Địa chỉ chính thức bán Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam của Viện Bảo Vệ Thực Vật

9
105ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM – VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT
Kênh chính thức giới thiệu, phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam – Đông Trùng Hạ Thảo Viện Bảo vệ thực vật do Bộ môn Côn Trùng nuôi cấy. Sản phẩm của chúng tôi gồm có: đông trùng hạ thảo tươi nguyên con, đông trùng hạ thảo tươi có đế, đông trùng hạ thảo khô nguyên con, đông trùng hạ thảo khô dạng sợi. Nếu bạn muốn liên hệ mua hàng hoặc tư vấn giới thiệu sản phẩm vui lòng liên hệ:
Website:
Hotline: 02466.516.557 – 0911 849 557
Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã tư sở 1km)
Bộ môn Côn Trùng Viện Bảo Vệ thực vật là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các loài nấm côn trùng, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm có hàm lượng khoa học cao để đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của cuộc sống hiện nay trong đó có sản phẩm nấm Đông Trùng Hạ Thảo.Từ ngàn xưa tinh hoa y học phương đông đã xác định nấm Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phòng và chữa trị nhiều loại bệnh cũng như thải loại các độc tố trong cơ thể con người. Chúng tôi đã định hướng và tiến hành nghiên cứu loài nấm dược liệu này với mong muốn đem đến cho cộng đồng sản phẩm tốt cho sức khỏe và giảm được giá thành để phục vụ được đại đa số người dân.

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

9 COMMENTS

  1. Các bạn mua đông trùng hạ thảo tại đây nha : https://muanhanhhon.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-tashi-co-tot-khong-mua-o-dau-gia-bao-nhieu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here