soạn một danh sách khách hàng tiềm năng dựa trên quy mô công ty, chức danh và ngành công nghiệp.

Zendesk Sell cũng cung cấp dịch vụ theo dõi đường phễu và phân tích mạnh mẽ để các nhân viên của bạn biết nơi dành thời gian tốt nhất cho họ.

Giá : $49 / Người dùng / tháng ( Đội bán hàng ) ; $49 / Người dùng / tháng ( Dịch vụ bán chuyên nghiệp ) ; $99 / Người dùng / tháng ( Doanh nghiệp bán hàng ).

12. Zoho

Nguồn ảnh.

Zoho CRM cho phép các đại lý kết nối với khách hàng, bất kể họ đang ở đâu. Bằng cách tích hợp với phần mềm trò chuyện trực tiếp, email, và truyền thông xã hội, bạn có thể thiết lập thông báo thời gian thực để được biết bất cứ lúc nào khách hàng hoặc khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn. Các báo cáo và thông tin về thời gian thực đảm bảo rằng bạn có thể có dữ liệu cập nhật ngay tại vị trí của bạn.

Các tính năng khác bao gồm khả năng tự động hoá các dòng công việc, quản lý các liên hệ và quản lý các thoả thuận từ giai đoạn này sang giai đoạn khác. Bạn cũng có thể xây dựng quy trình bán hàng cho các đại lý bất động sản để khách hàng tiềm năng có được kinh nghiệm nhất quán bất kể thành viên trong nhóm mà họ làm việc cùng,

Giá : 11 đô la / tháng người dùng ( tiêu chuẩn ), 20 đô la / tháng người dùng ( chuyên nghiệp ), 35 đô la / tháng người dùng ( doanh nghiệp ), 45 đô la / tháng người dùng ( cuối cùng ).

13. Real Geeks

Nguồn ảnh.

Real Geeks CRM cung cấp hỗ trợ tự động cho các doanh nghiệp bất động sản. Khi đầu mối xâm nhập vào hệ thống, các đặc vụ có thể được thông báo qua email và di động, cho phép họ theo dõi ngay lập tức. Các nhà quản lý cũng có thể theo dõi trách nhiệm và năng suất của tác nhân để có cơ hội tốt nhất về hiệu suất và đào tạo.

Với Real Geeks, bạn cũng có thể tạo một trang IDX cho doanh nghiệp bất động sản của bạn mà không cần mã hoá nó từ đầu. Sử dụng tính năng tạo website này, bạn có thể liệt kê các tài sản từ vùng địa lý mục tiêu, tạo các trang khởi điểm cho mỗi đặc vụ của bạn, và tạo một trang xác định giá trị nhà cho người bán nhà tiềm năng. Tất cả các đầu mối đến qua trang web sẽ tự động nhập CRM của bạn dưới dạng liên hệ.

Giá : Liên hệ với Real Geeks để xác định giá.

14. CINC

Nguồn ảnh.

CINC là một nền tảng bất động sản chuyên giúp các đại lý tham gia với khách hàng và khách hàng của họ. Với CINC, các đại lý có thể quản lý toàn bộ quy trình bán hàng, từ việc tạo khách hàng đến việc duy trì khách hàng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm quan sát đường ống toàn diện, công cụ quản lý nhóm và khả năng nuôi dưỡng người dẫn đầu.

Giống như Real Geeks, cINC cho phép bạn tạo một trang IDX bao gồm danh sách tài sản của bạn và phân phối những danh sách này đến các trang web bất động sản khác. Bạn cũng có thể tạo nhiệm vụ và nhắc nhở trong CINC Agent, ứng dụng di động của họ. Họ cũng cung cấp Open Houses, một ứng dụng cho phép bạn thu thập thông tin liên lạc của người mua nhà tiềm năng trong khi mở nhà.

Giá : Liên hệ CINC để xác định giá.

15. Nhà lãnh đạo thị trường

Market Leader cung cấp các đại lý bất động sản và nhóm các công cụ để làm suôn sẻ quá trình bán.

Công cụ đặc vụ của họ giúp bạn tạo ra các đầu mối và biến họ thành khách hàng suốt đời.

Market Leader cũng cung cấp hỗ trợ sản phẩm và các khoá huấn luyện mạnh mẽ để giúp các đại lý có được nhiều lợi ích nhất từ nền tảng này.

Các tính năng khác bao gồm cảnh báo văn bản và email tự động, danh sách cảnh báo tự động cho khách hàng và công cụ tự động tiếp thị. Bạn cũng có thể tạo một trang IDX, cho phép bạn liệt kê các tính năng trên trang web và trực tiếp nắm bắt các đầu mối.

Giá : Liên hệ với nhà lãnh đạo thị trường để xác định giá.

16. Nhà sản xuất hàng đầu

Top Producer CRM là một nền tảng tập trung vào bất động sản, đặt toàn bộ đường ống bán hàng của bạn vào lòng bàn tay bạn. Quản lý các yêu cầu đến, tiếp nối khách hàng và đồng bộ hoá tất cả thông tin liên lạc của bạn từ giao diện di động dễ sử dụng.

Công cụ này cũng cho phép bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email, quản lý các giao dịch, tạo mẫu email, và báo cáo thị trường thị trường với khách hàng mua nhà tiềm năng. Nó cũng cho phép bạn liệt kê các ngôi nhà trên trang của bạn với dữ liệu MLS mới nhất và cho phép khách tiềm năng xem đường phố của đất đai.

Giá : 45 đô la / người dùng / tháng ( starter ; 75 đô la / người dùng / tháng ( chuyên nghiệp ) ; 85 đô la / người dùng / tháng ( nâng cao ).

17. Suy nghĩ lại về CRM

Rethink CRM là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế cho các nhà môi giới bất động sản và chuyên gia bất động sản thương mại. Rethink CRM giúp người dùng theo dõi và quản lý mọi khía cạnh của đường ống khách hàng của họ với các tính năng hỗ trợ quản lý thuê viên, thị trường vốn, và các dự án phát triển.

Bạn cũng có thể tự động hoá các nhiệm vụ, liên hệ trực tiếp với khách hàng tiềm năng từ CRM này, và đăng ký các cuộc gọi và email để bạn không bao giờ mất dấu liên lạc với khách hàng. Bạn cũng có thể tìm tài sản cho khách hàng của mình và gửi một quảng cáo về sản phẩm này bằng cách nhấp vào nút. Tính năng cuối cùng này đặc biệt hữu ích vì nó có thể làm suôn sẻ quá trình tìm kiếm và pitch.

Giá : Liên hệ nghĩ lại về CRM để xác định giá.

18. Theo dõi cấp trên

Follow Up Boss là một CRM bất động sản được thiết kế để biến mọi đại lý trở thành người có năng lực hàng đầu. Các tính năng đáng chú ý bao gồm gửi tự động cho email, quản lý gọi nội tuyến và ngoại tuyến, và nhắn tin văn bản tự động trong một giao diện streamlined.

Các nhà cung cấp hàng đầu của Follow Up Boss bao gồm Zillow và Realtor. Com, được tích hợp bản địa vào nền tảng, cũng như Homes. Com. Bạn cũng có thể tích hợp với các công cụ hữu ích của bên thứ ba như Showcase IDX, đó là một ứng dụng IDX, và RealSavvy, đây là một công cụ phần mềm để tạo ra các trang web IDX.

Giá : $69 / người dùng / tháng ( Grow ; $499/month cho 10 người dùng ( Pro ) ; $1,000 / tháng cho 30 người dùng ( phương thức ).

19. Sự tiến hoá thực tế

Nguồn ảnh.

Realvolve giúp các đội ngũ bất động sản tạo ra các dòng công việc thông minh cho các nhiệm vụ nội bộ và khách hàng. Với Realvolve, người dùng có thể theo dõi tất cả thông tin liên lạc và danh sách tài sản tại một chỗ, với khả năng đồng bộ hoá trên lịch và các nền tảng giao tiếp.

CRM này cho phép bạn đồng bộ hoá liên lạc, họp mặt và nhiệm vụ của bạn với Google Workspace và tính tiền hoa hồng trong mỗi lần bán. Một tính năng tiện lợi khác là khả năng gửi email, văn bản và tin nhắn truyền thông xã hội trực tiếp từ CRM.

Giá : $49 / người dùng / tháng ( Pro ), $38 / tháng cho 5 người dùng ( Pro + ), $392 / tháng cho 10 người dùng ( Team ).

20. Liên hệ IXACT

Nguồn ảnh.

IXACT Contact là một giải pháp tự động hoá CRM và tiếp thị bất động sản hoạt động như một trợ lý, hỗ trợ các đại lý và các nhóm tổ chức thông tin kinh doanh quan trọng.

Người dùng mới được cung cấp dịch vụ thiết lập nhân viên, giúp bạn dịch chuyển dữ liệu hiện có từ tài liệu và bảng tính sang cơ sở dữ liệu dễ quản lý của họ.

Tính năng chính của nó là quản lý liên lạc và nuôi dưỡng khách hàng. Với IXACT, bạn có thể gửi các văn bản đại chúng cá nhân hoá và thiết lập các nhắc nhở tự động để giữ liên lạc với khách hàng hiện tại. Bạn cũng có thể thu thập các đầu mối từ các trang web như Zillow, quản lý danh sách tài sản và theo dõi hoa hồng.

Giá : 33 đô một tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here