[dtuTV] Số 4 – Sinh viên Huỳnh Quang Huy – Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng ĐH Duy Tân“Dù đang là sinh viên năm 2 ngành Điện – Điện tử của một trường đại học khác tại Tp. Đà Nẵng, nhưng Huỳnh Quang Huy đã quyết định từ bỏ 2 năm đèn sách để theo học ngành yêu thích là Tài chính – Ngân hàng chuẩn tại Đại học Duy Tân. Đạt được điểm khá cao là 24,6/30 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Quang Huy trở thành Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng và nhận được Học bổng Toàn phần 100% học phí toàn khóa học. Những tâm tư, nỗ lực của chàng trai trẻ Huỳnh Quang Huy trên hành trình theo đuổi mơ ước sẽ được tái hiện trong đoạn phim ngắn sau đây.”

Kênh dtuTV​ hân hạnh gửi đến các bạn Video Clip số 4 với nhân vật tiêu điểm: Sinh viên Huỳnh Quang Huy – Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng ĐH Duy Tân.

Ngoài ra, trong clip số 4 này chúng ta cũng điểm lại những tin các hoạt động quan trọng trong thời gian vừa qua, cùng nhau xem lại giây phút hào hùng và xúc động trong mục phỏng vấn nhanh về thành công của các chàng trai đội tuyển U23 Việt Nam tại Vòng Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á. Và cuối cùng, những lời ca tiếng hát đến từ thầy cô giáo, các bạn sinh viên ĐH Duy Tân cùng thực hiện trong Liên khúc ”

(0:01 – 05:19) Phần 1: Điểm tin
– Chương trình thực tập quản lý tập đoàn Marriott International – Voyage
– Lễ ký kết hợp tác với công ty Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom
– Lễ ký kết hợp tác Hướng nghiệp, Đào tạo và Tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng giữa trường ĐH Duy Tân và Tập đoàn Phúc lợi xã hội SEIREI, Nhật Bản
– Nghiên cứu tình trạng sạt lún nghiêm trọng bờ biển Đà Nẵng của Nhóm nghiên cứu Khoa Môi trường – trường ĐH Duy Tân

(05:20 – 07:05) Phần 2: Phỏng vấn Sinh viên Đại học Duy Tân về đội tuyển U23 Việt Nam

(07:06 – 10:40) Phần 3: Nhân vật tiêu điểm: Sinh viên Huỳnh Quang Huy – Thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng ĐH Duy Tân

(10:41 – 21:15) Phần 4: Video Clip Mừng xuân Mậu Tuất 2018 cùng Đại học Duy Tân.

———————-
Đừng quên ấn Subcribe Kênh dtuTV để theo dõi nhiều clip bổ ích và thú vị hơn nhé:
Theo dõi Facebook Fanpage của dtuTV tại đây:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *