Diễn biến mới nhất về TS Bùi Quang Tín"giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM"Diễn biến mới nhất về TS Bùi Quang Tín.
TS Bùi Quang Tín là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Đại học Ngân hàng TP HCM, thành viên Đoàn Luật sư TP HCM. Ông còn được biết đến là chuyên gia kinh tế, nhất là trong mảng tài chính – ngân hàng, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng chính sách, phát triển kinh tế.
link:
—————————————
🔰 1 số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: tienquang0212@gmail.com
🔰TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được cập nhật đầy đủ, chính xác từ báo chí chính thống của Việt Nam .
☞ Thông tin của chúng tôi không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ chúng tôi :không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

19 thoughts on “Diễn biến mới nhất về TS Bùi Quang Tín"giảng viên Đại học Ngân hàng TP HCM"

 1. Sau cap kinh tri thuc giấy la doi mat mang hhhinh vien dan va trai tim cua qui đội lớp nguoi xh toàn la qui vuong. Giet nguoi k gom tay. Nguoi tai duc do dần dần bi chung tan sat vi tranh dành quyen luc vi tien. K tuong tuong noi. Kèu troi troi co thau cho mong cho may ke thhu ac phai đền tội truoc phap luat

 2. Cú ngã từ tầng 14

  Thêm một một cái chết từ tầng cao, đột ngột và khó hiểu của một người nổi tiếng TS Bùi Quang Tín. Anh là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng và luật sư thuộc đoàn Luật sư TP. HCM. Nguồn tin ban đầu cho rằng nguyên nhân tử vong là rơi từng tầng 14 của một chung cư tại huyện Nhà Bè.

  Theo lời Bà Bích (vợ anh Tín) chia sẻ với báo Vietnamnet như sau:

  "11h trưa 5/4 ông Tín rời khỏi nhà và có nói qua nhà 1 người tên D để bàn công việc với thầy T – lãnh đạo của 1 trường đại học. Tầm 18h, bà Bích nhận được điện thoại của Công an báo tin chồng bà gặp nạn.
  Cũng ngay trong ngày này, trước đó chỉ vài giờ TS Bùi Quang Tín còn chia sẻ trên MXH về vấn đề không chia cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông để giảm lãi suất cho vay: có thật sự cần thiết?.
  Các ngày trước đó, các dòng trạng thái của TS cũng cho thấy lịch làm việc dày đặc cũng như nhiệt huyết của ông với công việc.
  Chưa thấy dấu hiệu trầm cảm nào.
  Nhà báo Trần Quốc Hải nêu: "Hôm qua mới ngồi với anh, tâm sự chuyện nghề, chuyện đời… Giờ nghe tin a đi đột ngột quá, A Tín ơi!"

  Khi làm việc với Công an, bà Bích trình bày, đầu năm 2019 tiến sĩ Bùi Quang Tín được bổ nhiệm phụ trách phòng truyền thông của 1 trường đại học và từ đó trong quá trình làm việc đã phải chịu rất nhiều sức ép từ nhiều phía. Bà Bích cho hay, theo lời của chồng bà, là do lợi ích nhóm.

  Giai đoạn trước Tết 2020, ông Tín có nói với vợ là xin từ chức. Bà Bích còn cung cấp thông tin, trước đó ông Tín đã 3 lần xin từ chức nhưng lãnh đạo quản lý không đồng ý. Đặc biệt, nội dung tường trình của bà Bích có nhấn mạnh, chồng bà có kể cho bà nghe về việc hay nhận những tin nhắn đe doạ. Trong đó có lời đe doạ rằng, nếu không từ chức sẽ ép cho rơi lầu…

  Sau đó, ông Tín cũng đã từ chức, tiếp tục làm công việc giảng viên và phụ trách trường đào tạo bên ngoài. Cũng theo tường trình từ người vợ tiến sĩ Tín, trưa 5/4 ông có nói qua nhà người tên D để bàn việc với thầy T. Ông Tín nói với vợ là không muốn đi.

  Một thông tin khác được cấp cho công an, theo bà Bích là rất quan trọng: cách đây hơn 1 tháng, giai đoạn sau khi ông Tín từ chức, thầy T có mời làm việc. Tiến sĩ Tín lo sợ đến mức, trong cuộc gặp đó không dám uống ly nước mời vì sợ… có độc mà phải tự tay pha nước.

  Theo bà Bích, trong những ngày cả nước đang phòng, chống dịch Covid 19, vợ chồng bà ở suốt trong nhà. Bà khẳng định, trong những ngày gần đây, ông Tín sống vui vẻ, không có biểu hiện bất thường".

 3. Lại một mạng người nữa… Quy luật của cuộc sống này là vậy mà, mạnh được yếu thua… nhưng luật nhân quả chắc chắn sẽ không bỏ sót một ai.

 4. Cả hai đều say nằm ở ghế sa lông, trường hợp trùng khớp, say rượu không biết gì! Một người gặp nạn người khia tỉnh rượu, gọi chủ nhà!?trường hợp này là hy hữu?

 5. A di đà phật ! Lại một nhân tài ngành giáo dục ra đi không rõ nguyên nhân !
  Đáng thương nhưng cũng đáng trách quá ! Toàn những người có học vấn cao mà lại làm trái với pháp luật của Đảng và nhà nước : uống rượu bia và tụ tập đông người . Trước hết phải xử lý hình sự chủ nhà vì ông ta là nguyên nhân chính gây ra vụ việc đáng tiếc này !

 6. nếu rơi xuống phải có tiếng la chứ.mà có tiếng la thì có nhiều người hay biết mà.nếu kg la thì ông ấy chết trước khi rơi xuống.hjhj

 7. Uống rượu hay không thì cũng không có ai ngu mà tự vẫn. Ngành giáo dục Việt Nam có nhiều người té Lầu.

 8. Tại sao đã có lệnh của chính phủ mà các ông đều là người có học thức cao mà vẫn tụ tập nhậu nhẹt. Yêu cầu chính quyền vào cuộc

 9. Tui uống 20 lon vẫn nhớ đường đạp xe tới nhà, vẫn biết sợ tai nạn. Bản năng sinh tồn đã cài sẵn trong tiềm thức. Trong khi vô thức con người vẫn biết nguy hiểm, nhưng không chính xác thôi, dễ bốc đồng, không làm chủ cảm xúc ,dễ bị ng khác tung. Chỉ có kẻ quen sốg bạt mạng, coi thường tính mạng thì khác.
  Hai lon bia thì không ảnh hưởng gì để quyết định bay xuống đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *