CUỘC SỐNG MỸ 39 : BẢO HIỂM NHÂN THỌ… THẬT LÀ DAI NHƯ ĐỈA !

33
121CUỘC SỐNG MỸ 39 : BẢO HIỂM NHÂN THỌ… THẬT LÀ DAI NHƯ ĐỈA !

Link fb của chị Hồng. Mời các bạn inbox để mua đồ :

My Gear :

+ Canon 5d mark 4

+ Canon EOS M6

+ Canon 16-35 F2.8 Mark 3

+ Rode VideoMic Pro

+Gorillapod 5k kit

+ Set of light Neewer

+ Alta pro tripod

+ Gopro Hero 6

+ Power hand grip for gopro

+ Mavic pro platinum

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

33 COMMENTS

 1. "Ban con khoe thi la may in tien, Ôm dau thi la may tiêu tien. Nhung neu CO BAO HIEM thi du Tinh huong nao thi Cung TAO RA TIEN :-). Too bad you have ppl out there that did you wrong:-( Love your phone called but its true and that's just ruin it for a good agent. Don't You agree when you are young you can crank out a lot of work and it could make you lots of money? So between ages of 25-55 is the best years. but then when you old, retire and can't work no more or your health took a turned .. then what happened?? what have you save where and when it will make a different. Do you know the rule of 72? life insurance is just another part of your investment portfolio. If you read and understand about financial from all the successful people; they all have life insurance because it protect your income just incase. But if you build right its can be your retirement account. It is a easiest asset transfer without probate…. Well if you in US I'm sure I can explain you the benefit. Just asked yourself where you want to be 20-30 yrs from now. What kinda income would you like to have when you retire…. Then work on it, do what's work: insurance, stock, 401k, real-estate……
  whatever you decide you have to do it now when you are able, young and smart. DO the right thing protect the one you love…. not you then your wife or your mom and dad who has raised you at least 20 yrs of hard work…. good luck and Best to you 2020:-). hope this help

 2. :))) cảm ơn bạn,bạn nhận xét hoàn toàn sai:))và bạn chẳng hiểu gì về bảo hiểm và maketting cả:)))

 3. Bảo hiểm nhân thọ k xấu như vậy đâu. Chỉ là hình thức tiết kiệm để đảm bảo khi rủi ro, bệnh tật sẽ có bảo hiểm tri trả. Quỹ bảo hiểm chia thành 2 quỹ:
  + Quỹ rủi ro(để chi trả cho những rủi ro cho khách hàng ko may mắn, đây là hình thức kinh doanh rủi ro của Kh, nhưng nhìn nhận theo hướng tích cực, đó là có NHÂN ĐẠO cao, người may mắn chia sẻ với ng ko may mắn. Càng nhiều ng tham gia BHNT thì quỹ này càng lớn. Sự chia sẻ và tính nhân đạo được nâng cao.
  + Quỹ đầu tư: khoản này BHNT sẽ đầu tư vào chính phủ, ngân hàng, các tập đoàn trong nước (vì luật ko cho đầu tư nc ngoài)có báo cáo Tài chính hàng tháng cho KH. Phần này là phần chính khi khác hàng nhận lại. Thời gian hợp đồng 12 -15 năm Để phần Quỹ Đầu tư sẽ tăng trưởng lớn hơn khoản phí KH đóng vào. Khách sẽ nhận lại khi đáo hạn. Do đó tiền của KH vẫn của KH. Có thể ko lãi như ngân hàng. Nhưng để bảo vệ những rủi ro trong 12 -15 năm cũng để cân nhắc mà.
  + Cơ cấu quỹ: Phí KH đóng vào hằng năm sẽ đi theo cơ cấu: Quỹ Rủi Ro sẽ giảm dần và quỹ đầu tư tăng dần theo các năm.
  Các quốc gia phát triển đều có tỉ lệ ng tham gia BHNT rất cao. Mình ko phải là ng bán bảo hiểm, nhưng mình có tìm hiểu và đã chứng kiến nhiều trường hợp nhận tri trả của BH và ngược lại, người trụ cột trong gia đình mất đi ko có BHNT, thì ng còn lại sẽ mất đi chỗ dựa.
  Mình cũng nghĩ có bất cập ko khi ngta có thể chi trả bảo hiểm cho chiếc xe hàng chục triệu/ năm. Mà bản thân họ lại ko bảo hiểm cho chính mình.
  Mình chỉa sẻ bằng cái tâm và kiến thức chính thống về BHNT. Mong Thắng hiểu và thông cảm!

 4. Nếu k hiểu sâu thì làm clip chi vậy bạn? Cty hay xí nghiệp thì đều có mạng lưới, k riêng về ngành bh, thế giới di động thì quy trình vẫn y vậy thôi! Vậy bh y tế là thứ gì? Mấy ông nhà nước chắc ngu hơn bạn?? Bạn kia cmt ếch ngồi đáy giếng là chính xác!

 5. Đúng là không bàn đến đúng hay sai nhưng giống như người làm Vlog nói anh ta hoàn toàn không hiểu gì về Bảo hiểm nhân thọ và quả thật là vậy, anh ta hoàn toàn không hiểu về bảo hiểm nhân thọ và hệ thống đa cấp dạng chuẩn trong bảo hiểm nhân thọ. Nhưng hok sao, có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ, có gì là bất biến đâu

 6. Bạn không cần BH hay kg tin BH, hay không muốn làm agent BH đó là chuyện của bạn.
  Bạn noi KHÔNG đủ mọi thứ không có nghĩa là những điều bạn nói là đúng.
  Agent gọi bạn là quyền của ho. Bạn không thích nghe là quyên của bạn.
  Bạn quá hồ đồ khi áp đặt điều bạn không thích lên bản chất thật của BHNT.
  Bạn càng nói, càng thấy cái Dở của mình.

 7. His face look so bright than take all his iq . If any one become a parent than they will know how to protect thier love . Only this man has a cold blood than he doesn’t care what’s if he die or getting stroke who will taking for him ? He think after he die his wife can throw his body in toilet??? Or he has comma ? How his family has money to take care him ? If you have a cold blood and don’t know how to Proctect your family this is your Owned bussines but don’t ever bring your stupid advice to other family . Imagination if your kids still go school and you are the one go to work and taking care for them if you die ? Do you ever think for them??? You can eat shit but they can’t.

 8. I think he not brush his mouth yet. If he die he want gives all his debt to thier family ??? Or he lived under the hell and praying for his wife can re marriage with rich Man than that’s man can take care his children???

 9. Quan điểm mỗi ng, mỗi khác. Tuy nhiên xem xong video hiểu rằng a chưa hiểu rõ bảo hiểm, chưa tìm hiểu được bao nhiêu nên mới nói sai tè le về nó như vậy

 10. Bạn không có kiến thức về BHNT mà bạn dám đăng đàn.. Mình tôn trọng ý kiến của Bạn, nhưng xin được nói với bạn là: Bạn quá thiếu hiểu

 11. Được Nhà Nước Việt Nam cho phép. Bộ tài chính quản lý hoạt động. Bảo hiểm Nhân thọ áp dụng trên luật kinh doanh bảo hiểm của nhà Nước Việt Nam ban hành. Và nghành bảo hiểm Nhân thọ có hơn 400 năm vậy bạn nghĩ BHNT như vậy thì sao Nhà Nước Việt Nam vẫn để các Cty bh hoạt động một cách lâu dài trên lãnh thổ như vậy. Mỗi mình bạn thông minh bạn khôn còn tất cả đều là bù nhìn hết sao. Nếu ko hiểu hãy nên tìm hiểu nó thật kỹ và phát ngôn chuẩn nhé. Ko phải cái nào cũng mang gán ghép cho nhau DC đâu.

 12. New york life là 1 cty bảo hiểm nhân thọ lớn & lâu đời ở Mỹ. Đem bh nhân thọ ra so sánh với bán hàng đa cấp là thấy tào lao rồi.
  Nói kiểu đó thì đừng mua bảo hiểm xe bh nhà hay gì hết. Đem tiền đó cất ở nhà cho lành xong r có chuyện gì đem ra xài coi đủ ko? Tại sao ai ngta cũng mua bảo hiểm? tại vì bên Mỹ đụng chuyện gì cũng cả đống tiền hết. Bão Harvey đi qua, Houston 1 đống nhà bị lụt nhưng chỉ có 10% số đó có bh lụt. Mấy ng nào ko mua thì méo mặt vì ko có tiền để sửa nhà. Lúc đó có ngồi mà chép miệng giá như lúc trc mình có mua bh???

  Lo hậu sự ko đã 3-40,000 rồi, bây giờ mỗi tháng bỏ 1-200 ra coi bao giờ để dc nhiu đó?
  Mà rủi ro nó cũng ko chờ tới khi để dành đủ nhiu đó rồi nó mới tới.

  Chắc chưa bao h thấy cảnh mấy đứa con chia rẽ vì chuyện chi trả cho funeral của ba má, 3-40000 chứ ít gì. Chắc chưa thấy cảnh chồng mất để lại vợ với mấy đứa nhỏ nheo nhóc & kèm đống nợ. Nói chung đụng chuyện đi r sẽ thấy :))

 13. "Không ai cảm thấy yêu thích hay hứng thú với điều gì khi chưa dành đủ thời gian cho nó"

 14. Anh trai này tướng tá to con khỏe mạnh rất tốt . A chỉ cần gắn thêm 2 cái sừng nữa là có thể làm quãng cáo sữa cho vinamilk .

 15. Hy cảm ơn bạn đã chia ý kiến của bạn!
  Tôi hy vọng 1 ngày nào đó chúng ta có thể gặp nhau và cùng nói chuyện.
  Nhưng mà cũng hy vọng tới lúc tôi gặp bạn thì bạn vẫn còn khỏe nha!

 16. THANG TRUONG rat thong-minh…Bon ban bao-hiem nhan-tho la bon lua-dao..Nhung nguoi khong hieu-biet moi mua…Chung song tren xuong-mau cua nhung nguoi thieu hieu-biet.Bao-hiem XE va NHA thi nen mua…

 17. Bạn nên xem lại kiến thức về bhnt. Bạn hi vọng bạn đừng mua bất cứ sản phẩm bhnt cho gia đình mình.

 18. anh Thắng sống ở Mỹ mà có cái nhìn thiển cận về BHNT thế anh , ở Mỹ có tới 90% người dân tham gia BHNT nha a , cứ tưởng chỉ có ở Viêt Nam mới còn nhận thức chưa đúng .. Nhìn cách a làm mấy cái clip là thấy a thông minh , thẳng thắn , có hiểu biết vậy mà.. kì vậy .. ??

 19. bạn này thực chất là một người chẳng hiểu gì. ma nói với người không hiểu mệt lắm.

 20. Vợ bạn đã tự lo cho mình được rồi nên tôi chỉ hỏi Bạn có con chưa? Bạn còn cha mẹ già không? Hãy tìm hiểu về BHNT nhân thọ để biết nó là gì nếu bạn là người có trách nhiệm và yêu thương họ. Tuổi bạn còn trẻ lắm , bạn không giúp được gì cho mọi người thì cũng đừng nên vì sự nông cạn của mình mà làm hại người khác bằng video này.

 21. Do Việt Nam ko hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ
  HỎI 10 Người thì có 1,5 người biết sơ về 1 chút bảo hiểm
  Rồi khi gặp rủi ro về sức khỏe tính mạng rồi hàng xóm giúp đỡ được
  Có giúp cũng được đến ngày thứ 2 không

  Rồi khi

 22. Bảo hiểm không có gì xấu. Thắng cần phải hiểu rõ về bảo hiểm trước khi lên sóng dạy đời người khác. Hãy nghĩ tới một ngày nào đó em lên cơn đau tim chết khi còn trẻ. Vợ con em sẽ khổ vì em không có bảo hiểm nhân thọ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here