Điều gì khiến nhà thuốc Tâm Đức, Chương Mỹ, Hà Nội luôn đông khách mua Khớp An Plus?Nhà thuốc Tâm Đức có địa chỉ tại số 11, Khu Yên Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội đến nay đã tròn 6 năm hoạt động.

Dược sỹ Trần Thị Minh Phượng – chủ nhà thuốcTâm Đức chia sẻ, nhà thuốc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên luôn chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định đầy đủ và đem lại hiệu quả thực sự cho người bệnh. Tâm Đức hiện có đến hơn 1.600 mặt hàng khác nhau.

Đối tượng khách hàng là người dân quanh khu vực, đặc biệt mỗi chiều tối, các công nhân ở khu công nghiệp lân cận tan làm nên lượng khách hàng khi đó cũng đông hơn.

Cũng theo dược sĩ Phượng, trong số những khách hàng đến nhà thuốc, số lượng người mắc các bệnh về xương khớp rất nhiều, nhất là người trung tuổi và người già. Chính vì thế mà nhà thuốc luôn cố gắng tìm những sản phẩm chữa bệnh xương khớp hiệu quả để nhập về bán.

Hiện nay, Khớp An Plus là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình trạng đau nhức xương khớp bán chạy tại nhà thuốc Tâm Đức và được rất nhiều người tin dùng.

Khớp An Plus có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ. Các thành phần trong sản phẩm như Aquamin F, đinh lăng, ngũ gia bì, địa liền, cỏ xước giúp hoạt huyết, mạnh gân xương rất tốt. Mặc dù mỗi bệnh nhân xương khớp có tình trạng khác nhau nhưng khi sử dụng Khớp An Plus từ 1-2 hộp, khách hàng đều phản hồi tích cực.

Với mục tiêu luôn đặt sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng lên hàng đầu. Nhà thuốc Tâm Đức đã giúp nhiều người khỏi bệnh và trở thành địa chỉ tin cậy để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

One thought on “Điều gì khiến nhà thuốc Tâm Đức, Chương Mỹ, Hà Nội luôn đông khách mua Khớp An Plus?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *