Du lịch Đài Loan | Nhà Tưởng Niệm Tôn Trung Sơn – SUN YAT-SEN | Taiwan travelChào mừng mọi người đã đến với kênh Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel,hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một video mới đó là “Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn” người sáng lập ra Đài Loan .
Sau khi các bạn xem xong các bạn hãy ủng hộ cho kênh Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel bằng cách đăng ký&thích&chia sẻ(SUB&LIKE&SHARE) nhé,kế bên có biểu tượng hình quả chuông các bạn hãy nhấn vào đó để các bạn là những người nhận được thông báo sớm nhất khi có video được đăng lên kênh.

Xuất Bản Video: Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel

Subscribe and Like:

Facebook:

Blogger:

Blog:

Xem tất cả video của Du Lịch Đài Loan Taiwan Travel ở đây:

Donate cho Thomasdang :

#dulichdailoantaiwantravel #dulichdaibactaipeitravel #nhatuongniemtontrungson #tontrungson #thomasdangtv #tdtv #thomasdangtvfoodandtravel

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

5 thoughts on “Du lịch Đài Loan | Nhà Tưởng Niệm Tôn Trung Sơn – SUN YAT-SEN | Taiwan travel

  1. Kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel hôm nay xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một video giới thiệu một điểm nằm trong hành trình du lịch mà khi ai đến Đài Loan(taiwan) củng ghé để tham quan đó là nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn. Sau khi xem video xong quý vị và các bạn vui lòng ủng hộ bằng cách nhấn Đăng Ký(Sub) + Thích(Like) đó củng là giúp cho tác giả có thêm động lực để đăng thêm nhiều video mới hàng ngày nhé.
    Kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel xin chân thành cám ơn quý vị và các bạn đã theo dỏi

  2. Kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel hôm nay xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một video mới giới thiệu về lể đổi ca gác ở Nhà Tưởng Niệm Tôn Trung Sơn – SUN YAT-SEN MEMORIAL HALL – 國父紀念館 , Sau Khi quý vị và các bạn xem xong video các bạn cảm thấy hay thì các bạn hảy Đăng Ký(Sub) + Thích(Like) và đó củng là ủng hộ cho kênh và củng là động lực cho tác giả đăng thêm video mới.
    Kênh Du Lịch Đài Loan – Taiwan Travel xin chân thành cám ơn quý vị và các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *