Đại học Đại Nam – Hội thảo quốc gia về Tài Chính – Ngân Hàng 9/11/2012.VOBTIN TỨC

Thông báoBản tin ĐH Đại NamBản tin “Học để thay đổi”Hoạt động nghiên cứuTin đơn vịKhoa Tài Chính – Ngân HàngKhoa Kế ToánKhoa Ngoại ngữKhoa Quản trị Kinh doanhKhoa Xây dựngTin khácTin nóngBáo chí với Đại NamTin giáo dụcTheo dòng sự kiệnTuyển dụng
THÔNG BÁO

Thông báo: Thay đổi chủ đề Hội trại 2012
Thông báo cắt điện tại cơ sở 56 VTP từ 7h – 17h ngày 08/11/2012
Thông báo: V/v giao lưu giữa sinh viên QTKD với Tập đoàn Kangaroo
Thông báo: V/v: Tham gia phỏng vấn chọn thành viên cho đội sinh viên tình nguyện và các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường Đại học Đại Nam
Thông báo: Kết quả vòng bảng, lịch thi đấu vòng 1/8 giải Vô địch bóng đá Đại Nam
Thông báo: Phong trào thi đua “VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG”

NĂM ĐIỂM KHÁC BIỆT

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Lưu ý khi chọn nguyện vọng 2
Điểm thi Đại học mức trung bình – Ưu tiên chọn trường dân lập
Để thành công trong cuộc đua xét tuyển
Chọn trường nào để dự tuyển nguyện vọng 2?
Kết thúc kỳ thi tuyển sinh: “Nóng” chuyện thiết bị ghi âm, chụp hình
Xem tin khác
ĐÀO TẠO

Trường đại học Đại Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) và đại diện các trường Đại học, các ngân hàng, doanh nghiệp tổ chức thành công hội thảo khoa học quốc gia “Một số giải pháp nhằm phát triển sản xuất kinh doanh trong điều kiện hiện nay” tai khách sạn Melia – Hà Nội.

Với thực trạng suy thoái kinh tế và hiện trang hàng loạt các doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay phá sản, ngừng hoạt động. Mong muốn tạo nên diễn đàn đối thoại chung giữa những nhà khoa học, nhà nghiên cứu kinh tế, chuyên gia kinh tế tới từ các viện, hiệp hội, hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhằm góp phần đưa ra những giải pháp cho các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng. Hội thảo “Một số giải pháp nhằm phát triển sản xuất kinh doanh trong điều kiện hiện nay” đồng thời là cơ hội để ĐH Đại Nam có thêm các nội dung khoa học mang ý nghĩa thực tiễn cao ứng dụng trong việc giảng dạy chuyên ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Đại Nam.
Được đánh giá là một trong những hội thảo hiếm hoi hội tụ đủ ý kiến của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp và các trường Đại học nghiên cứu kinh tế. Hội thảo “Một số giải pháp nhằm phát triển sản xuất kinh doanh trong điều kiện hiện nay” đã thành công tốt đẹp. Qua hội thảo, trường ĐH Đại Nam mong muốn khởi tạo một phong trào nghiên cứu khoa học rộng khắp đối với toàn bộ giảng viên, sinh viên nhà trường, tiếp cận các khía cạnh kinh tế khoa học và thực tiễn, hướng đến đào tạo các cử nhân chuyên ngành kinh tế chất lượng cao.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *