ĐÁM CƯỚI ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG: PART 1 RƯỚC DÂU | WEDDING IN VIETNAM

39
97Ai muốn coi cô dâu chui vô toilet để nhìn xuống xe chú rể thì hay xem hết video này:)) Ah còn 2 parts nữa nha. Bao vui luôn!

» ELSEWHERE:
Instagram:
Facebook:
Website:

» SUBTITLE CONTRIBUTION
» MUSIC:

Ngoài ra trong video đó sử dụng 2 ca khúc Bối Rối và Ngày Ta Là Của Nhau. Mình được chị Nhi cho phép dùng 2 bài này nên ai mà copyright strike mình thì chuẩn bị tinh thần tự remove nha 😉

© Bản quyền thuộc về Phillip Le
© Copyright by Phillip Le – Do not Reup

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

39 COMMENTS

 1. Mấy bạn ưiii mình không phải là người làm video để giựt view giựt tít nên không có post liền sau đám cưới được. Mình chỉ muốn làm theo kiểu mình thích và theo style của mình trước giờ nên mình cần chút thời gian để edit. Các bạn ráng đợi nha:"> Còn video đám cưới và hậu đám cưới nữa. Mình sẽ update thường xuyên thông tin khi nào ra video trên IG nên mọi người theo dõi tại đây https://www.instagram.com/ninomars/

 2. Chưa bao giờ xem blog của ai mà xem đi xem lại nhiều lần. Cho đến khi xem được blog Nino dựng. Thề !!!!. Không phải vì có chị Nhi với anh Thắng, mà có Nino, có Wilson. Yêu 2 người ❤

 3. a wilson nhìn cứ hiền hiền ngơ ngác dễ thương ghê :'((( muốn nựng má cái
  2 người cũng phải thật hạnh phúc nha

 4. Dạo này biết đươc anh Phillip Le. Thê là nào cũg lên YouTube để xem. Thế là.. Có nhiêu videos hay để xem. Rất thích 2 người luôn.

 5. Wilson có vẻ ngại trước ống kính nhỉ, nhưng bạn ấy có chất giọng cực đẹp. Chúc 2 em dù yêu xa vẫn giữ dc lửa tình yêu. Sớm ngày về chung 1 nhà và hạnh phúc nhé.

 6. Xem video anh dễ thương kinh khủng, xong còn kiểu chill chill, 2 ô thì cute. Hơi khó hiểu vid nhiều thứ positive ntn tại sao theme màu cứ đen trắng hơi buồn buồn nhỉ =))

 7. Có người đón ở sân bay thích ghê. Không biết khi nào thì mình mới được đi công tác về có người đợi nhỉ 🙁

 8. Anh là em trai của chị Đông Nhi ạ? Sorry anh em mới subcribed kênh của anh nên em không biết ạ. Thank you and happy holiday anh.

 9. 2:14 trời đất ơi em mừng rớt nước mắt, mà sau này cho Wilson lên hình nhiều hơn nha anh :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here