Cùng VTV1 tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ

8
127AIA – In Love Cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về bảo hiểm nhân thọ cho mọi người.
———————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm thông tin về BHNT:
Để tìm hiểu thêm những đánh giá của chuyên gia và người mua vui lòng đăng ký kênh.Xin cảm ơn!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

8 COMMENTS

  1. https://baohiem.me/thiet-thuc-nhat-ban-tham-gia-bao-hiem-nhan-tho-ngay-hom-nay.html
    Cuộc sống luôn luôn xảy ra những điều không mong muốn. Khi đối mặt với những chuyện không may, bên cạnh yếu tố tinh thần thì sự đồng cảm hỗ trợ về mặt kinh tế là động lực không nhỏ. Không ai tham gia bảo hiểm nhân thọ để chấp nhận rủi ro, nhưng đó là việc làm thiết thực nhất để đảm bảo cho cuộc sống luôn ‘trong hành lang an toàn’.

    Bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Mỹ và các nước Châu Âu đánh giá khá cao với trên 90% người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là Singapore 100% người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ.

    Tại Việt Nam trong những năm gần đây ý thức người dân tham gia Bảo hiểm nhân thọ đã tăng lên rất nhiều. Bởi họ hiểu được nhu cầu bảo vệ quyền lợi về tài chính cũng như con người như sức khỏe, đời sống hiện nay vô cùng quan trọng.

  2. BHNT AIA VIỆT NAM đang là công ty đi đầu về đào tạo đội ngũ trẻ, có học vấn và nhiệt huyết để phục vụ dài hạn cho khách hàng tốt hơn. Tôi tự hào là một mắt xích bé nhỏ của AIA và rất hân hạnh gửi tới khách hàng những gì tốt đẹp nhất của BHNT. Mr Nghĩa 0975781358

  3. tớ làm bên cty manulife ,văn phòng nghệ an,tớ rất hân hạnh,và vui vẻ tư vấn cho những ai đang muốn tham gia,hãy liên hệ với mình nhé,Hoàng tuyên 0987998562

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here