Đi thuê nhà trọ tháng tại trung tâm Q10 cho em Thảo " Vô Gia Cư " dưỡng bệnh !SỐNG CẦN CÓ MỘT TẤM LÒNG ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI ! CHO ĐI LÀ CÒN MÃI !
Xin chào mọi người đến với kênh TIN NÓNG TỪ DÂN !
Link đăng ký :
Điện thoại liên hệ : 0834.69.88.79 (Viber, Zalo, Facetime)
Email: tinnongtudan@gmail.com
*******************************************************
Để ủng hộ giúp các hoàn cảnh khó khăn vui lòng chuyển vào :
-Tài khoản Ngân Hàng Vietcombank Tiền Giang: 0671.0040.75829 ( Phạm Xuân Dũng).
TK Paypal:
**********************************************************
HÃY nhấn SUBSCRIBE(ĐĂNG KÝ) và nhấn CHUÔNG ngay để theo dõi video mới nhất từ Tin Nóng Từ Dân ( Mr Dũng) nhé / Please SUBSCRIBE my channel :
© Bản quyền thuộc về Tin Nóng Từ Dân
© Copyright by Tin Nóng Từ Dân☞ Do not Reup
#TinNongTuDan #NTDVLOG#

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

40 thoughts on “Đi thuê nhà trọ tháng tại trung tâm Q10 cho em Thảo " Vô Gia Cư " dưỡng bệnh !

 1. Phong nhìn bí hơi qúa, không thoáng cầu thang lên xuống có bất tiện cho em trai không? XD tính toán đúng.💐

 2. Kiếm phía dưới em nó di lên cao qúa khó khăn nhung cũng tạm là có chổi hon ngủ công viên ,rồi từ từ kiếm chổi khác,

 3. Bác nhận xét cháu d giúp ai là giúp đung người cuong trực thẳng tính nếu cháu thảo mà không gặp được cháu thì đời của Thảo Nguyên ra sao thôi có đức mặc sức mà ăn chúc Dung khỏe mạnh khi nào bác vào thăm con gặp lại bao bác bữa sâu siêng nhà cháu nhé con bác làm bs bệnh viện đk đông nai

 4. Tội nghiệp e ấy quá ! Gặp được anh Dũng em quá phúc đức . Em hãy sống thật tốt để ko phụ lòng mọi người em nha . Chúc em may mắn và bình an !!!😍😍😍.

 5. vậy cũng tốt tạm thời rồi mông sự giúp đỡ mtq cho em nầy chứ ở đây ghê ớn quá xuân Dũng ơi

 6. Hoàn cảnh này tội quá ,em Dũng giúp đúng hoàn cảnh rồi ,mong em này trị dứt bệnh ,cảm ơn Dũng và mtqb,đã giúp đở em.

 7. Dũng ơi dạn cháu thảo hàng ngày phải rửa vết thương giữ sạch sẽ bụi bậm thì mới chóng khỏi Cám ơi XD nhiều thương cháu Thảo giúp đỡ nó tội quá

 8. Mừng cho em tết này em ko còn phải lang thang ngoài đường nữa .việc làm của XD và các MTQ thật cảm kích và xúc động

 9. Thảo ơi con gặp được xuân Dũng là có Phước lam con ở ran trị bệnh cho mau hết bệnh nhé cảm ơn xuân Dũng có lòng từ bi giúp đỡ và dong viên tinh thần cho em

 10. Mặc dù tiền của mạnh thường quân giúp em Thảo, nhưng công sức của Dũng cũng không phải nhỏ. Vậy mà xui xẽo vẫn đeo bám em.Nhưng thôi! Việc gì cũng sẽ qua thôi !

 11. XD ơi như vậy là tốt cho e THẢO tien gần bệnh viện , để em nó chua bệnh cũng tốt , vậy a chúc X Dung luôn luôn vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống e nhé

 12. XD giúp Thảo coi như giúp đở thay đổi 1 đời thanh niên. Công đức vô bờ. Hy vọng, Thảo lấy cơ hội nầy tiến thân cho mình. Tự làm, tự kiếp sống cho cuộc đời tốt hơn. Chúc Kênh Tin Nóng Từ Dân thành công.

 13. Em Thảo chân bị nhiểm trùng mà đi mướn cái phòng nhìn dơ bẩn ko vệ sinh làm thì vết thương sao lành được . mướn chịu khó đi kiếm cho chỗ sạch sẽ chút ở & Cầu thang đi lên đi xuống nhìn bẩn quá đi.

 14. A ơi a thử gọi cho phong bụi bên chị tưởng đó a e thấy chị ấy có chỗ ở miễn phí giúp đỡ người khó khăn đó anh ,chỉ cũng ở gần đó thôi àk

 15. Ko phai rieng e thao .tac ca nhung manh đoi kho khan gap đc xd la ok lam roi .cuoc đoi ho đc xd giup đơ sang trang moi .

 16. 1 triệu 2 được rồi, chừng nào bán có tiền rồi muốn ở chỗ khác thì ở, XD kêu Thảo mặc quần dài ống rộng để bụi và ruồi ko bu vào, tránh nhiễm trùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *