[Dừng Lại] Đừng Vay TIÊU DÙNG TÍN CHẤP FE CREDIT: Lý Do TRẢ LÃI mãi KHÔNG HẾT NỢ Là Đây!

18
123[Dừng Lại] Đừng Vay TIÊU DÙNG TÍN CHẤP FE CREDIT: Lý Do TRẢ LÃI mãi KHÔNG HẾT NỢ Là Đây!
inbox zalo: 0902.412.798 chỉ nhắn tin đừng gọi vì chẳng bao giờ bắt máy

Bạn đọc Nguyễn Thị Hồng thì chia sẻ: “Mình vay 42 triệu đồng rồi thêm mấy triệu tiền bảo hiểm gì nữa, trả hơn 71 triệu đồng rồi. Xong hợp đồng rồi mà còn bảo nộp thêm 3,6 triệu đồng nữa. Tuy nhiên mình không nộp thế là FE Credit nhắn tin hù mình, ngày gọi cả chục cuộc khủng bố”.
Cũng choáng váng không kém, bạn đọc có nickname Spring kể câu chuyện của mình: “Mình vay 24 kỳ, sau 5 kỳ đóng mình yêu cầu tất toán thì tổng đài cho hay với số tiền cần tất toán nó tương đương với nợ gốc vay ban đầu. Vừa hay tin như sét đánh ngang tai. 5 kỳ đóng đầu tiên như bỏ sông bỏ biển.
Vậy mà lúc nhân viên tư vấn nói là số tiền tất toán sẽ được tính lãi 5% trong tổng số nợ còn lại mà số tiền mình đã đóng 5 kỳ nó chạy đi đâu? Cũng may là mình tất toán sớm, mình vẫn còn đỏ hơn một số bạn ở đây”.
Bạn đọc có nickname Ngo Tan Dat cho biết: “Lúc trước mình mua xe trả góp của VPBank. Trả xong FE Credit kêu làm thẻ tín dụng nhưng mình không làm mà vẫn cứ gọi làm phiền suốt. Lúc tư vấn thì bảo làm thẻ không tốn phí gì hết. Nếu không có nhu cầu sử dụng cứ để đó khi nào cần thì dùng. Bị làm phiền hoài nên mình làm đại cho họ khỏi gọi nữa. Ai dè vừa lấy thẻ về để trong tủ chưa đụng tới thì 1 tháng sau FE Credit kêu đóng phí bảo hiểm thẻ 1,7 triệu đồng”.
Phân tích sâu hơn, bạn đọc Thái Vi nhìn nhận: “Chính xác là công ty tài chính FE Credit không lừa mà chính các nhân viên tư vấn họ muốn được hưởng hoa hồng từ khách hàng họ đang hỗ trợ nên họ đã nói sai lãi suất thật trên hợp đồng cũng như lãi suất mặc định trên thẻ.
Vì nếu nói đúng lãi suất của công ty đưa ra thì chắc chắn sẽ không ai vay. Nhân viên đã bất chấp nghĩ ra nhiều mưu mẹo để khách đồng ý rút tiền. Nhưng nói đi thì phải nói lại, công ty đã phần nào dung túng cho những nhân viên tư vấn sai quá sai kia nên FE Credit bây giờ bị lên án gay gắt đến vậy, cộng thêm môi trường làm việc khá khắt khe quá áp lực và áp đặt doanh số cao nên buộc họ phải làm như vậy để tồn tại…”.
Quá nhiều thông tin cũng như cách hành xử của FE Credit khiến bạn đọc Hoàng Nhật Thiên cảnh giác: “Mới đây có nhân viên FE Credit gọi mình, bảo hỗ trợ chuyển đổi lãi suất trong thẻ tín dụng. Người đó hỏi có thẻ ATM của ngân hàng hay nhận ở bưu điện. Mình không hiểu nên hỏi cho mình vay hay gì, mình không vay, nhân viên đó mới bảo không phải. Thấy mập mờ quá nên mình từ chối”.
Cuối cùng bạn đọc tên Huy cũng như nhiều bạn đọc bức xúc đề nghị pháp luật can thiệp: “Vấn đề này yêu cầu can thiệp của pháp luật, mình không vay mượn gì của FE Credit nhưng suốt ngày điện cho mình để đòi nợ. Nói là người nhà của 1 người vay tiền của FE Credit không trả nợ. Mình nói rất nhiều lần là mình không có quen. Mà có quen thì điện 1-2 lần nhờ người ta chuyển lời giùm chứ ngày nào cũng điện. Mất thời gian của mình, mà mình làm ăn, không nghe máy không được. Nhiều lúc mệt mỏi đang nghỉ ngơi cũng điện làm phiền. Rất phiền phức”.

#fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#ngân_hàng_fe_credit_lừa_đảo
#mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#công_ty_fe_credit_lừa_đảo
#thẻ_fe_credit_lừa_đảo
#vay_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tiền_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_chấp_fe_credit_lừa_đảo
#vay_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#cách_thủy_thẻ_tín_dụng_fe_credit_chưa_tkích_thoạt
#cách_thủy_thẻ_fe_credit
#biểu_phí_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#có_nên_mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit
#tăng_hạn_mức_thẻ_tín_dụng_fe

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/tin-dung/

18 COMMENTS

  1. Vay đéo trả bẻ sim coi nó làm đc gì kiện thì kiện đi nó kiện cũng mấy chục tr người dân vn chứ ít ak toà nào xử cho hết

  2. Dung ra ngan hang nha nuoc nen vao cuoc.dep bo ngan hang fe nay..tai sao lua dao nguoi dan..ma ton tai hoai la sao ???..CA nen lam viec .som loai bo ngan hang nay…

  3. Quà là đồ đểu bức xúc quá mà không làm gì được khi nhận quà mà phải nộp tiền tôi vẫn còn phiếu thu của bưu điện, tôi gọi điện thoại cho nhân viên này nó tắt máy không nghe

  4. Tôi cũng bị nhân viên ngân hàng này gọi điện cấp thẻ kèm có quà tặng, tôi đã bị nó lừa đảo mất 1780000vnđ để nhận quà

  5. Tôi cũng vây fe nó đt cho tôi và người thân gia đình của tôi nó nói quá mất dạy quá côn đồ

  6. Tất cả nhân viên ngân hàng này đều là lừa đảo dân nghèo hết, có lẽ từ giám đốc ngân hàng đến người nhân viên là lừa đảo giống nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here