Du lịch Đài Loan | Lễ thượng cờ tại đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch Đài Loan | Taiwan TravelChào mừng mọi người đã đến với kênh Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel,hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một video mới đó là ” Nghi lễ thượng cờ tại đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch Đài Bắc – Đài Loan ” Ở mỗi quốc gia nào cũng vậy cũng đều có các nghi lễ và nghi lễ thượng cờ, hạ cờ đều có nhưng khác nhau về mặt phong cách hình thức .
Sau khi các bạn xem xong các bạn hãy ủng hộ cho kênh Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel bằng cách đăng ký&thích&chia sẻ(SUB&LIKE&SHARE) nhé,kế bên có biểu tượng hình quả chuông các bạn hãy nhấn vào đó để các bạn là những người nhận được thông báo sớm nhất khi có video được đăng lên kênh.

Xuất Bản Video: Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel

Subscribe and Like:

Facebook:

Blogger:

Blog:

Xem tất cả video của Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel ở đây:

Donate cho Thomasdang :

#dulichdailoantaiwantravel #dulichdaibactaipeitravel #dulichdailoan

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

8 thoughts on “Du lịch Đài Loan | Lễ thượng cờ tại đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch Đài Loan | Taiwan Travel

  1. Chào mừng mọi người đã đến với kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel,hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một video mới đó là " Nghi lễ thượng cờ tại đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch Đài Bắc – Đài Loan " Ở mỗi quốc gia nào cũng vậy cũng đều có các nghi lễ và nghi lễ thượng cờ, hạ cờ đều có nhưng khác nhau về mặt phong cách hình thức .

    Sau khi các bạn xem xong các bạn hãy ủng hộ cho kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel bằng cách đăng ký&thích&chia sẻ(SUB&LIKE&SHARE) nhé,kế bên có biểu tượng hình quả chuông các bạn hãy nhấn vào đó để các bạn là những người nhận được thông báo sớm nhất khi có video được đăng lên kênh.

  2. Dành cho bạn nào ko biết trước khi kéo cờ lúc giương cờ thì bài hát là quốc ca của Đài Loan. Bài lúc kéo cờ là quốc kì ca của Đài Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *